BẠN NÊN MUA GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ HAY GIÁ ĐẮT?

giay dan tuong 9239 2a l 300x300 1

Sử dụng giấy dán tường là một trong những cách nhanh và đơn giản nhất giúp bạn làm mới căn hộ hoặc thay đổi nó cho hợp với phong thủy. Chỉ cần tạo điểm nhấn ở một khu vực hợp lý trong phòng với giấy dán tường là bạn đã tạo được ấn tượng mới cho không gian nội thất và tạo nên một góc làm việc dễ chịu, thoải mái.    

Nếu bạn có điều kiện kinh tế, khi mua giấy dán tường giá rẻ hay giá đắt không phải là một vấn đề quan trọng. Tất nhiên, chọn giấy dán tường giá  cao hơn sẽ cho chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thời gian phai màu diễn ra chậm. Không chỉ vậy còn hợp “gu” thẩm mỹ, sang trọng. Nhưng nếu bạn có kinh tế khá, trung bình khi mua giấy dán tường còn phải tùy theo mục đích sử dụng lâu dài hoặc một vài năm

giay dan tuong 9239 2a l 300x300 1

Hiện nay, mỗi thường luôn có ba loại với ba mức giá khác nhau: tốt, trung bình và xấu, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng.

Nếu bạn là người luôn muốn thay đổi không gian theo từng mùa hay từng năm, hoặc bạn đang sống trong một phòng trọ mà chưa biết khi nào chuyển đi thì nên chọn giấy dán tường loại trung bình, giá rẻ. Với lựa chọn này bạn có thể tiết kiệm chi phí mỗi khi chuyển chỗ hoặc bạn có thể thay đổi một màu giấy khác cho căn phòng tươi mới hơn mà không phải đắn đo.

Nếu đã có nhà, bạn có thể linh hoạt sử dụng hai loại giấy dán là tốt và trung bình. Ở phòng khách, phòng chính, cầu thang, mặt tiền…. bạn nên chọn các loại giấy tốt, đẹp, có độ bền cao, chịu được sự va đập, xước, bụi…  Loại giấy dán tường giá cao sẽ cho chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thời gian phai màu diễn ra chậm. Những nơi ít đụng chạm tới như phòng tầng thượng, gầm cầu thang, chỗ khuất đồ vật… thì bạn có thể mua vài cuộn giấy giá trung bình đan xen để tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng công trình.

RE7957 e1561732241668

Sử dụng giấy dán tường một cách hiệu quả, bạn sẽ sở hữu một không gian đẹp, vừa hợp gu thẩm mỹ lại hoàn toàn phù hợp với túi tiền của bạn.

CÔNG TY TNHH HAPPY HOME

Showroom: 711 Lạc Long Quân, Phường 10, quận Tân Bình, TP HCM,

Điện Thoại: Hotline: 0168.898.9999 (Mr.Sang) – 0976.138.138 (Mr.Lam) 0906.654.282 (Ms.Nhung)086.269.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *