CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP MIỄN CHÊ CHO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Ngày nay sắp xếp giấy dán tường giả gạch cho thiết kế nội thất phòng khách đã trở thành một “Hot trend” trong việc thiết kế và sắp xếp nội thất. Trong giai đoạn hiện nay, các mẫu giấy dán tường giả gạch đều đang được các kiến trúc sư Nghiên cứu và ưu tiên lựa chọn trong các công trình để mang đến những căn phòng ấn tượng và đẹp nhất.

Những mẫu giấy dán tường đẹp tại Happy Home

không gian phòng khách được xem là bộ mặt của căn hộ, Vì lý do đó kiến trúc sư luôn đầu tư nhiều hơn vào việc bày trí không gian này. Với việc sử dụng giấy dán tường giả gạch, bạn đã thổi một luồng văn hóa hoàn toàn mới lạ, lại cổ điển mang một nét xưa song vẫn không tốn đi sự hiện đại và sang trọng.

53102-3

Hơn vậy, lại còn tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với tự nhiên. Có thể nói, những loại giấy dán tường giả gạch thực sự là một sản phẩm của thời đại.

Giấy dán tường giả gạch với công nghệ in 3D hiện đại tái hiện lại những mẫu gạch đá một biện pháp chân thực nhất. Nếu như không biết trước bức tường được dán thì có lẽ bạn sẽ nghĩ đây thật với nguyên vật liệu gạch đá thi công ấn tượng.

Ưu điểm đầu tiên của giấy dán tường là được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền hiện đại, thân thiện với môi trường, không tổn hại sức khỏe. Độ bền sử dụng của giấy có thể lên tới 8 – 10m trong điều kiện được bảo quản tốt, tạo nét mới lạ cho việc sắp xếp phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng.

31134-110-1

Giấy dán tường có khả năng chống ẩm, mốc, cách nhiệt, bụi bẩn và thích hợp với khí hậu Việt Nam. Ưu thế nữa là nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng thi công và gọn gàng hơn so với việc sử dụng sơn tường.

mặt khác, giấy dán tường không chỉ mang đến một không gian sẽ hoàn toàn mới lạ, nhiều sắc màu mà còn khắc phục được Nhược điểm của miếng ốp tường đó là sử dụng linh hoạt ở nhiều căn phòng khác nhau, có tính năng chống ẩm, xước, tiếng ồn và không gây hại cho sức khỏe của bạn đặc biệt là an toàn với trẻ nhỏ.

Giấy dán tường giả gạch luôn đem lại ấn tượng độc đáo cho không gian phòng khách. Bởi mang đến một nét đẹp mộc mạc tuy nhiên vẫn giữ được sự quyến rũ, thanh lịch. Trong lúc đó, những chất liệu tự nhiên này còn làm cho không gian trở nên mát mẻ và thoáng đãng hơn nhiều.

53116-3

Để cấu tạo được điểm nhấn ấn tượng, bạn không nên trang trí tất cả giấy dán tường giá rẻ cho cả bức tường như vậy sẽ tạo cảm giác nhàn chán mà chỉ nên sắp xếp mảng tương vừa đủ. Điều này để cấu tạo mong muốn nhấn ấn tượng, mang lại sự cổ kính mà vẫn hiện đại.

Có rất nhiều biện pháp để có những không gian hoàn hảo ấn tượng, bạn chỉ cần trang nhã một chút trong việc kết hợp màu sắc, họa tiết của giấy dán tường giả gạch với nội thất không gian.

Không còn gì phải bàn cãi về tính năng vượt bậc của giấy dán tường nói chung. không những giúp bảo vệ tường nhà bạn, che chắn sức khỏe mà chúng thực sự là công cụ kết quả trong việc trang trí nhà ở

Speak Your Mind

*