CÔNG TY HAPPY HOME THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG CHO BÉ.

 

Hôm qua, tôi có cùng công ty giấy dán tường thi công công trình giấy dán tường cho bé tại số 43/14, đường Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tôi đã cùng thợ dán giấy của công ty Happy Home thi công một công trình tuyệt vời cho bé yêu của gia chủ. Bé yêu của gia đình mới có 8 tháng, tuy nhiên, anh chị đã chuẩn bị một không gian sống cho bé vô cùng tuyệt vời.

 

giay dan tuong mau tim,giay dan tuong,	keo dán giấy dán tường,cách làm hồ dán giấy,giấy dán tường màu tím,dịch vụ dán tường tại nhà,giấy dán tường chống nước,làm hoa dán tường,giay dan tuong chong tham,decal dán tường tphcm,decal dan tuong,cách làm keo sữa,giấy dán tường chống ẩm,giấy dán tường 3d tphcm,giay dan tuong 3d,keo dán tường,giay gian tuong 3d,giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng,giay dan tuong gia re,keo dan tuong,giấy dán tường giá rẻ,keo sữa dán giấy,giấy dán tường giá rẻ hcm,tuong lam son,giấy dán tường thành phố hồ chí minh,giấy dán tường chống ẩm mốc,dán tường đẹp,cách dùng keo sữa,	giấy dán tường tphcm giá rẻ,giá giấy dán tường cao cấp,hình dán tường	karaoke đẹp,tranh dan tuong dep,giay dan tuong viet nam,giay dan tuong gia da,giá của giấy dán tường,keo dán tường,giay dan tuong minh khang,giay dan tuong phong ngu vo chong,tẩy mực in trên giấy a4,giấy dán tường hàn quốc,trà sữa hoa hướng dương,làm hoa giấy dán tường,giấy dán tường hàn quốc tphcm,giá giấy dán tường nhật bản,cách nấu hồ dán,cach lam keo sua,tranh dan tuong han quoc,tranh giấy dán tường 3d tphcm,giay dan tuong co dien,	tra sua hoa huong duong,giay dan tuong 3d hcm,giấy dán tường tranh phong cảnh,giấy dán tường phong cảnh,giay dan tuong sai gon,keo sữa dán vải,cách làm keo dán giấy,giay nam binh duong,tranh dán tường,kinh doanh giay dan tuong,mẫu giấy dán tường đẹp,giấy dán tường,	giay dan tuong nhat ban,giấy dán tường 3d,giay dan tuong phong canh,giấy dán tường,đề can dán tường cho bé,báo giá giấy dán tường,

Giấy dán tường cho bé

 

Đó là một căn phòng rộng hơn 20 m2, trải sàn gỗ cho bé khỏi bị trơn tuột. Ở trên tường, anh chị đã làm giấy dán tường cách chiều cao hơn 1m để bé không với lên và không vẽ bậy vào tường. Ở trên giấy dán tường, đó là một công trình nghệ thuật. Là bé gái còn nhỏ nên anh chị thích những trò chơi, những hình ảnh ngộ nghĩnh, nên anh chị đã chọn những giấy dán hình kiểu Hàn Quốc dành riêng cho bé khá tốt.

 

Giấy dán tường cho bé

 

Giấy dán tường có đủ những loại trái cây, cây cảnh, phù hợp cho sự phát triển và khám phá thế giới của bé. Anh chị cũng chọn màu xanh hay vàng nhạt để tạo một cảm giác bình yên khắp gia đình, phù hợp cho bé gái.

 

Giấy dán tường cho bé gái

 

Chị Nguyễn Thị Phương – chủ nhà cho biết: “Gia đình tôi mới có bé đầu tiên nên tôi muốn dành tất cả sự yêu thương cho con. Tôi biết nếu sơn tường thì cũng chỉ những màu sắc cơ bản. Vì vậy nó rất ảm đạm và buồn chán. Tôi muốn con của tôi khi lớn lên bắt đầu nhận thức được, mà cũng biết cách khám phá thế giới xung quanh qua những hình ảnh về đồ vật, cây cối thiên nhiên xung quanh. Và giấy dán tường là vật liệu lựa chọn trang trí hợp lí nhất. Nó không chỉ giúp con tôi làm quen, cân bằng với tự nhiên mà cũng giúp bé có sự định vị và lớn lên hàng ngày”.

 

Giấy dán tường đẹp cho bé

 

Hôm ấy căn phòng giấy dán tường chỉ có 40 m2, chúng tôi chỉ thi công trong vòng một buổi chiều, nhưng những giá trị đạt được lại rất lớn. Những người thợ giấy dán tường chúng tôi không chỉ tạo những loại giấy dán tường tốt mà còn biết được ý nghĩa mà gia đình sử dụng giấy dán tường cho những người thân yêu của mình như thế nào. Hôm đó chúng tôi là người thi công nhưng cũng nhận được nhiều bài học có giá trị từ việc giấy dán tường cho bé.

Xin cảm ơn !

 

Speak Your Mind

*