GIẤY DÁN TƯỜNG MÀU HỒNG VÀ SỰ NÓNG BỎNG CỦA CHÚNG TRONG TRANG TRÍ

Giấy dán tường ngày nay là một vật liệu trang trí rất phổ biến và trở thành vật liệu trang trí được ưa chuộng nhất. Bởi chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, hình dáng, kích thước nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn và thảo sức sang tạo vơi chúng trong căn nhà của mình. Có rất nhiều yếu tố tác động đến người tiêu dùng như: độ bền, hoa văn mà đặc biệt là màu sắc của giấy dán tường rất được người tiêu dung đặc biệt chú ý.

Màu sắc đôi khi lại có ý nghĩ quan trọng. Hôm nay chúng tôi đang muốn nói đến màu hồng, màu của sự ngọt ngài và hạnh phúc.

Lý do nên chọn giấy dán tường thay cho sơn tường

Có thể dễ dàng nhận thấy, giấy dán tường dần thay thế sơn tường để trở thành vật liệu trang trí hàng đầu tại Việt Nam. Vừa sang trọng, vừa đơn giản lại dễ dàng thi công, giấy dán tường đang chiếm ưu thế hơn so với sơn tường và gạch dán tường.

giay-dan-tuong-87244_2_combi87215_3

Nên chọn giấy dán tường thay cho sơn tường bởi vì thời gian sử dụng giấy dán tường cao hơn so với sơn tường thông thường . Ngoài ra giấy dán tường còn có một số ưu điểm vượt trội hơn sơn tường như: ít có khả năng vấy bẩn hay bong tróc làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà, có tính ứng dụng cao trong các không gian nhỏ bởi các hiệu ứng thị giác mà giấy dán tường mang lại.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì lựa chọn giấy dán tường là một lựa chọn hoàn hảo, bởi hoa văn bắt mắt, sinh động, ngộ nghĩnh, dễ thương có thể thu hút các em nhỏ. Bên cạnh đó giấy dán tường là vật liệu trang trí ai cũng có thể sử dụng, có chi phí đầu tư thấp lại tốt cho sức khỏe, không chứa các chất gây tổn hại hệ hô hấp như sơn nước.

Giấy dán tường màu hồng                                                

Khi cuộc sống con người ngày càng phát triển, mọi người tin hơn vào những điều tâm linh, đặc biệt là đối với người phương Đông. Họ tin rằng người mệnh Hỏa thì phù hợp với giấy dán tường màu hồng hoặc đỏ. Tuy nhiên đa số các gia đình đều sử dụng màu hồng để cho không gian được ôn hòa và thoải mái hơn.

giay-dan-tuong-5622-3

Giấy dán tường màu hồng cũng có thể kết hợp với các màu như xanh, nâu để tăng thêm sự sinh động cho không gian sống. Giấy dán tường màu hồng mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, nó tạo ra nguồn năng lượng dồi dào mới mẻ cho ngôi nhà.

Các nhà phong thủy cũng cho rằng nên chọn giấy dán tường màu hồng để trang trí cho phòng ngủ và phòng khách, vì đó là hai không gian quan trọng của ngôi nhà sẽ tạo cho các thành viên có một tinh thần thoải mái hơn.

Bên cạnh đó giấy dán tường màu hồng sẽ rất thích hợp với không gian phòng ngủ của trẻ. Đặc biệt là phòng ngủ dành cho các bé gái. Giấy dán tường màu hồng sẽ mang lại không gian dễ thương, ấm áp mà bé gái nào cũng mê tít.

giay-dan-tuong-5590-2, 6023-4

Để chọn mua giấy dán tường màu hồng chúng ta có thể tìm đến những đơn vị bán hàng có tiêu chí như: cam kết hỗ trợ người dùng với chính sách bảo trợ cụ thể. Chọn sản phẩm có thương hiệu, uy tính và chất lượng, rõ nguồn gốc, hỗ trợ tư vấn khách hàng và có thông tin đơn vị rõ ràng.

Mong rằng giấy dán tường màu hồng sẽ góp phần làm cho không gian sống của mọi người thêm phần mới lạ và sinh động

Comments

  1. Giấy dán tường này bắt mắt nhỉ

Speak Your Mind

*