GIẤY DÁN TƯỜNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Thay đổi phong cách cho ngôi nhà bạn bằng những cách khác nhau. Trong đó việc sử dụng giấy dán tường cổ điển châu Âu là một model không thể bỏ qua trong năm nay.

 giấy dán tường cổ điển châu Âu, giấy dán tường Ý, giấy dán tường phong cách cổ điển,  giấy dán tường Hàn Quốc,

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường cổ điển châu Âu gồm có như: giấy dán tường Ý, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan … có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng cho mọi người lựa chọn với những giá cả hợp lý. Giấy dán tường cổ điển châu Âu phù hợp với những kiến trúc nhà biệt thự, nội thất mang dáng dấp cổ điển và sang trọng. Với giấy dán tường cổ điển châu Âu sẽ tôn thêm  dáng dấp cổ kính cho ngôi nhà hoặc ít ra cũng không quá hiện đại hoặc lạc lõng với không gian căn phòng.

 

Dòng giấy dán tường này phù hợp với những người trung tuổi, đứng đắn, ít nói, suy nghĩ nhiều, sống nội tâm, không ồn ào như lớp trẻ thường dùng giấy dán tường mang phong cách hiện đại. Có lẽ khi nghĩ đến giấy dán tường phong cách cổ điển chúng ta thường hình dung đến những mẫu hoa văn hay họa tiết của Châu Âu hay tranh thủy mặc Trung Quốc, Nhật Bản … nhưng với công nghệ như hiện nay bất kỳ nước sản xuất giấy dán tường nào cũng sản xuất cả mẫu hiện đại và cổ điển..

 

Với những thiết kế phong cách hiện nay giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng ảnh hưởng giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu. Ví dụ như phong cách giấy dán tường Nhật Bản thường có những bức tranh phong cảnh, thủy mặc mang lại nét cổ kính. Hoặc giấy dán tường Trung Quốc có hồn của ngày xưa, màu sắc và thiết kế cổ điển. Bộ sưu tập bao gồm các ứng dụng được thiết kế riêng mang phong cách châu Âu. Giấy dán tường Hàn Quốc thì mang nét sang trọng, quý phái kết hợp với cổ điển sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

 giấy dán tường cổ điển châu Âu, giấy dán tường Ý, giấy dán tường phong cách cổ điển,  giấy dán tường Hàn Quốc,

Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường mang phong cách cổ điển ưa chuộng. Các mẫu giấy dán tường này sử dụng cho các không gian nội thất hiện đại kiểu Châu Âu, với gam mẫu đậm, sẫm, làm cho căn phòng thêm ấm cúng.

 

Thiết kế và sản xuất châu Âu dành riêng cho thị trường. Nhà thiết kế cho rằng đây là một cách khá đặc biệt để kết hợp giữa những cổ vật cùng với những thứ hiện đại hay vật giả cổ, tất cả chúng đều có giá trị,  để tạo ra một không gian với mục đích riêng biệt.

 

 Các mẫu thiết kế trong phạm vi bức tranh tường bốn kích thước tiêu chuẩn (M, L, XL, XXL) cho phù hợp với kích thước khác nhau tường và sử dụng. 

 giấy dán tường cổ điển châu Âu, giấy dán tường Ý, giấy dán tường phong cách cổ điển,  giấy dán tường Hàn Quốc,

Với biệt thự có hình thức kiến trúc mang dáng dấp cổ điển thì không gian nội thất cũng cần thiết kế cho đồng bộ. Cũng giống như mặt ngoài, các chi tiết kiến trúc cổ cũng được đưa vào nội thất. Giấy dán tường là sự kết hợp độc đáo tạo nên một ngôi nhà mang phong cách châu Âu.

 

Vải hoa, vải một màu và vải có họa tiết hình học cho rèm cửa, giấy dán tường đều thích hợp với kiểu trang trí này. . Những chiếc đèn tường và giấy dán tường cũng góp phần tạo ấn tượng  trong cách trang trí nội thất.

 

Nhà thiết kế cho rằng đây là một cách khá đặc biệt để kết hợp giữa những cổ vật cùng với những thứ hiện đại hay vật giả cổ, tất cả chúng đều có giá trị,  để tạo ra một không gian với mục đích riêng biệt.

 giấy dán tường cổ điển châu Âu, giấy dán tường Ý, giấy dán tường phong cách cổ điển,  giấy dán tường Hàn Quốc,

Giấy dán tường hoa văn mang phong cách cổ điển gần giống với căn phòng của một nàng công chúa thời kì vua Chúa, hợp với phòng những cô nàng mới lớn nhưng vẫn thích phong cách cổ điển ngày xưa.

 

Với những mẫu giấy dán tường hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn.

 

Speak Your Mind

*