Giấy dán tường phù hợp cho phòng khách

Đã có lúc bạn cảm thấy việc bố trí không gian phòng khách nhà mình còn đơn điệu, có bức tường trống trơn và lạnh lẽo thì có thể tham khảo những giải pháp sáng tạo và ấn tượng dưới bài viết này phù hợp với từng xu hướng.

Biện pháp sắp xếp này thích hợp đối với các ngôi nhà nhỏ ở các đô thị lớn khi mà diện tích và ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp, tạo ra vẻ đẹp thoải mái, hiện đại lại tươi sáng, đơn giản, thiết thực, năng động. Các nơi này thường có sắc màu tươi mới, rèm cửa thẳng đứng, không cầu kì, nhấn mạnh tính năng hút sáng.

1775-3

Phong cách đô thị hiện đại rất thuận tiện, nó điểm càng tối giản càng tốt. do vậy, với sắc màu trung tính như vậy, bạn tùy hứng bày trí nội thất theo nhiều chủ đề hợp lý với thị hiếu của mình.

Gợi ý đối với những căn phòng khách có nội thất hình khối đơn giản, có thể sắp xếp theo hướng lãng mạn hóa với bức tranh hình động vật dễ thương, cảnh vật thiên nhiên của người ưa xê dịch, thích khám phá, ham mê du lịch.

Mặc dù vậy, bạn hoặc sử dụng gương, vừa hút sáng, lại làm cho không gian phòng khách trông rộng hơn, khiến chúng không bị đơn điệu.

1773-1

Điệu một chút thì sử dụng những bức tranh có họa tiết độc đáo có thể là vài dòng chữ viết của người thân với lời nhân văn được phóng to.

Xu hướng này đem tới cho chủ nhân sự say đắm thanh lịch, không thể tìm thấy ở bất kì nước nào. Chủ yếu sử dụng các gam màu mặt trời tươi mát, dịu dàng pastel, đồ gỗ, mùi hoa oải hương

Một sự tươi mát đặc biệt toát ra từ gam xanh mơ màng, dịu nhẹ của giấy dán tường khi đặt Cùng với những đồ nội thất đặc trưng cấu tạo sự cởi mở, hiếu khách, thoải mái, dễ chịu cho không gian.

9022-3,9031-2

Sắp xếp các bức tường trong thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng này, bạn phải cân đối tỉ lệ các khu vực treo tranh và khoảng trống còn lại. Tăng sự Chú ý của khách mời vào các bức ảnh, sẽ cấu thành một hình tượng hoàn mĩ về người hiểu, yêu nghệ thuật.

Trên tường, treo bức hình tùng, cúc, trúc, mai, dưới bàn cũng có thể trên kệ là bình sứ với hoa văn đậm văn hóa phương Đông sẽ cấu thành không gian thuần khiết, tĩnh lặng và đậm chất thơ.

 

Speak Your Mind

*