Giấy dán tường tôn vinh vẻ đẹp của không gian nội thất của bạn

Cách đây hơn 4 thập kỹ, giấy dán tường ra đời tại Châu Âu. Và không lâu sau đó, loại vật liệu mới này đã tạo nên cuộc cách mạng trang trí nội của vùng đất này.

Hơn 10 năm trở lại đây, giấy dán tường đã du nhập vào Việt Nam. Ban đầu chỉ những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Những năm trở lại đây, giấy dán tường đã phá triển khắp xã hôi và được người dân nồng nhiệt đón nhận.

Nét đẹp dịu dàng của giấy dán tường

Đến nay, giấy dán tường đã tạo được chỗ đứng riêng trong lĩnh vực trang trí không gian nội thất của mỗi gia đình. Đó nhờ vào vẻ đẹp hoa văn hết sức tinh tế, lãng mạn. Loại vật liệu giấy này được người dân ưa thích bởi thi công nhanh, gọn, không hóa chất gây khó chịu như sơn nước. Tính theo giá thành và độ hiệu quả sử dụng thì giấy dán tường hơn hẳn so với các vật liệu khác.

Đặt chân vào căn phòng có trang trí bằng giấy dán tường châu âu, mỗi không gian sẽ tạo cho bạn có cảm giác thư thái khác nhau. Có thể là nét lãng mạnh của một khu rừng hay nét tinh tế của ngôi nhà cổ ở Vienna nước Áo. Có thể đó là cảm giác ấm áp, hạnh phúc của sắc màu Hồng hay sự nhộn nhịp vui vẻ với nhiều hình khối đa dạng. Đó là giá trị bất ngờ mà giấy dán tường châu Âu có thể mang lại cho bạn trong không gian rất đổi quen thuộc nhà mình.

Chị Nguyễn Thanh Tú, ở phòng 032, chung cư Ngô Tất Tố cho biết: “Nhìn giấy dán tường cảm giác ban đầu rất là đẹp. Thứ hai là nó có những họa tiết, hình khối rất hấp dẫn mà các loại sơn nước không thể có được. Nhà mình có điểm trang trí rất đặc biệt. Nếu là sơn mầu không thể nổi bật được.

Đến nay, những công trình đã sử dụng giấy dán tường thay cho sơn nội thất không còn băn khoăn về chất lượng và nét thẩm mỹ tinh tế của giấy dán tường nữa. Vì vậy, ngoài sử dụng cho các ngôi nhà dân dụng, giấy dán tường còn được lựa chọn cho các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, tiệm áo cưới, quán đồ thời trang… Điều này không chỉ tạo hiệu quả thẩm mỹ mà còn có khả năng tương tác tích cực của hoạt động kinh doanh và giải trí.

“Tôi rất hài lòng khi được công ty Happy Home xây dựng rồi tư vấn cho sử dụng giấy dán tường. Chúng mang đến một cảm giác khác biệt khác hẵn với các gia đình bên cạnh cũng như các cửa hàng áo cưới cùng phố. Đó là sản phẩm mới có mẫu hoa văn độc đáo mang tính nghệ thuật cao. Khách hàng cũng cảm thấy rất thoải mái và hài lòng khi đến với cửa hàng áo cưới của chúng tôi.” Chị Trịnh Hà Thanh, chủ cửa hàng áo cưới tại Quận Tân Bình cho biết.

Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu trang trí cho quần thể kiến trúc, giấy dán tường còn chứng minh được khả năng khác biệt, là người phát ngôn cho phong cách thẩm mỹ và bản ngã của người sử dụng. Việc chọn cho mình một file giấy dán tường cho tổ ấm cũng nói lên được bạn là người như thế nào. Có thể đó là nét tính cách của người lãng mạng cổ điển; một người kín đáo đáng tin cậy,một người ưa thích sự vui vẻ hay một người luôn có sự phá cách đặc biệt trong cuộc sống và các mối quan hệ của mình.

 

Chị Nguyễn Thị Hồng ở Quận 2 cho biết: “Tôi rất chú trọng đến phòng khách gia đình vì nó là phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Tôi thường tự chọn nội thất theo sở thích của cả hai vợ chồng. Việc tôi lựa chọn giấy dán tường thay cho sơn nội thất không chỉ giúp làm đẹp mà còn nằm trong ý đồ phong thủy nhà cửa của tôi. Tôi muốn giấy dán tường vừa hài hòa, vừa thể hiện cá tính riêng của vợ chồng mà không giống với bất cứ gia đình nào khác. Tôi rất hài lòng khi lựa chọn được loại vật liệu trang trí hiện đại này.”

Được sống với chính mình và thể hiện phong cách của chính mình là điều ai cũng mong muốn. Vi vậy, có nhiều người cho rằng: Bạn chỉ nên thiết kế căn phòng đẹp khi bạn đã có ngôi nhà đẹp. Nhưng hiện nay, có rất nhiều người đang phải sống trong các ngôi nhà cũ. Và sử dụng giấy dán tường là giải pháp tối ưu.

Comments

 1. When describing frequency of laptop issues, I prefer words like ‘rare’,
  however Lenovo laptops get issues a little more than rarely.
  0, the first commercial Android version to the Android 4.
  Both are companies which make their own laptops, which is to say
  that they do all of the design in-house rather than purchasing a
  stock chassis from another party, which is more common.

 2. Deon says:

  The Seeing Eye is merely one of numerous programs that educate pets to guide the blind.

 3. David says:

  some men prefer mutual masturbation as opposed to solo masturbation) 3.
  Another popular public location to get naughty with your hunny is probably the bathroom.
  This was known by the ancient Egyptians who, as said earlier, named love transcendence.

 4. Ich wusste, dass die da unten nicht vertrocknen konnte.Eines Tages überraschte mich Bastian.

 5. Ich möchte hier mal aus dem Netzwelt-Forum zu diesem Urteil zitieren: Hier mahnte der Abmahner entsprechend der Auskunft des Providers zunächst ein 7-jähriges Familienmitglied ab.

 6. Schau dir mal die versauten, naturgeilen alten Schlampen …

 7. Du pflegst den Flöh en dasselbe zuzulassen, Weswegen willst du denn darob mich Armen hassen?

 8. Spätestens wenn die Camgirls beim verruchten Dirtytalk auch noch vollen Körpereinsatz zeigen, ist es um dein bestes Stück geschehen.

 9. Als Irren beschimpft ihn die Bild.

 10. rất hay

Speak Your Mind

*