Những căn phòng mẫu đẹp và sang trọng

Khi chuẩn bị xây dựng một văn phòng, căn hộ, hoặc trùng tu lại căn phòng khách của gia đình nhưng bạn chưa có ý tưởng thực hiện cho căn phòng của mình, hãy tham khảo những căn phòng mẫu đẹp và sang trọng theo tiêu chuẩn. Vì đây là những căn phòng đã được thiết kế theo phong cách thông minh và nét nghệ thuật cao cấp nhất.

Những yếu tố cần thiết cho một căn phòng mẫu

Trước tiên phải nói đến “khung sườn” quan trọng để làm nên một căn phòng mẫu đẹp theo tiêu chí hiện đại, đó là: sàn – tường và trần nhà, tiếp theo đó mới là các vật dụng trang trí sao cho phù hợp, hài hòa, tạo nên một căn phòng tổng thể mang nét đẹp nghệ thuật. Ngày nay, hầu hết các dự án xây nhà, hay cao ốc, chung cư, văn phòng…đều có phòng mẫu cho chúng ta tham khảo.

giay-dan-tuong-87264_1

Để tiết kiệm chi phí xây dựng căn phòng mẫu, các nhà đầu tư thường sử dụng những chất liệu đảm bảo yếu tổ thẩm mỹ, bền chắc để có thể sử dụng trong thời gian dài và dễ dàng thay đổi khi cần thiết, cho phù hợp với xu hướng thời hiện đại. Ngoài ván sàn gỗ công nghiệp luôn được chọn để tạo nên nét hiện đại cho căn nhà, thì giấy dán tường luôn là ưu tiên số một để làm nên một căn phòng mẫu hoàn hảo.

 tranh-dan-tuong-87291-1

Giấy dán tường làm nên căn phòng mẫu hoàn hả

Đối với giấy dán tường, một trong những chất liệu được xếp vào hàng “kiến trúc thông minh” trong thời hiện đại, thì luôn đa dạng và phong phú về mẫu mã. Bất kì một căn phòng mẫu theo gu thẩm mỹ nào, hoặc theo phong cách nào, giấy dán tường đều có thể đáp ứng cho căn phòng mẫu một cách hoàn chỉnh nhất từ màu sắc đến chất liệu, hoa văn….
nhung-can-phong-mau-87288-1

Khi căn phòng mẫu theo phong cách cổ điển cần có các họa tiết lập lại dạng parten thì giấy dán tường luôn sẵn sàng hàng trăm mẫu mã cho bạn chọn lựa. Nếu căn phòng mẫu cần tranh dán tường khổ lớn, hoặc tranh dán tường 3D…tất cả đều có thể được đáp ứng từ giấy dán tường. Vừa tiết kiệm chi phí trang trí, vừa có thể linh động trong cách bày trí các vật dụng đơn giản khác, nhưng đặc biệt vẫn giữ được nét sang trọng tiêu chuẩn cho một căn phòng mẫu.

-giay-dan-tuong-87287-2

Bất kì khách hàng nào khi nhìn thấy căn phòng mẫu đều trầm trồ khen ngợi và mong muốn cũng có một căn phòng đơn giản nhưng đẹp nghệ thuật như thế. Giấy dán tường không chỉ giúp đơn vị xây dựng tiết kiệm chi phí làm phòng mẫu, mà còn giúp cho chính khách hàng của công ty có thể tham khảo và áp dụng giấy dán tường cho ngôi nhà thật của mình, đáp ứng tiêu chí vừa tiết kiệm, vừa có căn nhà như ý muốn.

 

 Nguồn: GiayDanTuong.edu.vn

Comments

 1. Bạn muốn 1 giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà của bạn Việc tiếp theo chính là lập dự toán chi phí xây dựng nhà ở
  để xác định nguồn vốn tài chính mà gia chủ mang đi đầu tư..… Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giúp bạn xây
  nhà đẹp theo tiêu chuẩn xây dựng nhà
  ở của bộ xây dựng Công ty xây dựng Thương tín Bước thứ 3 cũng là
  bước cuối cùng trong trình tự xây nhà là thi công và hoàn công.

  Hầu hết việc này được giao cho đơn vị
  nhà thầu hoàn tất…… Sài gòn thành phố
  những lời nói xuôi tai và chắc như đinh đóng cột nhưng
  sau đó là khiến bạn mất thời gian và tiền bạc do thiếu tính
  minh bạch và rõ ràng ngay từ lúc ký kết.,.… công ty xây
  dựng uy tín

Speak Your Mind

*