HÌNH ĐẸP

Những kiểu chụp ảnh chụp sau lưng nam đẹp nhất

Một trong những cách chụp ảnh giấu mặt mà bạn nam thường thích là chụp ảnh từ phía sau lưng để có thể đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram. Vậy ảnh chụp sau lưng nam đẹp là gì? Đây là những bức ảnh chụp từ phía sau hoặc góc nghiêng và che đi phần phía trước như mặt của bạn. Không phải bạn xấu hay đẹp, đây chỉ đơn giản là một kiểu chụp nghệ thuật. Có nhiều cách chụp ảnh từ phía sau lưng như chụp từ phía dưới lên, chụp từ trên xuống, chụp trực diện từ phía sau hoặc chỉ là các góc chụp bên cạnh ¾.

Cách chụp ảnh sau lưng nam đẹp

Quay lưng với ống kính

Cách tạo dáng bằng cách quay lưng “lạnh lùng” như thế này không chỉ giúp bạn khoe được những họa tiết, hình in hay câu slogan được thiết kế ở phía sau trang phục, mà còn giúp người xem thấy được tấm lưng vạm vỡ và đôi vai rộng nam tính của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một vài tư thế khác như bỏ tay vào túi, ngẩng mặt hay quay nửa gương mặt lại để khoe chiếc mũi cao và xương quai hàm góc cạnh. Việc xoay lưng khi chụp hình sẽ giúp bạn khoe được góc nghiêng thần thánh.

Tạo dáng nhảy cao

Nếu bạn đã chán với hình tượng soái ca chỉn chu, hãy tạo dáng như thể vẫn còn đang là một cậu bé tinh nghịch bằng cách nhảy cao lên. Tuy nhiên, kiểu tạo dáng này không dễ thực hiện. Để chụp được một bức ảnh ưng ý, bạn cần có một thiết bị chất lượng cao như điện thoại chụp ảnh đẹp như vivo V17 Pro, vivo V15 hoặc vivo S1 Pro.

Chụp góc nghiêng từ phía sau

Nhằm thể hiện không gian và môi trường ở nơi làm việc, và tạo sự bí ẩn, bạn có thể chụp ảnh từ phía sau. Ngồi tựa vào bàn làm việc với đôi tay khoanh lại, cầm một tách cà phê hoặc đứng nghiêng một chút để có được một bức ảnh góc nghiêng nhẹ.

Kiểu chụp ảnh từ phía sau lưng, 2 ngón tay giơ lên đầy phong cách

Một mẹo nhỏ cho kiểu chụp ảnh này là bạn chỉnh ảnh về trắng đen để trông ngầu hơn mà không hề sến chút nào. Với kiểu chụp này, bạn có thể khoe rõ kiểu tóc và trông khá đẹp.

Kiểu chụp ảnh chân dung từ sau lưng, chụp nửa người

Với kiểu chụp này, bạn nên chỉnh ánh sáng ở phía sau để trông đẹp hơn. Bạn nên cắt ảnh để chỉ lấy từ phần thắt lưng trở lên để tạo vẻ đẹp hơn. Kiểu chụp này còn khoe được phong cảnh xung quanh bạn.

Một kiểu ảnh chụp sau lưng đẹp khác là lấy 3 phần tư lưng

Với nghệ thuật chụp ảnh này, bạn không nên lấy hết cả tấm lưng mà chỉ lấy ¾ góc nghiêng để tạo ảnh đẹp và ngầu hơn. Bạn nên chỉnh sáng xuống thấp một chút để tạo vẻ deep hơn, và có thể chỉnh sang tone đen hoàn toàn cũng rất đẹp.

Chụp full người từ phía sau

Sẽ rất nghệ thuật nếu bạn chụp ảnh full người từ phía sau và dùng tay để chỉnh tóc hoặc để tay vào nón hoặc mũ. Kiểu chụp này vừa khoe được chiều cao và dáng người bạn, vừa tạo một vẻ thần bí cho tấm ảnh.

Góc mặt nhìn sang một bên

Một tư thế khác là bước đi với góc mặt nhìn sang một bên. Điều này sẽ tạo cho bạn vẻ tự trầm tư và ra dáng nam thần với bức ảnh chụp như thế này.

Lấy góc ảnh chụp sau lưng từ phía dưới lên

Lấy góc ảnh chụp phía sau lưng từ phía dưới lên khá khó và bạn cần canh đúng góc và chỉ lấy 3/4 lưng chứ không lấy hết trực diện vì như vậy sẽ không đẹp.

Kết Luận

Trên đây là một số cách tạo ảnh chụp sau lưng nam đẹp mà các bạn nam có thể tham khảo để có những tấm ảnh đẹp nhé.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button