HÌNH ĐẸP

500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

DHB Design đã tổng hợp danh sách các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và hút tài lộc nhất năm 2023. Hãy xem chi tiết các mẫu bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin.

Giải mã ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền no căng gió cùng với cánh buồm căng tròn cho thấy sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công của chuyến đi xa. Có gió, có sóng, cánh buồm và thân thuyền chắc chắn, kiên cố, con thuyền sẽ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy để tiến về phía trước.

Tranh thuận buồm xuôi gió

 • Thuận – Xuôi: cùng hướng, cùng chiều với nhau. Cho thấy sự thuận lợi, suôn sẻ, liền mạch.
 • Buồm – Gió: mối quan hệ tương trợ, mật thiết, không thể tách rời. Buồm cần gió làm đòn bẩy đẩy thuyền tiến lên phía trước.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là sự phối hợp ăn ý giữa các vật thể với nhau tạo nên một chỉnh thể thống nhất, hoàn chỉnh đem lại sự thành công và êm đẹp.

Vì thế, khi lựa chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió chủ nhân sẽ nhận được những may mắn, thuận lợi và sự thành công, luôn đạt được những kết quả tốt đẹp. Bức tranh cũng giúp gia tăng tài lộc, vượng khí cho gia chủ với hình ảnh nước biển đại diện cho tiền tài luôn đong đầy. Hình ảnh bầu trời, ánh sáng mặt trời với dụng ý mở ra một tương lai tươi sáng, tốt đẹp cùng những ánh hào quang của cuộc đời.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp mang may mắn, thuận lợi và tài lộc đong đầy đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Với những người làm kinh doanh thì tranh sẽ có ý nghĩa giúp công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Đối với những người làm ăn xa treo bức tranh này cũng với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, suôn sẻ, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió trong văn hóa phương Đông và phong thủy

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa tích cực về sự thuận lợi, thành công trong cuộc sống và công việc. Trong văn hóa phương Đông, tranh thuận buồm xuôi gió thể hiện sự di chuyển dễ dàng và ứng dụng trong kinh doanh và cuộc sống.

Trong phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy và thể hiện sự lưu thông tài lộc, may mắn và thành công. Tranh treo thuận buồm xuôi gió trong không gian nhà cửa và văn phòng làm việc giúp tăng cường vượng khí và tạo ra sự hài hòa, uyển chuyển.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và hợp phong thủy

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến có nhiều chất liệu và phong cách khác nhau để phù hợp với cá nhân và không gian sử dụng. Dưới đây là những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và hợp phong thủy mà bạn nên tham khảo:

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ

 • Mẫu tranh vẽ thuận buồm xuôi gió bằng gỗ làm từ gỗ hương, gõ đỏ,… Chúng mang đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cao, không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn mang lại ý nghĩa may mắn, thành công.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng sơn dầu

 • Mẫu tranh vẽ thuận buồm xuôi gió bằng sơn dầu với các đường nét chuyển động mềm mại và màu sắc chân thực. Những bức tranh này thường kết hợp với phong cảnh sông núi tạo nên vẻ đẹp hữu tình và sống động.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng thêu

 • Mẫu tranh thêu thuận buồm xuôi gió được thêu kỹ càng và tỉ mỉ, tạo nên những bức tranh đẹp và đầy nghệ thuật. Đặc biệt, những bức tranh thêu từ làng nghề truyền thống Quất Động mang đến giá trị văn hóa đặc biệt.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đá

 • Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đính đá làm từ đá quý như Aquamarine, Ruby, Saphia, Opanl… Từng điểm đá tạo nên một bức tranh đẹp, hấp dẫn với dụng ý thuận buồm xuôi gió.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, dát vàng

 • Mẫu tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió được sản xuất từ chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Những hoa văn được khắc hoạ trên bề mặt đồng tạo nên những bức tranh sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khác nhau như tranh canvas, tranh bằng ép gỗ, tranh sơn dầu trên canvas… để bạn lựa chọn.

Tranh thuận buồm xuôi gió Tranh thuận buồm xuôi gió Tranh thuận buồm xuôi gió

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy và hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió

 • Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió nên hướng mũi thuyền vào trong nhà để tài lộc và may mắn luôn đổ vào gia đình.
 • Hạn chế treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng ngủ hoặc trước phòng ngự sinh để tránh ảnh hưởng tới vận mệnh và sức khỏe.
 • Hướng Bắc và Đông là những hướng phù hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió, mang lại may mắn và thành công.

Ngoài ra, còn cách treo phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn và treo tranh thuận buồm xuôi gió sao cho phù hợp và mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió Tranh thuận buồm xuôi gió

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến

Dưới đây là một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 • Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió với mặt trời
 • Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió với chim
 • Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có phong cảnh sơn thủy hữu tình
 • Dòng tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ trẻ trung
 • Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp với gam màu vàng, hồng và đỏ

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button