HÌNH ĐẸP

Tổng hợp 100+ hình nền One Piece 4k cho máy tính, laptop, điện

Sơ lược thông tin về One Piece, tổng hợp 100+ hình nền One Piece 4k dành cho máy tính, laptop, điện thoại đẹp nhất 2023

One Piece – Đảo Hải Tặc đã rất nổi tiếng và quen thuộc với các fan manga và anime trong và ngoài nước. Trong bài viết này, mình sẽ tóm lược một số thông tin về One Piece và nếu bạn yêu thích bộ truyện này, đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình nền 4k One Piece đặc sắc dưới đây nhé!

1. Sơ lược về One Piece

Bộ manga shounen này của tác giả Eiichiro Oda đã bán được hơn 158 triệu bản in, lập kỷ lục bán chạy nhất trong lịch sử ở Nhật Bản. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime và được yêu thích rộng rãi.

Câu chuyện xoay quanh hành trình của thuyền trưởng Luffy – người đứng đầu băng hải tặc Mũ Rơm và đồng đội của mình. Họ du hành khắp nơi, khám phá các kho báu bí ẩn trong thế giới One Piece và cố gắng trở thành Vua Hải Tặc.

One Piece xảy ra trong một thế giới hư cấu, với hòn đảo One Piece nằm giữa hai đại dương lớn và được phân cách bởi một dãy núi gọi là Red Line. Xung quanh Grand Line là hai vùng nước gọi là Calm Belt, một nơi không có luồng gió hoặc dòng chảy nào, và là nơi sinh sống của những con quái vật biển khổng lồ gọi là Hải Vương. Chúng đóng vai trò làm rào chắn để ngăn chặn kẻ xâm nhập vào Grand Line.

Để đến được đảo cất giữ kho báu One Piece, băng hải tặc phải đi qua Đại Hải Trình và đến điểm cuối giao nhau giữa Tân Thế Giới và Hồng Tuyến. Đảo cất giữ kho báu One Piece Laugh Tale chỉ có thể tìm thấy nếu biết được bốn hòn đảo xung quanh và vẽ hai đường chéo, giao điểm của hai đường chéo sẽ là đảo cuối cùng là Laugh Tale.

Trong One Piece, có nhiều thế lực và phe phái khác nhau, bao gồm Hải Tặc, Chính phủ Thế giới, Thiên Long Nhân và Quân cách mạng.

Bộ truyện One Piece đã thành công khi truyền tải những giấc mơ chinh phục thiên nhiên, tình đồng đội đoàn kết của các nhân vật, đó là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho bộ manga này.

2. Top 100+ hình nền One Piece 4k đẹp nhất dành cho máy tính, laptop, điện thoại

Mình sẽ chia sẻ một loạt hình nền One Piece 4k với các nhân vật như thuyền trưởng Luffy, Zoro, Franky, Sanji, Robin, Nami, Choper… trên hành trình tìm kiếm kho báu tại Đảo Đầu Lâu.

2.1. Hình nền One Piece 4K dành cho PC

Lưu ý: Bạn có thể tải toàn bộ hình nền One Piece chất lượng 4k cho máy tính, laptop tại đây.

2.2. Hình nền One Piece mobile cực đẹp

2.3. Avatar Once Piece

3. Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 100+ hình nền One Piece 4k cho máy tính, laptop, điện thoại đẹp nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được hình nền ưng ý để thể hiện tình yêu đối với One Piece.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button