MẪU TƯỜNG ĐẸP

Top 79+ Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Đầy Đủ Mọi Công Năng Cho Gia Đình

Các mẫu thiết kế để xây dựng nhà cấp 4 hiện nay đang được nhiều người lựa chọn dù sống ở thành thị hay nông thôn. Bởi vì chi phí xây dựng loại nhà này khá thấp, nhưng vẫn đảm bảo đủ các công năng cần thiết cho gia đình. Tuy nhiên, để đạt được điều này, yêu cầu bản vẽ nhà cấp 4 phải rất hợp lý và khoa học. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 cho bạn tham khảo.

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Bằng Gác Lửng

Bản vẽ nhà cấp 4 1
Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 kết hợp gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng được thiết kế dựa trên nhu cầu của gia chủ, bao gồm 5 phòng ngủ. Bản vẽ này chia khu vực tầng trệt thành 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 toilet để sử dụng thuận tiện. Dù diện tích xây dựng nhỏ hay lớn, cách bố trí không gian luôn được tính toán kỹ lưỡng để tận dụng tối đa diện tích căn nhà.

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ Chi Tiết

Bản vẽ nhà cấp 4 2
Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Với mẫu nhà cấp 4 này, ngôi nhà sẽ có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phòng khách và nhà ăn sẽ được thiết kế liên thông, tạo không gian mở rộng. Phòng bếp được thiết kế ở góc, đối diện với phòng khách là phòng thờ, và kế bên phòng thờ là 2 phòng ngủ. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, giúp tạo sự thuận tiện cho hoạt động sinh hoạt chung của gia đình.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Đẹp Có Gara Ô Tô

Mẫu nhà này thường sẽ có 3 phòng ngủ và được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, thuận tiện cho sinh hoạt và di chuyển vào các phòng khác như nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc phòng khách. Với phân chia và bố trí hợp lý như vậy, không gian trong nhà sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của cả gia đình.

Tham khảo thêm: Top 10+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 tại đây

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Ống Cấp 4 Mái Thái

Mẫu bản vẽ xây nhà cấp 4 mái thái với 3 phòng ngủ đang trở thành lựa chọn ưa chuộng với không gian độc đáo. Chân tường và mặt tiền của ngôi nhà được ốp đá nghệ thuật, tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế độc đáo của nó.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Ống Cấp 4 Có Mặt Tiền 8m

Bản vẽ nhà cấp 4 4
Bản chi tiết thiết kế nhà cấp 4 8m

Kiểu kiến trúc hình chữ nhật được chọn, và không gian trong nhà được chia thành 2 phần riêng biệt. Phía tay phải là sảnh chính với phòng khách, bếp ăn và sảnh sau để làm sân vườn. Phía tay trái là không gian sinh hoạt gồm 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Hình Chữ L Hiện Đại

Các từ như hiện đại, hài hòa và tinh tế được dành cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này. Dù thiết kế khá đơn giản, nhưng căn nhà được xây cao ráo và thoáng mát, tạo không gian sống hoàn hảo. Phòng khách, phòng thờ và 3 phòng ngủ được bố trí cạnh nhau. Thiết kế này giúp phần sảnh phụ rộng rãi tạo lối đi vào không gian bếp phía trong.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Có Diện Tích 90m2

Bản vẽ nhà cấp 4 5
Mẫu bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 90m2

Với mẫu thiết kế này, khi bước vào phòng khách sẽ tạo cảm giác thuận tiện cho việc di chuyển. Phòng khách được đặt ngay cửa ra vào để tận dụng tối đa yếu tố phong thủy. Sau đó là không gian phòng ăn. Các phòng kết nối thông qua một hành lang chung. 3 phòng ngủ được bố trí gần nhau, nhà vệ sinh ở phía cuối, đảm bảo không gian sinh hoạt của các phòng khác.

Xem thêm: 1000+ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Mới Được Ưa Chuộng

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Tôn 7x15m

Bản vẽ nhà cấp 4 6
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại

Mẫu nhà này được xem là mẫu bản vẽ đẹp và rất được ưa chuộng. Kiểu dáng hiện đại nhưng chi phí lại phải chăng. Ngôi nhà này rộng rãi, đủ tiện nghi với 6 phòng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 kho và 1 phòng vệ sinh chung. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xây dựng nhà cấp 4 mái tôn không chỉ được ưa chuộng bởi nhiều gia đình mà cả các thợ thiết kế nội thất cũng thích mẫu nhà như vậy. Khi thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái tôn, không gian rộng rãi, thoáng đãng giúp nhà thiết kế không bị hạn chế quá nhiều trong việc tạo nên các phong cách thiết kế.

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 11×8,5

Bản vẽ nhà cấp 4 7
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 11×8.5

Trong bản vẽ này, cửa chính được đặt ở giữa mặt tiền và dẫn vào phòng khách. Bên cạnh đó, có 1 phòng ngủ gần sát mặt tiền với cửa sổ hướng ra ngoài, tạo ánh sáng tự nhiên và gió thoáng mát. Kiểu thiết kế này hướng đến sự thông thoáng và tươi sáng cho căn nhà, tránh cảm giác ngột ngạt.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Đơn Giản 5x20m

Theo các kỹ sư, mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư. Phần mái được chia thành 2 bên để che nắng và chống thấm hiệu quả nhất, phù hợp với khí hậu của nước ta. Mặt bằng chung bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp ăn và 3 phòng ngủ với nhà vệ sinh.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đơn Giản

Bản vẽ nhà cấp 4 8
Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 mái bằng đơn giản

Loại thiết kế này mang vẻ đẹp đơn giản và bình dị cho chủ nhà. Cửa kính rộng giúp lấy sáng tối đa, và mái rộng có thể sử dụng làm sân phơi. Bản vẽ chi tiết nhà này bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 1 phòng vệ sinh chung.

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Đơn Giản 6x12m

Đây là một diện tích xây dựng khá lớn. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng khách và 1 phòng thờ phụng. Các phòng được bố trí cân xứng để tạo cảm giác cân bằng, và nội thất nhỏ nhắn tạo nét tinh tế cho ngôi nhà.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Tôn Giả Ngói Độc Lạ

Bản vẽ nhà cấp 4 9
Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói mới lạ

Loại nhà này có vẻ đẹp khá độc đáo. Bản vẽ chi tiết nhà này gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp ăn. Phòng thờ được đặt cạnh phòng ngủ, và phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, tạo cảm giác thoáng cho căn nhà. Phòng vệ sinh được đặt ở góc cuối tiện lợi cho việc sử dụng.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Tôn 7x16m

Với thiết kế mái tôn, nước mưa có thể dễ dàng chảy xuống máng nước. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn này gồm 6 phòng, trong đó có 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 bếp ăn, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, và 1 nhà vệ sinh chung.

Bản Vẽ Chi Tiết Nhà Cấp 4 8×13m

Bản vẽ nhà cấp 4 10
Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 8x13m

Đây là một trong những mẫu bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 đẹp. Thiết kế chi tiết và đầy đủ giúp tạo không gian sống tuyệt vời. Ngôi nhà được xây cao ráo và thoáng mát với chiều cao 7m tính từ nền móng.

Tóm lại, nhà cấp 4 là lựa chọn phù hợp với kinh tế nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng. Hi vọng các mẫu bản vẽ nhà cấp 4 trên sẽ giúp bạn tạo ra một căn nhà phù hợp với yêu cầu của mình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button