HÌNH ĐẸP

CHI PHÍ GIÁ CỦA 1 HÌNH XĂM LÀ BAO NHIÊU ? – Micae Tattoo

Là một người đang quan tâm đến việc xăm hình, có lẽ bạn đã từng tự đặt câu hỏi: “Một hình xăm có giá bao nhiêu?” Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này và nếu bạn đang tự đặt câu hỏi về tại sao giá của hình xăm lại cao đến vậy, có khả năng bạn đang suy nghĩ về việc hy sinh chất lượng để tiết kiệm ngân sách của mình. Như câu nói cũ “Nếu bạn phải hỏi giá của một thứ mà bạn không thể mua được, thì bạn sẽ phải trả giá thế nào.” Áp dụng quy tắc suy nghĩ đó cho bất cứ cái gì tạo nên dấu ấn lâu dài trên cơ thể, có thể là một lựa chọn khôn ngoan. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí của một hình xăm.

Quy tắt về giá của một hình xăm

Giống như các thợ làm tóc, các nghệ sĩ xăm hình có xu hướng đặt ra các quy tắc và hướng dẫn riêng để định giá tác phẩm của mình. Điều này có thể có lợi hoặc bất lợi tùy thuộc vào loại hình xăm, vị trí và thời gian làm việc. Khi bạn biết giá cả trước, bạn có thể lập kế hoạch tốt hơn cho việc xăm hình mà không cần hy sinh chất lượng.

Gần như tất cả các nghệ sĩ xăm hình sẽ định giá tác phẩm của họ dựa trên thời gian, kỹ năng và sản phẩm cần thiết để thực hiện dịch vụ mà bạn yêu cầu. Để có được thông tin chi phí cụ thể, bạn có thể gọi điện thoại trước cho một tiệm xăm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thiết kế và kích thước cụ thể, nghệ sĩ sẽ cần gặp bạn để xác định chi phí trước khi bắt đầu. Việc tư vấn không chỉ giúp bạn hiểu mức độ liên quan mà công việc sẽ thực hiện mà còn cung cấp thông tin về chi phí, đồng thời giúp bạn có thời gian để điều chỉnh thiết kế nếu cần.

Cân nhắc khi quyết định xăm

Có một số yếu tố cụ thể sẽ được xem xét khi đưa ra báo giá chi phí cuối cùng cho hình xăm của bạn. Dưới đây là những cân nhắc cơ bản:

  1. Vị trí: Có một số vị trí khó xăm hơn, nghệ sĩ có thể tăng giá để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  2. Chi tiết: Hình xăm có nhiều chi tiết hơn sẽ yêu cầu công việc nhiều hơn và do đó có giá cao hơn. Một tác phẩm nghệ thuật đơn giản sẽ không yêu cầu nhiều chi tiết như một hình xăm lớn.
  3. Màu sắc: Nếu bạn đang cân nhắc giữa hình xăm đen trắng và hình xăm màu sắc, hãy chọn hình xăm đen trắng. Hình xăm có nhiều màu sắc sẽ có giá cao hơn.
  4. Kích thước: Kích thước hình xăm của bạn sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Mong đợi trả nhiều hơn cho một hình xăm lớn hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó bạn sẽ phải trả nhiều hơn theo giờ của nghệ sĩ.

Bất kỳ khi nào bạn yêu cầu một nghệ sĩ đào sâu vào sự sáng tạo của riêng họ, bạn sẽ phải trả giá cho thời gian đó. Nếu bạn có thể tìm thấy một hình xăm sẵn có mà bạn chắc chắn bạn thích, bạn có thể trả ít hơn so với việc thiết kế riêng.

Đưa ra quyết định cuối cùng khi bạn xác định được chi phí của xăm hình

Sau khi bạn đã nhận được báo giá chính thức từ nghệ sĩ xăm hình, bạn có thể đặt lịch hẹn với tiệm xăm gần nhất, xem xét các tiệm xăm khác hoặc điều chỉnh hình xăm của mình để phù hợp với túi tiền của bạn. Cân nhắc thay đổi vị trí hoặc giảm số lượng chi tiết trong hình xăm của bạn, miễn là nó không làm mất đi ý nghĩa chung của hình xăm. Hoặc tốt hơn, tiết kiệm tiền của bạn và làm điều đó ngay từ lần đầu tiên. Sau cùng, việc loại bỏ hình xăm sẽ tốn kém hơn nhiều.

Bảng giá tham khảo chi phí giá hình xăm tại tiệm xăm Micae Tattoo:

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho hình xăm tại tiệm xăm Micae Tattoo:

  • Hình xăm nhỏ, hình xăm mini: giá từ 90k đến 400k.
  • Hình xăm kích thướt nhỏ nhất là nửa tờ giấy A4: giá từ 600k đến 1 triệu 500k.
  • Hình xăm có kích thướt to như vùng ngực, bắp tay, bắp chân, góc lưng: giá từ 1 triệu 600k đến 2 triệu 300k.
  • Hình xăm lớn như cả tay: giá từ 6 triệu, tiệm Micae Tattoo có chính sách ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt cho những hình xăm lớn này.

Mời bạn ghé thăm tiệm xăm Micae Tattoo để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button