HÌNH ĐẸP

Chụp ảnh giấu mặt người yêu thế nào cho đẹp? – LuaChon4U

Khi đã yêu, chúng ta luôn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng nhau thông qua những bức ảnh. Vậy có những kiểu tạo dáng ngọt ngào nào dành cho các cặp đôi? Hay là làm thế nào để chụp ảnh giấu mặt người yêu thật đẹp?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá nhé.

1. Chụp ảnh giấu mặt người yêu

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa muốn công khai mối quan hệ hoặc chỉ đơn giản muốn thay đổi kiểu pose để tạo sự bí ẩn, chụp ảnh giấu mặt người yêu là một trong những cách tạo dáng phổ biến.

Một trong những cách phổ biến nhất là nàng tựa đầu lên vai chàng, khuôn mặt của bạn nữ sẽ chiếm phần lớn ảnh trong khi bạn trai chỉ lộ mỗi bờ vai và tóc.

Cách khác là chụp ảnh qua gương, lúc này bạn trai có thể cầm điện thoại để che khuôn mặt nhưng bức hình vẫn có cả hai bạn, chỉ thiếu mất khuôn mặt bí ẩn của người kia.

Hoặc có thể chụp từ phía sau, bạn nữ quay lưng lại để lộ khuôn mặt hoặc chỉ chụp sau lưng cả hai bạn. Cả hai kiểu tạo dáng này đều rất lãng mạn.

Có một kiểu tạo dáng nữa bạn nên tham khảo, được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Đó là chụp hình đẹp như bình thường nhưng bạn có thể dán sticker lên mặt của bạn trai hoặc bạn gái để che đi.

Hoặc có thể thực hiện kiểu chụp bóng của cả hai bạn hoặc chụp kiểu cùng em đi khắp thế gian.

Ngoài những kiểu chụp ảnh giấu mặt người yêu, còn rất nhiều kiểu tạo dáng khác dành cho các cặp đôi. Cùng khám phá thêm những gợi ý dưới đây.

2. Tạo dáng giống nhau

Bạn đã nghe nói về tướng phu thê chưa? Khi hai người yêu nhau trong thời gian dài, có thể thấy những nét tương đồng trên khuôn mặt và tính cách của hai người. Vì vậy, nhiều cặp đôi muốn thể hiện sự đồng điệu và ăn ý của mình qua cách chụp hình copy nguyên mẫu.

3. Kiểu hình yêu xa

Với những bạn yêu xa, làm sao để có những bức ảnh cùng nhau khi không có cơ hội gặp mặt? Thực ra, điều này không khó chút nào. Bạn có thể chụp ảnh riêng rồi ghép chúng vào nhau. Những bức ảnh này sẽ đầy ý nghĩa và thể hiện tình cảm đặc biệt của hai bạn.

4. Chụp chân

Kiểu tạo dáng này thể hiện sự khát khao cùng nhau khám phá thế giới và chia sẻ những niềm vui mới cũng như mục tiêu trong tương lai. Bạn có thể chụp cả hai bàn chân, tùy ý bạn muốn để tạo nên những bức ảnh đẹp.

5. Kiểu tay trong tay

Đây là kiểu chụp đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự gắn bó của hai bạn. Background có thể là một cảnh đẹp, một nơi mới mẻ,…

6. Kiểu tạo dáng sâu deep

Với kiểu này, cả hai bạn sẽ chụp cả người. Hãy lưu ý cách phối đồ để tạo sự hòa hợp, lên ảnh sẽ rất đẹp. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm với việc sử dụng nón, mũ, chai nước,….

7. Tạo dáng âu yếm

Khi yêu, ai cũng muốn dành cho người yêu những hành động và tình cảm trìu mến nhất. Bạn có thể tạo dáng âu yếm như hôn nhẹ trên trán, ôm từ phía sau, hay chụp ảnh bạn trai nhấc bạn gái lên,…

8. Tự sướng

Tự sướng là kiểu chụp đôi phổ biến nhất, vì bạn có thể tự thực hiện mà không cần sự trợ giúp từ người khác. Với kiểu này, bạn có thể tạo dáng hôn nhẹ lên má, xoa đầu hay ôm nhau.

Nếu bạn muốn lấy cả khung cảnh xung quanh, có thể sử dụng gậy tự sướng để tạo hiệu ứng rộng hơn.

9. Chụp ngược sáng

Bức hình ngược sáng không lộ rõ gương mặt của hai bạn, nhưng lại tạo ra vẻ bí ẩn và tràn đầy hạnh phúc. Kiểu chụp này sẽ làm cho khung cảnh trở nên rộng lớn, thơ mộng và lãng mạn hơn nhiều.

10. Tạo dáng nhí nhố hoặc chụp ảnh hàng ngày

Những kiểu chụp như thế này sẽ làm cho tình yêu của bạn trở nên gần gũi hơn, thể hiện sự hòa hợp và chơi đùa của cặp đôi. Chụp những bức ảnh này cũng chứng tỏ hai bạn đã có một thời gian dài gắn bó và hiểu nhau.

Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button