HÌNH ĐẸP

4 Cách thay đổi hình nền google từ máy tính – Compa Marketing

Dưới đây là danh sách Cách đặt hình nền google hot nhất được tổng hợp bởi Giấy Dán Tường

Bạn quá nhàm chán với hình nền google của bạn? Nhanh chóng tạo ra sự mới mẻ bằng 4 Cách thay đổi hình nền google từ máy tính trong bài viết hôm nay của compamarketing nhé! Một giao diện mới mẻ sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn từ đó nâng cao hiệu quả công việc đấy! Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Công dụng của việc đổi hình nền Google

Đối với nhiều người, việc thay đổi hình nền là một trong những điều không quan trọng. Tuy nhiên, đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại để tra cứu kết quả tìm kiếm thì việc thay đổi ảnh nền giúp họ có cảm giác mới mẻ hơn khi học tập và làm việc. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điều sau khi thực hiện thay đổi:

  • Người dùng có thể chọn thay đổi hình ảnh mặc định có sẵn, hình ảnh của chính họ hoặc hình ảnh tải về từ internet
  • Đối với các máy tính công cộng như tại quán game, trường học, công ty thì không thể thay đổi hình nền, theme vì đã bị cài đặt hạn chế quyền sử dụng máy.

2. Thay đổi hình nền Google trên tab mới máy tính

Hướng dẫn dưới đây blog hỗ trợ sẽ chia sẻ với mọi người hình minh họa trên Google Chrome, thao tác này chỉ áp dụng trên laptop và máy tính. Việc sử dụng chung một đoạn mã khiến cả Cốc Cốc và Chrome đều thực hiện một thao tác giống nhau, vì vậy chia sẻ dưới đây có thể áp dụng cho cả hai trình duyệt.

Bước 1: Trên trình duyệt web, nếu muốn thay đổi ảnh nền, bạn bấm vào tab mới sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Tại đây, bạn chọn biểu tượng cây bút (Custom)

Chọn Tùy Chỉnh
Chọn Tùy Chỉnh

Bước 2: Trong giao diện của trình duyệt hiện ra, bạn chọn mục Nền. Tại đây, sẽ có những hình ảnh mặc định cho mọi người lựa chọn bằng cách click vào đó và chọn Xong

Chọn hình nền bạn thích
Chọn hình nền bạn thích

Trong trường hợp bạn đã có ảnh ưng ý trên máy tính và muốn cài đặt làm hình nền Google, bạn có thể bấm Tải lên từ thiết bị của mình.

Tải hình nền từ máy tính của bạn
Tải hình nền từ máy tính của bạn

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã hoàn thành việc đổi ảnh mặc định của trình duyệt Chrome, Cốc Cốc thành ảnh nền yêu thích trên laptop, pc của mình. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này bạn có thể thay đổi màu của trình duyệt bằng cách chọn Màu sắc và giao diện (tính năng này giúp mọi người chọn màu chủ đạo của Google khi sử dụng internet)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể click vào mục Color and theme để chọn một bộ màu chủ đạo cho Chrome.

Cách thay đổi hình nền trên Google Chrome 2
Cách thay đổi hình nền trên Google Chrome 2

Vậy đó, rất đơn giản nhưng độc đáo đúng không? Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc và hình nền bất kỳ lúc nào bạn thích mà không có bất kỳ giới hạn nào.

3. Đổi hình nền Google từ cài đặt Chrome trên máy tính

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button