Câu chuyện của trà: không gian giữa thiên nhiên

tra dai loan

Để xây dựng một quán trà có phong cách độc đáo giữa chốn Sài Thành hiện nay không phải dễ dàng, ngoài khả năng về tài chính tốt, đòi hỏi người chủ phải biết cách tạo không gian mới lạ, nhưng phải phù hợp với sản phẩm kinh doanh, lại thu hút được người tiêu dùng. Một không gian như thế nói khó thì không khó đối với người có kinh nghiệm, nhưng nói dễ thì chẳng ai dám nói điều đó là dễ dàng.

Quán trà High Tea, không gian của gỗ và đá

Có lẽ không khó tìm quán trà Đài Loan High Tea tại số 76 Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, Tp.HCM, vì quán trà độc đáo này mang màu xanh lá cây bắt mắt bên ngoài, bên trong lại là một không gian được thiết kế bằng 2 chất liệu thuần tự nhiên là gỗ và đá.

tra dai loan

Gỗ và đá là hai chất liệu hoàn toàn gần gũi với con người, với thiên nhiên, luôn tạo cho họ có cảm giác tươi mát, yên tĩnh và thư giãn tinh thần, như thể mình đang ở gần rừng xanh và suối mát. Nắm được yếu tố này, anh Tùng – người chủ quán còn khá trẻ của High Tea đã chọn các loại ván gỗ để thiết kế bàn ghế, trang trí trên tường.

Nhưng riêng về đá, thay vì chọn đá thật sự làm chủ đạo, anh Tùng đã rất thông minh khi chọn giấy dán tường giả đá thay cho đá thật. Vì theo như anh chia sẻ, đá thật vừa tốn kém chi phí mua vật tư, vừa tốn kém chi phí thi công, trong khi đó giấy dán tường giả đá được thiết kế theo công nghệp 3D hiện nay, nhìn chẳng khác tí nào đá thật, nên cần phải tiết kiệm chi phí, vì quán còn rất nhiều vấn đề phải chi khác.

Giấy dán tường giả đá cho quán trà phong cách thiên nhiên dịu mát

Là người có am hiểu về thiết kế, anh Tùng đã thật sự chứng minh được sự linh động của mình. Khi đơn vị thi công của Happy Home gần như hoàn tất công trình, cả không gian quán trà High Tea của anh nhìn như được lát đá ốp tường tuyệt đẹp, và một không gian mát rượi ùa về, rất thú vị.

Giấy dán tường giả đá kết hợp với các vật dụng bàn ghế gỗ, và các thanh gỗ trang trí trên tường đã trở thành một bản màu sắc thiên nhiên tuyệt vời và phong phú. Bạn chưa cần uống trà, bước chân vào thôi là bạn đã thích rồi nhé.

“Chỉ cần bước chân vào là thấy mát, thấy thích” chính là tiêu chí của anh Tùng, và thực sự anh đã đạt được sự sắp xếp rất ý tứ này khi hợp tác cùng đơn vị cung cấp giấy dán tường Happy Home, với đội ngũ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chỉ trong vòng một ngày, đội ngũ thi công giấy dán tường của Happy Home đã hô biến cả không gian quán trà của anh Tùng như anh mong muốn, một không gian bên ngoài xanh bắt mắt, bên trong dịu mát với gỗ và đá của thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *