HÌNH ĐẸP

Chụp ảnh ở bảo tàng mỹ thuật hà nội

Trải nghiệm sáng tạo tại Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội

bảo tàng mỹ thuật hà nội

Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội đã khai trương không gian sáng tạo cho trẻ em vào ngày 21 tháng 5 năm 2011. Đây là một phần trong chương trình Giáo dục mỹ thuật của bảo tàng. Tại đây, trẻ em sẽ được hướng dẫn khám phá và tìm hiểu về mỹ thuật dân gian và đương đại, cũng như mỹ thuật trong và ngoài nước. Với diện tích 70m2 tại tầng 3, bảo tàng cung cấp không gian cho các hoạ sĩ, nhà điêu khắc và cán bộ giáo dục để truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho các em.

Địa điểm thu hút tại Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội

Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội nằm trên góc phố Nguyễn Thái Học tại Hà Nội. Kiến trúc của bảo tàng vừa bình yên vừa xinh xắn giữa sự phồn hoa của thành phố. Khi bước vào khuôn viên bảo tàng, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, hoàn toàn không còn tiếng ồn của đô thị. Đây là điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu nghệ thuật.

Mỹ thuật độc đáo tại Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội

Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội nằm trong một khu biệt thự cổ kiểu Pháp, mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Khu vực này trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo và có giá trị của hội họa Việt Nam. Với sức hút đặc biệt này, đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm check-in mới cho giới trẻ.

Vị trí và lịch trình

Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội nằm tại số 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Bảo tàng mở cửa từ 8h30 đến 17h hàng ngày, có thể có điều chỉnh vào ngày lễ và tết.

Giá vé và thông tin du lịch

  • Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn vé
  • Trẻ em từ 6 đến 16 tuổi: 10.000 đồng/vé
  • Học sinh, sinh viên: 15.000 đồng/vé
  • Người lớn: 30.000 đồng/vé
  • Thuyết minh cho khách thăm quan: 150.000 đồng/lượt

Khám phá bảo tàng

Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội là nơi lưu giữ hơn 18.000 hiện vật, trong đó có 2.000 hiện vật trưng bày cố định. Các hiện vật này đại diện cho nghệ thuật của các dân tộc, thời kỳ lịch sử, mỹ thuật dân gian và mỹ thuật đương đại của Việt Nam. Bảo tàng cũng có các phòng trưng bày cố định với các chuyên đề khác nhau, như mỹ thuật thời tiền sử, mỹ thuật đương đại, gốm nghệ thuật Việt Nam và nhiều hơn nữa.

Lịch sử của Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội

Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội được xây dựng từ thời Pháp thuộc vào những năm 30 của thế kỷ XX. Ban đầu, nó được sử dụng như một nơi lưu trú cho con gái của các quan chức người Pháp từ khắp Đông Dương đến Hà Nội học tập. Sau năm 1945, nơi này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và từ năm 1962, nó đã trở thành một bảo tàng nghệ thuật mang tính biểu tượng của Việt Nam. Kiến trúc của bảo tàng đã được điều chỉnh để phù hợp với chức năng mới.

Gói chụp ảnh “Về Hà Nội”

Ảnh Mùa Thu Hà Nội
Ảnh Mùa Thu Hà Nội

Nếu bạn muốn có những bộ ảnh đẹp về Hà Nội, hãy explore gói chụp ảnh “Về Hà Nội”. Gói này sẽ giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp về thành phố này. Giá gói chụp bắt đầu từ 1.299.000 VNĐ.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button