HÌNH ĐẸP

Chuyển JPG Sang Excel Trực Tuyến – Smallpdf.com

OCR Cho Các File JPG Đã Được Quét

Bộ chuyển đổi hình ảnh của chúng tôi cũng có thể xử lý hình ảnh JPG được quét bằng công nghệ OCR. Chức năng này đảm bảo rằng tất cả văn bản và số được trích xuất, tái tạo và đặt trong một file Excel hoàn toàn mới. Và đó không chỉ là tài liệu được quét mà chúng ta đang nói đến; công cụ này cũng có thể xử lý ảnh ở định dạng JPG, được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là điện thoại di động của bạn.

File đầu ra sẽ ở định dạng có thể chỉnh sửa, để bạn dễ dàng thay đổi, xóa hoặc thêm theo cách thủ công bằng Microsoft Excel. Và có, bộ chuyển đổi được sử dụng miễn phí cho nhu cầu JPG của bạn.

Chuyển JPG Sang Excel Trên Mac, Windows Hoặc Linux

Trang web của chúng tôi hoạt động trực tuyến, có nghĩa là bạn chỉ cần lên mạng để chuyển đổi file của mình. Là một nền tảng đa năng, trang web tương thích với tất cả các hệ điều hành tiêu chuẩn. Chất lượng hình ảnh của file đầu ra sẽ luôn được ghi rõ hàng đầu, từ hình ảnh đến ô dữ liệu.

Sửa Đổi Các Tài Liệu Excel

Ngoài ra còn có hơn 20 công cụ khác để bạn nâng cao các file đầu ra của bạn. Bạn có thể chuyển đổi file Excel trở lại JPG bằng quy trình tương tự (thông qua trình chuyển đổi, với PDF đóng vai trò là cầu nối).

Trình chuyển đổi PDF cũng xử lý các tài liệu được sử dụng rộng rãi khác ở nơi làm việc, bao gồm tài liệu PNG, PPT và Word.

Chúng tôi cũng có thể nén, tách, hợp nhất hoặc thậm chí xóa các trang đơn lẻ, theo nhu cầu của bạn. Chỉ cần nhớ rằng giới hạn 2 lần sử dụng miễn phí mỗi ngày. Để vượt qua hạn chế này để truy cập, hãy chắc chắn kiểm tra cách bạn có thể trở thành thành viên Pro.

Chia Sẻ File Một Cách Dễ Dàng

Cả hai file PDF và định dạng JPG đã được sử dụng hàng ngày cho nhiều người, cho cả chuyên gia và sử dụng thông thường. Chúng đều là các loại file được nén đủ nhẹ để chia sẻ, nhưng vẫn đủ tốt để giữ lại dữ liệu ở định dạng ban đầu, sau khi chuyển đổi.

Để làm cho quá trình chia sẻ trở nên hợp lý hơn, Smallpdf đã tích hợp với cả Google Drive và Dropbox—như một phần của các tiện ích mở rộng của Dropbox mới. Các file có thể được nhập và xuất một cách dễ dàng, đến và từ các nền tảng này.

Hơn nữa, trên mỗi trang kết quả, giờ đây có một tùy chọn để bạn chia sẻ file của mình, qua email hoặc sử dụng liên kết có thể chia sẻ. Tính năng này có thể truy cập được bằng cách nhấp vào biểu trưng email, bên cạnh nút tải xuống, trên mọi trang kết quả của Smallpdf.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button