HÌNH ĐẸP

35 cách tạo dáng chụp ảnh nam ngầu chất ngất – HThao Studio

Tạo dáng chụp ảnh nam ngầu với xe moto

Chụp ảnh cùng xe moto luôn là một concept được các bạn nam yêu thích nhất. Chỉ cần bạn diễn sâu vào vai, bộ ảnh sẽ trở nên rất đẹp.

Bạn có thể chọn chụp ở cánh đồng hoang vắng hoặc khu vực có các ống cống hoang vu. Phong cách bụi bặm với quần jean kết hợp áo jean hoặc bộ đồ bụi bặm sẽ làm hình ảnh trở nên cực kỳ chất.

Để tạo dáng chụp ảnh với xe moto, hãy tập trung vào chiếc xe và tạo các vị trí ngồi xung quanh xe, chạy xe như thật. Bạn có thể sử dụng nón bảo hiểm hoặc balo bụi bặm để tạo dáng.

Tạo dáng chụp ảnh nam trong studio, phong cách lịch lãm

Chụp ảnh nam trong studio với phong cách lịch lãm là một concept được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện như ly rượu vang, ghế da cao cấp, đồng hồ, iPhone để tạo nên phong cách này.

Hãy tạo các tư thế đứng, ngồi và cầm ly rượu vang hoặc nhìn đồng hồ. Sử dụng ánh sáng lowkey để tạo nên hình ảnh nam tính và lịch lãm.

Tạo dáng chụp ảnh nam với phong cách đường phố

Concept chụp ảnh nam phong cách đường phố đem lại những hình ảnh sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể chọn chụp trong các hẻm nhỏ, cầu thang hoặc trên các cây cầu.

Guitar điện hoặc máy ảnh cũng có thể làm tăng phần nam tính cho bức ảnh.

Tạo dáng chụp ảnh nam phong cách cổ trang

Chụp ảnh nam phong cách cổ trang mang đến bức ảnh độc đáo và đầy phong cách. Một góc ảnh lạ của HThao Studio sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên khá đặc biệt.

Nếu bạn muốn thử một phong cách khác biệt, hãy thử chụp ảnh nam phong cách cổ trang.

Thông tin liên hệ HThao Studio:

  • Zalo: 0372130010
  • Điện thoại: 0372130010
  • Email: [email protected]
  • Facebook: fb.com/hthaostudio

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button