TREO TƯỜNG

Đèn đọc sách LED đa năng Kẹp bàn, Để bàn, Treo tường

Qua bài viết này giaydantuong.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về đèn học treo tường hay nhất được tổng hợp bởi giaydantuong.edu.vn

Đèn đọc sách đa năng DHCC808 có những tính năng gì ?

Kế thừa và phát triển từ mẫu đèn LED tích điện để bàn HHCC801, sản phẩm mới DHCC808 vừa kế thừa những tính năng của sản phẩm 801 đồng thời có thêm tính năng mới.

– DHCC808 là sản phẩm đèn LED.

Sản phẩm tích hợp hệ thống bóng LED chiếu sáng công nghệ SMD với 24 bóng LED cao cấp chất lượng cao cung cấp nguồn sáng đảm bảo hỗ trợ tốt cho thị lực khi đọc sách, làm việc và học tập.

Nguồn sáng LED không chớp nháy ( nhược điểm của bóng đèn huỳnh quang, compac ), cũng không nóng sáng ( nhược điểm của bóng đèn sợi đốt ). Kết hợp với kính lọc sắc giúp tạo ra nguồn sáng tốt.

Nguồn sáng LED trong đèn 808 còn siêu tiết kiệm điện, với công suất tiêu thụ điện tối đa chỉ 6 Wát. Có nghĩa là dù sử dụng liên tục 24/24 thì trong 1 tháng chỉ tiêu tốn hết có 4 số điện mà thôi.

– 3 chế độ màu ánh sáng lựa chọn

Có tới 3 chế độ màu sáng sáng cho bạn lựa chọn sử dụng cho phù hợp, gồm ánh sáng Trắng, ánh sáng Vàng và ánh sáng Trung tính. Theo nhận định của chúng tôi thì màu ánh sáng Trung tính là form màu sử dụng rất dễ chịu, nó tương tự như ánh sáng tự nhiên ban ngày vậy.

– Phím cảm ứng bật / tắt, điều chỉnh màu tiện lợi và an toàn

Bạn hay là ngay cả những đứa trẻ nhà bạn nữa, bạn sẽ cảm thấy an tâm vì đèn trang bị các phím bấm cảm ứng, chỉ cần đặt ngón tay là có thể điều khiển chiếc đèn. Gồm:

Phím On/ off: sử dụng bật tắt đèn

Phím chỉnh màu: giúp chuyển đổi qua lại 3 chế độ màu ánh sáng của đèn.

Sử dụng phím cảm ứng cũng giúp cho chiếc đèn có ngoại hình rất hiện đại và gọn gàng lịch sự.

– Thân mềm uốn gập đa năng

Những chiếc đèn với thân cứng thường cho ta cảm giác không mấy tiện lợi khi điều chỉnh góc chiếu sáng phù hợp khi đọc sách hay làm việc và học bài.

Thiết kế thân mềm của đèn ( Bên trong là khối kim loại thiết kế theo kết xoắn, bên ngoài bọc cao su ) giúp cho việc gập, bẻ, uốn thân đèn rất đa năng và linh hoạt mà không ngại gẫy vỡ.

– Pin tích điện 1200mA

Chiếc đèn nhỏ bé này được tích hợp bên trong là khối pin tích điện có dung lượng 1200mA. Giúp bạn thoải mái sử dụng ngay cả khi không có điện.

Đi kèm với nó bạn còn được trang bị 1 bộ sạc pin để sử dụng khi hết pin. Bộ sạc USB 5V1A cũng tương tự như bộ sạc cho điện thoại thông minh bạn đang dùng, vì vậy bạn có thể dùng nó cho điện thoại của bạn hoặc dùng sạc điện thoại của bạn để sạc pin cho chiếc đèn này.

– Để bàn, Kẹp & Treo tường đa năng

Đây cũng là đặc điểm tương đối đặc biệt của chiếc đèn này, giúp bạn có thể vừa đặt chiếc đèn trên bàn như bình thường, nếu không gian không cho phép bạn cũng có thể kẹp nó vào thành bàn, vào giá sách hay vào cửa sổ, thành giường . . .

Đế đèn còn trang bị rãnh giúp bạn gắn hoặc treo chiếc đèn lên tường dễ dàng.

Tổng hợp

Đây là dòng sản phẩm đèn đọc sách với ưu thế nổi bật về sự đa năng, gọn nhẹ, nguồn sáng hỗ trợ thị lực tốt với mức giá rẻ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng cho nhiều mục đích như: Đọc sách, làm việc, học tập, và một số lĩnh vực khác như Nail, Săm hình, Spa . . .

Thân đèn, bóng đèn được bảo hành 01 năm.

Công suất: 5 Wát

Tuổi thọ bóng đèn: 25,000 giờ

Chất liệu: Hợp kim, ABS, PVC

Trọng lượng: 508 gram

Pin: 1200 mA

Adapter: 5V1A

Hỗ trợ Tư vấn 24/7

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt thành và hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh sản phẩm Đèn Đọc Sách DHCC808

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button