DỊCH VỤ GIẤY DÁN TƯỜNG MỚI: Chọn mẫu trên web – xem mẫu tận nhà – thanh toán dễ dàng

giay dan tuong 9825 3 300x221 1

Dịch vụ giấy dán tường chuyên dụng giờ đây lại dễ dàng hơn với hình thức chọn mẫu lẫn thanh toán. Các khách hàng sẽ không còn phải tốn thời gian nhiều ngày chạy khắp các cửa hiệu xem mẫu hoặc dò giá, đội nắng mưa, cực khổ vì tìm giá giấy dán tường rẻ nhất.

Chọn mẫu giấy dán tường trên website và xem mẫu thật ngay tại nhà

Với dịch vụ mới, cung cấp tận nhà của giấy dán tường hiện nay, ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Với hai bước thao tác đơn giản, bạn có thể xem trước những mẫu giấy dán tường trên website, chọn sẵn một số mẫu mà mình thích (có thể đánh dấu một vài mã giấy dán tường mà bạn đã chọn), sau đó alo đến dịch vụ giấy dán tường là bạn sẽ được nhân viên tư vấn mang catalogue đến tận nà và tư vấn mọi thắc mắc về chất liệu và chương trình ưu đãi cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc mới này giúp bạn nhanh chóng tìm được mẫu giấy dán tường mà mình mong muốn, đồng thời tạo tâm lý thoải mái thời gian cho bạn lựa chọn. Hoàn toàn không ảnh hưởng việc chọn nhanh, chọn đại vì đã phải đi xem quá nhiều mẫu và mệt mõi vì phải đi suốt ngày tìm kiếm giấy dán tường ở nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn có thể yên tâm và thảnh thơi chọn đúng mẫu giấy dán tường cho ngôi nhà mới với giá ưu đãi nhất.

giay dan tuong 9825 3 300x221 1

Xem mẫu giấy dán tường tại nhà giúp chọn mẫu đẹp và chính xác

Một lợi ích đính kèm của việc xem mẫu giấy dán tường tại nhà là có thể giúp bạn dễ dàng ướm thử, hoặc so sánh thử độ phù hợp của giấy dán tường ngay trong chính căn nhà mà bạn đặt thi công. Việc tư vấn viên của thương hiệu giấy dán tường đến tận nhà bạn để tư vấn có thể giúp họ đưa ra ý kiến chính xác hơn khi nhìn thấy ngôi nhà của bạn, cách bày trí và phối màu sắc tường nhà.

An toàn hơn, hoàn hảo hơn và phù hợp hơn, độ chính xác lên đến 100% giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không còn lo lắng việc giấy dán tường sau khi thi công có phù hợp như bạn tưởng tượng hay không, hoặc có đẹp như bạn mong ước hay không, bởi vì với sự nhiệt tình giúp đỡ của tư vấn viên giấy dán tường, với chị cảm nhận chính xác ngôi nhà của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin vào kết quả chọn lựa giấy dán tường ngay tại nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *