HÌNH ĐẸP

Phân tích chi tiết cách chơi đội hình Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đội hình băng đảng 6.5 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Băng Đảng DTCL Mùa 6.5 là đội hình rất đặc biệt vì khả năng tăng Hút Máu, tăng Giáp và Kháng Phép cực kỳ bá đạo. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Băng Đảng DTCL mùa 6.5 qua bài viết này nhé!

Danh sách tướng đội hình Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Điểm mạnh

  • Đội hình công thủ toàn diện, có sức mạnh tăng dần theo thời gian cùng tỉ lệ cao sở hữu tướng 3 sao.
  • Hiệu ứng Băng Đảng sẽ giúp các vị tướng trong đội hình rất khó bị hạ gục và trụ lại giao tranh lâu hơn.
  • Đội hình có thể bảo kê nhau rất tốt, đặc biệt là bảo kê chủ lực.

Điểm yếu

  • Cần tích lũy ấn Băng Đảng để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 7 Băng Đảng.
  • Kích hoạt các hiệu ứng hệ tộc khác nhau không nhiều.
  • Các chủ lực cần phải có trang bị để phát huy toàn bộ sức mạnh.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Sức mạnh đội hình

Tướng chủ lực Ashe

Khi đã kích hoạt hiệu ứng 7 Băng Đảng thì sẽ giúp các tướng trong đội hình có thể tăng một lượng lớn Giáp, Kháng Phép và Hút Máu từ đó có thể trụ lại giao tranh lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn lên đội hình địch. Do giá triệu hồi của các tướng trong đội hình trải đều từ 1 đến 5 vàng nên sức mạnh của đội hình này sẽ tăng dần theo thời gian.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Băng Đảng, 2 Xạ Thủ, 2 Pháp Sư, 2 Vệ Sĩ.

Tướng chủ lực Morgana

Trang bị cần thiết

Phán Quyết Đao Guinsoo

Diệt Ác Quỷ

Găng Tay Thần Thánh

Áo Choàng Bóng Đêm

Nỏ Sét

Giáp Gai Hồng Hoa

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Trong gia đoạn đầu trận, bạn đã có thể triệu hồi 2 tướng chủ lực trong đội hình là Ashe và Morgana (nếu lên cấp 5 sớm), bên cạnh đó còn có thể triệu hồi thêm 2 vị tướng là Darius và Zyra, từ đó kích hoạt hiệu ứng 3 Băng Đảng. Có thể nói đây là đội hình công thủ toàn diện khiến mọi kẻ địch đều ngao ngán khi phải đối đầu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi 2 vị tướng trong đội hình là Ahri và Vex, từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng 2 Pháp Sư và nâng cấp hiệu ứng lên 5 Băng Đảng. Bạn cũng nên bắt đầu lên những món trang bị chánh phái cho 2 tướng chủ lực để họ có thể gây thêm sát thương.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể triệu hồi những mảnh ghép còn thiếu là 2 vị tướng Braum và Zeri, từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 2 Vệ Sĩ và 2 Xạ Thủ. Nếu có Ấn Băng Đảng (nên trang bị cho Zeri) thì bạn có thể nâng cấp lên hiệu ứng mạnh nhất là 7 Băng Đảng.

Lời khuyên và mẹo

Bạn cần tích lũy ít nhất 1 Ấn Băng Đảng để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất của đội hình này là 7 Băng Đảng từ đó mở rộng phạm vi của hiệu ứng Băng Đảng ra toàn bộ tướng trong đội hình, giúp họ được tăng một lượng lớn sức mạnh. Nếu không thích Ashe và Morgana làm chủ lực thì bạn có thể chọn Ahri và Zeri.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về cách xây dựng đội hình Băng Đảng mạnh nhất để leo rank cao trong DTCL Mùa 6.5. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button