HÌNH ĐẸP

Điểm danh 11 cầu thủ trong đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại

Thủ môn Lev Yashin

Thủ môn Lev Yashin được xem là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Ông là thủ thành duy nhất giành được giải Quả bóng vàng châu Âu. Yashin đã giữ sạch lưới trong 270 trận và cản phá 150 quả phạt đền. Ông cũng giành chức vô địch châu Âu năm 1960 và Huy chương vàng Olympic 1956 cùng đội tuyển Liên Xô.

Hậu vệ Franz Beckenbauer

Franz Beckenbauer là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Ông là trụ cột của đội tuyển Đức và câu lạc bộ Bayern Munich. Beckenbauer đã giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp và hai danh hiệu cao quý tại World Cup 1974 và chức vô địch Châu Âu 1972.

Hậu vệ Fabio Cannavaro

Fabio Cannavaro là một hậu vệ dũng cảm và được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Anh giành được giải Quả bóng vàng và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vào năm 2006. Anh đã giành được hai danh hiệu lớn với đội tuyển Italia, bao gồm World Cup 2006 và UEFA European Championship 2000.

Hậu vệ Sergio Ramos

Sergio Ramos là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Anh đã đại diện cho đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup và chức vô địch châu Âu. Ramos giành được FIFA World Cup 2010 và UEFA European Championship 2008 và 2012. Anh cũng đã vượt qua kỷ lục về số lần ra sân và bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Tiền vệ Johan Cruyff

Johan Cruyff được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Anh đã ghi dấu ấn với những câu lạc bộ nổi tiếng như Ajax và Barcelona. Cruyff đã giành 3 danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu và dẫn dắt Hà Lan về nhì tại World Cup 1974.

Tiền vệ Diego Maradona

Diego Maradona là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã giành danh hiệu Quả bóng vàng và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Maradona cùng Argentina đã vô địch World Cup 1986 và 1990.

Tiền vệ Zinedine Zidane

Zinedine Zidane là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Anh đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Zidane đã giành chức vô địch thế giới và Euro 2000 với đội tuyển Pháp.

Tiền vệ Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh đã giành nhiều danh hiệu lớn trong sự nghiệp, bao gồm 5 Quả bóng vàng FIFA World Player và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử UEFA Champions League.

Tiền đạo Pele

Pele được coi là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã giành 3 chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil và là Vua phá lưới với 1.283 bàn thắng.

Tiền đạo Ronaldo de Lima

Ronaldo de Lima được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử. Anh đã giành 2 Quả bóng vàng FIFA World Player và là một trong những chân sút hàng đầu mọi thời đại.

Tiền đạo Lionel Messi

Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh đã giành 6 Quả bóng vàng FIFA World Player và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Barcelona và đội tuyển Argentina.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button