HÌNH ĐẸP

ĐTCL Mùa 8: Phá đảo meta với đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đội hình leblanc mùa 8 hay nhất được tổng hợp bởi giaydantuong.edu.vn

Leblanc ADMIN Hắc Tinh là đội hình cực phổ biến tại máy chủ Trung Quốc và luôn được Huanmie sử dụng mỗi khi bài ra.

ADMIN – một tộc hệ không được sử dụng quá phổ biến tại ĐTCL Mùa 8 lại đang được các cờ thủ Trung Quốc áp dụng một cách hiệu quả. Nổi bật nhất phải kể đến Huanmie – người chơi xuất sắc đã từng vô địch CKTG ĐTCL Mùa 4, mùa giải được nhiều người yêu thích nhất với cơ chế tinh anh. Đội hình được Huanmie sử dụng hiệu quả mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay chính là Leblanc ADMIN Hắc Tinh, cực kỳ mạnh mẽ.

Tổng quan

Leblanc ADMIN Hắc Tinh là đội hình có lượng sát thương lớn và giống như Hắc Tinh, các quân cờ còn sống cuối cùng sẽ gánh đội với những chỉ số được gia tăng. Với các trang bị chuẩn chỉ dành cho Leblanc và Soraka, đây là đội hình có thể xuyên thủng bất kỳ giàn chắn cứng cáp nào và đạt top 1 cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Đội hình được tận dụng tốt với những trận đấu có xẻng từ sớm vì mảnh kháng phép khá dễ nhặt trong nhiều round đầu và hoàn toàn chúng ta có thể ghép ADMIN từ sớm. Từ đó sử dụng đội hình 4 ADMIN, thậm chí là 6 ADMIN để cạnh tranh vị trí top 1-2 trong ván đấu.

Tuy nhiên, Leblanc ADMIN Hắc Tinh là đội hình không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng vì nó yêu cầu một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là hiệu ứng Hắc Tinh – “ ADMIN nhận SMPT khi đồng minh nằm xuống”.

Xây dựng

Chúng ta nên xây dựng và chốt đội hình sau khi đã lựa chọn được ADMIN Hắc Tinh từ sớm nhất có thể và xây dựng khung bài giữ máu như thông thường. Trang bị cũng có thể ghép sớm với Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ, Chùy Xuyên Phá, các trang bị gia tăng mana hoặc SMPT khác vào giai đoạn cuối ván đấu.

Đội hình đầy đủ tại lv7 bao gồm 4 ADMIN là Leblanc, Blitzcrank, Camille và Soraka, các quân cờ 2 quân cờ Siêu Lừa là Ekko – Zoe và Sona. Sau đó người chơi nên roll Leblanc 3 sao và có thể lên cấp 8 để kẹp 3 Siêu Lừa, Vi hoặc quân cờ Hiểm Họa sẽ kết thúc bài đấu.

Có rất nhiều nâng cấp mạnh chúng ta có thể sử dụng với đội hình Leblanc Hắc Tinh ADMIN như Chiến Lợi Phẩm, Nguyên Tố Luân, Vọng Âm Luden và đặc biệt là Hình Nhân Thế Mạng hay các nâng cấp anh hùng dành cho Leblanc, Giờ Ngủ Đã Điểm của Zoe, Ngưng Đọng Thời Gian dành cho Ekko hay nâng cấp hồi 15 năng lượng mỗi 5 giây của Soraka cũng không phải quá tệ.

Xem thêm: Deft thừa nhận DK thất bại vì quá tự mãn khi toàn thắng trong đấu tập và đầu mùa giải

Trang bị

Chúng ta sẽ ưu tiên trang bị cho Leblanc và Ekko:

  • Leblanc: Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ (Bắt buộc), Kiếm Súng Hextech, các trang bị SMPT và hồi năng lượng.
  • Ekko: Giáp Gai, Giáp Lửa, Vuốt Rồng, Nỏ Sét…
  • Trang bị còn lại ưu tiên cho Soraka phụ dame.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button