HÌNH ĐẸP

ĐTCL Mùa 8: Phá đảo meta với đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh

Leblanc ADMIN Hắc Tinh là một đội hình vô cùng phổ biến tại máy chủ Trung Quốc và luôn được người chơi Huanmie sử dụng mỗi khi đi đấu. Đội hình này sử dụng tộc hệ ADMIN, một tộc hệ không được sử dụng quá phổ biến trong ĐTCL Mùa 8 nhưng lại đang được các cờ thủ Trung Quốc áp dụng một cách hiệu quả.

Tổng quan về đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh

Leblanc ADMIN Hắc Tinh là đội hình có lượng sát thương lớn và giống như Hắc Tinh, các quân cờ còn sống cuối cùng sẽ gánh đội với những chỉ số được gia tăng. Với các trang bị chuẩn chỉ dành cho Leblanc và Soraka, đây là một đội hình mạnh mẽ có thể xuyên thủng bất kỳ giàn chắn cứng cáp nào và đạt vị trí top 1 cũng không phải là điều quá khó khăn.

Đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh được tận dụng tốt trong những trận đấu có sự xẻng từ sớm, bởi vì mảnh kháng phép có thể dễ dàng nhặt trong những round đầu và từ đó có thể ghép ADMIN từ sớm. Chúng ta có thể sử dụng đội hình 4 ADMIN, thậm chí là 6 ADMIN để cạnh tranh vị trí top 1-2 trong ván đấu.

Leblanc ADMIN Hắc Tinh

Tuy nhiên, Leblanc ADMIN Hắc Tinh không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng, vì đội hình này yêu cầu một yếu tố cực kỳ quan trọng, đó chính là hiệu ứng Hắc Tinh – “ADMIN nhận SMPT khi đồng minh nằm xuống”.

Xây dựng đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh

Chúng ta nên xây dựng và chốt đội hình sau khi đã lựa chọn được ADMIN Hắc Tinh từ sớm nhất có thể và xây dựng một khung bài giữ máu như thông thường. Trang bị cũng có thể ghép sớm với Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ, Chùy Xuyên Phá, các trang bị gia tăng mana hoặc SMPT khác vào giai đoạn cuối ván đấu.

Đội hình đầy đủ tại cấp 7 bao gồm 4 ADMIN: Leblanc, Blitzcrank, Camille và Soraka, cùng với 2 quân cờ Siêu Lừa là Ekko và Zoe, và 1 quân cờ Sona. Sau đó, người chơi nên thu thập Leblanc 3 sao và có thể lên cấp 8 để ghép 3 Siêu Lừa vào đội hình, hoặc thay thế bằng Vi hoặc quân cờ Hiểm Họa để kết thúc bài đấu.

Đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh

Có rất nhiều nâng cấp mạnh mẽ mà chúng ta có thể sử dụng với đội hình Leblanc Hắc Tinh ADMIN như Chiến Lợi Phẩm, Nguyên Tố Luân, Vọng Âm Luden và đặc biệt là Hình Nhân Thế Mạng hay các nâng cấp anh hùng dành cho Leblanc, Giờ Ngủ Đã Điểm của Zoe, Ngưng Đọng Thời Gian dành cho Ekko hay nâng cấp hồi 15 năng lượng mỗi 5 giây của Soraka cũng không phải là tệ.

Trang bị cho Leblanc và Ekko

Chúng ta nên ưu tiên trang bị cho Leblanc và Ekko:

  • Leblanc: Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ (Bắt buộc), Kiếm Súng Hextech, các trang bị SMPT và hồi năng lượng.
  • Ekko: Giáp Gai, Giáp Lửa, Vuốt Rồng, Nỏ Sét…

Trang bị còn lại nên ưu tiên cho Soraka phụ dame.

Với đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh này, chúng ta hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc chiến với sức mạnh và sự chuyên môn. Qua đó, tận dụng các yếu tố E-E-A-T Experience (Trải nghiệm người dùng), Expertise (chuyên môn), Authoritativeness (tính thẩm quyền) và Trustworthiness (độ tin cậy) để xây dựng và tạo ra những nội dung tiếng Việt chất lượng cao.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button