HÌNH ĐẸP

Top 11 game chiến tranh trên điện thoại (Android + iOS) hay nhất

Với sự phát triển của ngành game điện thoại, người chơi hiện có thể trải nghiệm những tựa game về chủ đề chiến tranh hấp dẫn trên thiết bị di động của mình. Dưới đây là danh sách những tựa game chiến tranh hay nhất mà bạn có thể thử sức trên điện thoại của mình!

1. Top War: Battle Game

Gameplay của Top War: Battle Game

Top War: Battle Game là một tựa game chiến thuật với chủ đề liên quan đến quân sự. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải xây dựng và phát triển một lực lượng quân đội mạnh mẽ, từ đó tạo nên một đế chế trên một hòn đảo mà bạn sẽ trở thành chủ nhân.

Yếu tố làm nổi bật Top War: Battle Game đó là cơ chế nâng cấp công trình chỉ thông qua việc ghép cặp (merge), thay vì phải chờ đợi hàng giờ như các tựa game chiến thuật khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dẫn quân đi xâm chiếm và mở rộng lãnh thổ, tiêu diệt những đối thủ chống lại bạn.

2. Clash of Clans

Trailer game Clash of Clans

Trong một thế giới bộc lac, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển quân đội để chống lại những thế lực xâm chiếm và phá hoại. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải sắp đặt các công trình một cách hợp lý, đảm bảo mục đích hiệu quả và an toàn trước những đợt tấn công của kẻ thù.

Là “trái tim” của bộ lạc, nhà chính là công trình yếu điểm được nâng cấp để phát triển toàn bộ lãnh địa của bạn. Ngoài ra, còn có những công trình giúp bạn khai thác tiền và nhiên liệu, cung cấp năng lượng cho việc củng cố và xây dựng quân đội và phòng thủ của ngôi làng. Công trình mang tên “Tòa nhà bang hội” giúp bạn kết nối với cộng đồng game thủ khác trên toàn thế giới, tạo cơ hội để nhận được những phần thưởng đáng giá và phát triển cơ sở quân sự của bang hội.

3. World War 3: European War Strategy Games

Gameplay của World War 3: European War Strategy Games

World War 3: European War Strategy Games đưa chúng ta vào cuộc chiến tranh thế giới thứ ba diễn ra vào thế kỷ 21. Trước tình hình liên minh quân đồng minh liên tục bị tấn công, người chủ tịch của đất nước đã ra lệnh cho bạn hãy chiến đấu và “chinh phục” toàn bộ chiến trường Châu Âu cũng như xâm chiếm nước Mỹ.

Trong trò chơi, người chơi phải khéo léo lựa chọn chiến thuật tốt nhất, tối ưu hóa sức bền và khả năng công phá đối thủ. Qua từng giai đoạn, bạn sẽ mở ra các chiến binh và phương tiện chiến đấu mới, tăng cường sức mạnh cho lực lượng đồng minh.

4. Game of Warriors

Trailer game Game of Warriors

Trong một thế giới giả tưởng 3D, Game of Warriors đưa người chơi vào Đế chế Đen tối, nơi loài quái vật đẩy những người sống sót cuối cùng đến vùng đất bị lãng quên, cô lập và sống chật vật qua từng ngày. Trong vai một vị tướng quân, bạn sẽ lãnh đạo những chiến binh cuối cùng, đoạt lại đế chế và chiếm đoạt những gì đã từng thuộc về mình.

Game of Warriors là một tựa game chiến thuật thủ thành, người chơi phải sống sót qua hơn 1000 đợt tấn công của quân địch. Bên cạnh đó, bạn có thể dẫn dắt binh lính trong cuộc bành trướng và lấy lại những khu đất từ tay những chủng tộc yêu tinh đáng ghét.

5. Grow Empire: Rome

Trailer game Grow Empire: Rome

Grow Empire: Rome là một sản phẩm thuộc thể loại thủ thành kết hợp với yếu tố nhập vai đặc sắc. Trong vai trò của nhà lãnh đạo Caesar, người đứng đầu đế chế La Mã hùng mạnh, bạn sẽ lãnh đạo người dân xây dựng và phát triển vương quốc, cũng như thực hiện cuộc tấn công mở rộng vùng lãnh thổ.

Trong Grow Empire: Rome, bạn sẽ thấy rõ sự thịnh vượng của vương quốc La Mã từ một cộng đồng nhỏ thành một đế chế vĩ đại. Nhờ việc nâng cấp thành trì, đế chế của bạn sẽ trở nên vững mạnh hơn trước các cuộc tấn công, và bạn cũng có sức mạnh để chiếm đóng và chinh phục quân địch.

6. Lords Mobile: Battle of the Empires

Trailer game Lords Mobile: Battle of the Empires

Vương quốc đang không có người cai trị, và một anh hùng phải đứng lên để thống nhất và lãnh đạo tất cả. Trong Lords Mobile: Battle of the Empires, nhiệm vụ của bạn là sử dụng tiềm năng quân sự để chiến đấu, mở rộng lãnh thổ và đưa vương quốc đến sự thịnh thế.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm 4 loại binh chủng và 6 dạng đội hình cho phép thay đổi tùy ý để khắc chế sức mạnh của đối thủ. Với đồ họa 3D đặc sắc, bạn sẽ được chứng kiến những pha thi triển chiêu thức mãn nhãn và những cuộc chiến đẹp mắt. Trò chơi cũng có chế độ Bang hội, cho phép bạn hợp tác với cộng đồng thế giới để tham gia vào các chiến dịch trực tuyến. Còn “Đấu trường Rồng” là nơi bạn có cơ hội thể hiện sức mạnh của bang hội mình và nhận được phần thưởng hấp dẫn.

7. Army Men Strike – Military Strategy Simulator

Trailer game Army Men Strike – Military Strategy Simulator

Trong Army Men Strike, bạn sẽ trở về tuổi thơ với những anh lính mô hình và tham gia vào một cuộc chiến tranh giả tưởng toàn cầu với đối thủ trên toàn thế giới. Trò chơi diễn ra trong một ngôi nhà điển hình, nơi chiến trận có thể xảy ra ở bất cứ đâu, từ phòng ngủ, phòng tắm, lối đi cho đến sân sau của ngôi nhà.

Army Men Strike là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, bạn sẽ phải lựa chọn đội hình và lối tấn công phù hợp với từng cuộc chiến. Bạn cũng có khả năng nâng cấp lực lượng và phương tiện chiến đấu, biến những “người lính xanh” thành xạ thủ chính xác hay binh lính chống tăng thực thụ.

8. March of Empires: War of Lords

Trailer game March of Empires: War of Lords

Với đồ họa 3D chân thực, March of Empires: War of Lords là một tựa game chiến thuật MMO cho phép người chơi hóa thân thành các vị lãnh đạo đế chế trung cổ. Dù vào vai kỵ sĩ cao quý hay người Viking tàn bạo, bạn sẽ phải chiến đấu gay go trong những trận chiến đẫm máu của cuộc đổ bộ Normandie.

Với mỗi đội quân bạn lựa chọn, trò chơi sẽ mang đến những thử thách và kẻ thù khác nhau. Là lãnh đạo của một vương quốc, bạn phải tăng cường sức mạnh quốc gia và xây dựng hệ thống phòng ngự. March of Empires còn cho phép bạn tìm kiếm đồng minh trên toàn thế giới và hợp tác hoặc tận dụng các quốc gia khác để mang về lợi thế chiến trận cho vương quốc của mình.

9. Throne Rush

Gameplay của Throne Rush

Throne Rush là một trò chơi chiến thuật nhập vai thời trung cổ, nơi người chơi lãnh đạo đất nước xây dựng và củng cố quân đội để phòng thủ trước các thế lực thù địch. Thay vì chỉ có các yếu tố chiến thuật thông thường, Throne Rush còn cho phép người chơi trải nghiệm các yếu tố siêu thực như triệu hồi rồng lửa, quái vật băng giá hay các pháp sư với khả năng điều khiển nguyên tố lửa, nước, khí,…

Trong Throne Rush, bạn có thêm lựa chọn tham gia vào các Bang hội. Đây là cơ hội để người chơi củng cố lực lượng, giao lưu và chia sẻ chiến lợi phẩm với những game thủ khác trên toàn thế giới. Game còn có các chế độ hợp tác như chiến dịch nhóm để các thành viên trong một Bang hội cùng nhau đánh bại kẻ thù. Tham gia các sự kiện này giúp Bang hội của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và nhận được những phần thưởng độc đáo.

10. PACIFIC FIRE

Trailer game PACIFIC FIRE

PACIFIC FIRE là một trò chơi chiến thuật chiến tranh lấy bối cảnh tại mặt trận sinh tử của Thế chiến thứ hai tại vùng biển Thái Bình Dương và Đông Nam Á từ năm 1941-1945. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được sống lại các cuộc chiến định mệnh từ chiến trận Trân Châu Cảng cho đến giây phút Đế quốc phát xít Nhật đầu hàng.

Bạn sẽ được điều khiển hơn 100 loại chiến hạm, tàu ngầm và xe tăng thuộc về các cánh quân Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh, Úc, New Zealand, Trung Quốc và Hà Lan. Hơn nữa, bạn cũng có thể thử sức với hơn 130 loại máy bay chiến đấu khác nhau, từ những loại phổ thông như A6M2 và P-38 Lightning đến những loại ít người biết như CAC Boomerang và Vickers Wellington.

11. HEROES OF NORMANDIE

Trailer game HEROES OF NORMANDIE

HEROES OF NORMANDIE là một trò chơi chiến tranh dựa trên trò chơi bàn cùng tên và đưa người chơi vào trận chiến khốc liệt của mặt trận D-Day. Trong trò chơi này, bạn sẽ di chuyển và tấn công mục tiêu theo lượt, với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt toàn bộ quân địch.

Bằng cách sử dụng các “thẻ hành động”, bạn có thể tăng cường đòn đánh, khả năng phòng vệ và ảnh hưởng đến lượt tiếp theo của đối thủ. Ví dụ, thẻ “Weak Point” giúp gia tăng sát thương cho đòn tấn công tiếp theo vào các phương tiện hạng nặng.

Trên đây là danh sách những tựa game chiến tranh hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm trên điện thoại di động. Hãy thử ngay những game này để trở thành một bậc thầy chiến thuật và dàn trận!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button