DÁN TƯỜNG

Bảng báo giá giấy giấy dán tường Album mới nhất năm 2023

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Giá giấy dán tường hàn quốc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Giấy dán tường là một trong số ít những vật liệu trang trí nội thất vẫn giữ được độ “hot” trong thời gian dài. Qua bao nhiêu năm tháng giấy dán tường vẫn luôn là sản phẩm được lựa chọn nhiều trong thiết kế và thi công nội thất hiện đại. Với sự đa dạng cũng như khả năng chống ẩm mốc tốt, bạn có thể thay đổi phong cách nhà mình theo nhiều hướng khác nhau nhờ vào loại giấy đa năng này. Vậy nên, bài viết sẽ trả lời cho bạn câu hỏi giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu? Để bạn có thể tìm cho mình được loại giấy phù hợp nhất.

Giấy dán tường là gì? Các dòng giấy dán tường thông dụng hiện nay.

Giấy dán tường là loại giấy có in hình hoa văn và rất nhiều màu sắc, kiểu dáng riêng biệt. Sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Đây là loại giấy có thể được ứng dụng nhiều như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…Nhìn chung, mỗi thiết kế phòng khác nhau sẽ có một kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

giay-dan-tuong2

giay-dan-tuong

Ngoài ra, giấy dán tường còn có nhiều đặc tính nổi bật, kể đến như: chống ẩm, chống mốc, chống trầy xướt, chống bám bẩn, chống cháy…Do vậy mà giấy dán tường luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như nguồn gốc giấy dán tường có thể xuất xứ khác như từ: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường Châu Âu… Tuy nhiên, để phân loại giấy dán tường thì đơn giản nhất ta phân làm 3 phân khúc là: giấy dán tường cao cấp, giấy dán tường phổ thông, giấy dán tường giá rẻ.

Vậy thì giấy dán tường giá bao nhiêu? Cách tính giá giấy dán tường? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!

1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông? Các thông số kĩ thuật cơ bản của giấy dán tường.

Giấy dán tường được sản xuất theo cuộn. Vậy 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông?

Như đã biết thì giấy dán tường rất đa dạng cả về mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ. Mỗi dòng giấy, mỗi nhà máy cũng như mỗi nơi lại có quy cách riêng về giấy dán tường Chính vì thế, để nhận biết được nguồn gốc mẫu giấy dán tường nó ở đâu thì có thể dựa vào kích thước giấy thì phần nào ta có thể đoán biết được.

bao-gia-giay-dan-tuong-02

Hãy cùng xem thông số kĩ thuật của tất cả các mẫu giấy trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật và giá giấy dán tường Hàn Quốc:

+ Quy cách: Chiều rộng: 1.06 m; Chiều dài: 15.5 m; Diện tích giấy: 16.5m2

Thông số kỹ thuật giấy và giá giấy dán tường Trung Quốc:

+ Quy cách: Rộng 1.2m x Dài 50m = 60m2/cuộn

Thông số kỹ thuật và giá giấy dán tường Thụy Điển:

+ Quy cách: 0.53m x 10m = 5.3m2/cuộn

Thông số kỹ thuật và giá giấy dán tường Ý:

+ Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2

Thông số kỹ thuật và giá giấy dán tường Đức:

+ Quy cách: giấy dán tường của Đức có 2 loại kích thước: là: 0,53×10=5,3m2/cuộn và: 0,7×10=7m2/cuộn

bao-gia-giay-dan-tuong-03

Thông số kĩ thuật giấy dán tường Nhật Bản:

Hiện nay trên thị trường giấy dán tường Nhật Bản không bán theo cuộn mà bán theo mét dài. Vì vậy khi mua giấy dán tường Nhật Bản bạn sẽ mua theo m2 vì giấy dán tường Nhật Bản là loại giấy dán tường cao cấp nên giá giấy dán tường Nhật Bản sẽ rất cao. Và đây cũng là mẫu giấy dán tường duy nhất bán theo m2.

Như vậy, bạn đã nắm rõ kích thước các dòng giấy dán tường thông dụng. Các dòng giấy hầu như có những thông số kĩ thuật khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có sự nhầm lẫn giữa những mẫu giấy dán tường giá rẻ từ Trung Quốc và các mẫu giấy dán tường cao cấp từ Châu Âu. Cho nên, hầu như ở Việt Nam dòng giấy dán tường Hàn Quốc và giấy dán tường Nhật Bản là hai loại được sử dụng nhiều nhất.

Bảng giá giấy dán tường, giấy dán tường bao nhiêu 1 mét?

Bây giờ, chúng ta sẽ tiếp tục đến phần báo giá sản phẩm giấy dán tường. Giấy dán tường thì sẽ có dòng cao cấp với giá cao, cũng có dòng giá rẻ. Vậy chung quy mức giá của mỗi dòng sẽ dao động ra sao. Và để khách hàng có thể nắm rõ giá sản phẩm của từng loại, tránh việc mua phải sản phẩm giá rẻ nhưng mức giá cao.

bao-gia-giay-dan-tuong-04

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc:

+ Mức giá dao động từ 750.000/cuộn đến 1.200.000/cuộn

Mẫu giấy dán tường Trung Quốc:

+ Mức giá dao động từ 150.000/cuộn đến 200.000/cuộn

Mẫu giấy dán tường Nhật Bản:

+ Mức giá dao động từ 200.000/m2 đến 250.000/m2

Mẫu giấy dán tường Châu Âu:

+ Mức giá dao động từ 280.000/cuộn đến 550.000/cuộn

Lưu ý

  • Báo giá trên chỉ là tương đối chính xác trong một vài trường hợp đặc biệt giá giấy có thể sẽ thay đổi
  • Báo giá trên tính theo mét vuông trên tường và đa bao gồm công và keo thợ
  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT, phí vậ chuyển.

Nhìn chung, giá các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc ở mức vừa phải nhất đối với người tiêu dùng, giấy dán tường Trung Quốc luôn ở mức rẻ nhưng chất lượng giấy lại không khiến người dùng hài lòng. Các sản phẩm giấy Nhật Bản, giấy châu Âu luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền, nhưng mức giá lại tỏ ra khá cao so với mặt bằng chung.

Báo giá thi công giấy dán tường, công thợ thi công giấy dán tường.

Hầu như rất nhiều người nhầm lẫn giá giấy dán tường sẽ bao gồm thi công. Tuy nhiên, hầu như những mức giá trên đây đều không bao gồm chi phí thi công cũng như chi phí vận chuyển. Vậy thì chi phí để thi công trọn gói 1m2 giấy dán tường sẽ là bao nhiêu? Công thợ thi công giấy dán tường tính như thế nào?

bao-gia-giay-dan-tuong-05

Hãy bắt đầu tính cùng chúng tôi nào!

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc: Với mẫu giấy dán tường Hàn Quốc thì thông số cuộn giấy là 15.6m2, quá trình thi công thì thực tế sẽ còn lại khoảng 14 -15m2( do những phần thừa ở rìa, mép bị cắt bỏ). Thường giá công thợ thi công giấy dán tường Hàn Quốc sẽ từ 20.000 – 30.000/m2 tùy vào địa thế thi công. Vậy công thức tính giá thi công hoàn thiện sẽ là:

Thi công hoàn thiện = (Số cuộn giấy X Giá mỗi cuộn)+ (Công thợ thi công X Số mét thi công thực tế).

Thi công giấy dán tường Nhật Bản: Với mẫi giấy Nhật Bản thì không bán theo cuộn mà là theo m2 nên cách tính giá thi công hoàn thiện cũng khác hơn so với giấy dán tường Hàn Quốc. Thi công giấy dán tường Nhật Bản phức tạp hơn do kĩ thuật dán giấy chồng mí so với ghép mí như giấy Hàn Quốc, cho nên giá công thợ sẽ ở mức 25.000 – 40.000/m2. Và công thức tính sẽ là:

Thi công hoàn thiện = (Diện tích giấy) X (Giá mét vuông giấy + Công thợ thi công).

bao-gia-giay-dan-tuong-06

Còn với các dòng giấy Trung Quốc, châu Âu sẽ tùy thuộc vào khối lượng thi công mà có mức giá thi công hoàn thiện phù hợp.

Tranh dán tường 3D khổ lớn, giá in tranh dán tường cao cấp.

Cùng với giấy dán tường thì tranh dán tường cũng là vật liệu trang trí nhà cửa tạo nên sức hút mạnh mẽ. Tranh dán tường 3D là tổng hợp của vô số các mẫu tranh từ thiện nhiên, thành phố cho đến các nông thôn, núi rừng, biển cả… Tất cả các mẫu tranh dán tường 3D đều được lựa chọn cẩn thận sao cho vừa mang đến giá trị về thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

bao-gia-giay-dan-tuong-10

Dòng tranh dán tường 3D hiện nay có 2 loại: tranh dán tường 3D khổ lớn và tranh dán tường 3D khổ 1m. Với dòng tranh dán tường khổ 1m thì sẽ tương tự như giấy dán tường Hàn Quốc, khi thi công cần ghép mí chúng lại với nhau. Dòng tranh dán tường khổ lớn thì lại được in theo một khổ nguyên bản không bị cắt rời đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Về giá thành thì mẫu tranh dán tường khổ 1m sẽ có giá từ 350.000/m2 đã bao gồm chi phí thi công hoàn thiện. Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn cao cấp thì có giá từ 450.000/m2 đến 600.000/m2 thi công hoàn thiện.

giay-dan-tuong-gia-re

Quý khách hàng tham khảo báo giá giấy dán tường, có thắc mắc và cần tư vấn gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên kinh doanh mang mẫu qua tận nhà cho các bạn xem, sau đó kỹ thuật bên chúng tôi sẽ đo đạc và lên báo giá dự toán cho các bạn.

giay-dan-tuong-gia-re

Tổng kho cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc , Thụy Điển , Trung Quốc chất lượng uy tín bảo hành trọn đời, đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ:

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button