DÁN TƯỜNG

Giá tranh dán tường 3D bao nhiêu? Mua tranh 5D ở đâu rẻ nhất

Trong thị trường trang trí nội thất hiện nay, tranh dán tường và giấy dán tường đang là những sản phẩm rất được ưa chuộng. Nhờ những mẫu tranh dán tường in 3D và 5D, căn phòng trở nên lịch sự, hiện đại và thoáng mát hơn. Bạn đang quan tâm đến giá tranh dán tường và muốn tìm nơi bán tranh 3D 5D dán tường rẻ đẹp và chất lượng nhất? Hãy đọc bài viết này để Hiển Anh chia sẻ kinh nghiệm và giúp bạn lựa chọn được những bức tranh ưng ý và phù hợp nhất cho gia đình.

Báo giá tranh dán tường của Hiển Anh JSC

Hiển Anh JSC cung cấp nhiều mẫu tranh đa dạng và nhiều chủ đề như tranh dán tường phong cảnh, tranh thác nước, tranh núi, tranh ao sen vùng quê yên bình. Hiển Anh in tranh dán tường bằng 2 công nghệ chính là in UV 3D 4 đầu phun và loại đặc biệt tranh 5D dán tường in có vân nổi ở các chi tiết, bề mặt lồi lõm và phủ dầu bóng tạo chiều sâu và sự chân thực nhất cho bức tranh.

• Tranh dán tường 3D của Hiển Anh có 2 loại:
    • Tranh 3D thông thường giá bán 480.000/m2.
    • Tranh 3D cao cấp giá bán 600.000/m2.
  • Tranh dán tường 5D cũng có 2 loại:
    • Tranh 5D loại 1 có in vân nổi giá bán 750.000/m2.
    • Tranh 5D dán tường cao cấp có vân nổi, ngoài ra còn phủ thêm dầu bóng để tạo độ sắc nét giá 900.000/m2.

Tranh dán tường Hiển Anh được in trên chất liệu lụa và có 3 lớp, đảm bảo độ bền đẹp cho bức tranh.

Hiện nay, Hiển Anh JSC đang có chương trình khuyến mại, cập nhật giá tranh dán tường mới nhất cho khách hàng. Bảng giá tranh lụa mới nhất của Hiển Anh có thể được tham khảo dưới đây:

Mẫu tranhGiá bán (VNĐ/m2)
Tranh 3D480.000
Tranh 3D cao cấp600.000
Tranh 5D750.000
Tranh 5D cao cấp900.000

Vì sao nên chọn tranh dán tường Hiển Anh?

Hiển Anh sử dụng công nghệ in 3D và 5D, với công nghệ in UV phủ dầu bóng, tranh có thể bền từ 5-7 năm, dễ dàng lau chùi khi bị vết bẩn. Đặc biệt, tranh có 3 lớp rất dày, cho phép chống nước ở bề mặt bên ngoài và chống ẩm mốc. Tranh dán tường có kích thước lớn cũng phù hợp với mọi gia đình.

Tranh 3D và 5D dán tường của Hiển Anh có nhiều chủ đề, có thể sử dụng làm tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ hoặc sử dụng kết hợp với tranh dán trần để tạo cho không gian ngôi nhà sự lung linh và hiện đại. Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh tường đẹp nhất của Hiển Anh JSC.

Ngoài ra, Hiển Anh JSC còn cung cấp các mẫu tranh dán trần 5D. Tranh dán trần 5D của Hiển Anh không chỉ đẹp mà còn không xuyên sáng, bởi tranh được làm trên chất liệu lụa dày.

Tranh dán tường giá rẻ từ các cơ sở nhỏ lẻ không nên chọn

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cơ sở, công ty nhỏ lẻ sản xuất tranh dán tường giá rẻ. Các mẫu tranh chủ yếu có giá từ 350.000 đến 500.000/m2, được gọi là tranh 3D và 5D, nhưng thực tế chất liệu và công nghệ in tương đối đơn giản. Chất liệu in chủ yếu là bạt nhựa, không đảm bảo độ sắc nét và màu sắc thật. Các bức tranh giá rẻ dán tường sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn phòng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Vì vậy, đừng chỉ vì một chút ngân sách mà chọn các mẫu tranh xấu, rẻ và kém chất lượng ngoài thị trường. Hãy đến với Hiển Anh JSC để mua được những bức tranh 5D dán tường đẹp và chất lượng, với giá cả phù hợp nhất.

Để được tư vấn mẫu mã và giá cả của từng loại tranh, bạn có thể liên hệ với Hiển Anh theo thông tin sau:

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Hiển Anh – Hiển Anh JSC
Địa chỉ: Nhà C8 – Ngõ 2 – Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội