Giải pháp tạo họa tiết giấy dán tường đẹp cho bạn

Giay dan tuong han quoc

Ngày nay, nội thất nhiều ngôi nhà đẹp có sự kén chọn rất lớn. Các sơn tường trở nên nhàm chán vì sự phối màu không khác nhau là mấy. Giữa lúc đó, giấy dán tường lại nổi lên với hệ thống hoa văn đa dạng của nó là sự lựa chọn tối ưu cho các gia chủ. Giấy dán tường không chỉ mang lại cho ngôi nhà bạn những khoảng không gian trang trí độc đáo, khác lạ mà còn thể hiện sự cảm nhận của gia chủ đối với họa tiết hoa văn của giấy dán tường nội thất.

Giay dan tuong han quoc

Giấy dán tường có rất nhiều hoa văn khác nhau. Từ xưa đến nay, các loại hoa luôn là họa tiết trang trí rất tự nhiên và rất giàu cảm xúc đối với các họa sỹ và các nhà thiết kế. Các loại hoa có thể trang trí trên giấy dán tường theo hình thức vẻ thật hay cách điệu đều rất đẹp.

Các loại giấy dán tường với họa tiết hình học, đường xiên hoặc thẳng hay kẻ ô cũng là một xu hướng để các gia chủ ưa thích trong việc lựa chọn giấy dán tường.

Anh Khánh Hùng – Khách hàng của công ty Happy Home cho biết: “Giấy dán tường là loại chất liệu trang trí nội thất đặc biệt. Tôi lựa chọn vì nó có những giá trị đặc biệt như sau:  Thứ nhất, giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã, việc lựa chọn gần như không bị hạn chế. Về chất liệu thì nó tương đối tốt, dùng được thời gian dài. Để tránh nhàm chán thì mình thấy giấy dán tường rất dễ thay đổi Đặc biệt, nó rất linh dộng, khi cần có thể thay nhanh và thiết kế theo sở thích từng người được”.

Không phải là loại vật liệu trang trí nội thất bắt buộc nhưng giấy dán tường đang được ưa chuộng vì tạo nên những mãng màu sắc không gian đặc biệt, lạ lẫm và rất riêng mà sơn tường không có được. Chẳng hạn phong cảnh, hoa lá của từng mùa cho đến hoa văn nổi độc đáo, tạo nên những bức tường như dát vàng, bạch kim hay bọc vải xịn.

Anh Vũ Hoàng Tường cho biết: “Khi mà ngôi nhà thiết kế theo lối cổ điển thì chọn những giấy dán tường có họa tiết hoặc màu sắc ấm cúng. Còn những ngôi nhà có phong cách hiện đại thì chắc chắn  người chủ sẽ chọn các mẫu giấy có họa tiết, đường nét hiện đại, trẻ trung và màu sắc sàng sủa. Ngoài ra, các không gian phòng của bé được lựa chọn giấy dán tường rất trang nhã, mầu không quá lòe lẹt và không quá già.”

Hiện nay, các loại giấy dán tường với các họa tiết, hoa văn nhẹ nhàng, thanh thoát được các gia chủ ưa chuông. Bạn có thể kết hợp nhiều họa tiết lại với nhau, tạo nên sự khác biệt, mang phong cách riêng của gia đình bạn. Các bức tường có thể dán giấy hoa văn nhạt, nhưng điểm tô thêm một số hình nổi, sậm mầu tạo nên điểm nhấn riêng cho căn phòng. Các tường có thể là mãng to, hay là những họa tiết nhỏ ghép lại, có thể lắp ghép, di dời theo ngẫu hứng của chủ nhân và tạo gu thẩm mỹ riêng của mỗi thành viên gia đình bạn.

Để tạo nên nội thất tường độc đáo cho gia đình bạn thì cách nhanh và hiệu quả nhất là dùng giấy dán tường. Sự đa dạng và màu sắc hoa văn của giấy sẽ cho bạn thỏa sức làm mới không gian xung quanh mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *