GIẤY DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ VẪN TẠO NÊN KHÔNG GIAN MỞ HIỆN ĐẠI

giay dan tuong 82941 1 300x277 1

Nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao là nguyên nhân ngày càng có nhiều căn hộ mini ra đời, nhằm đáp ứng cho các gia đình trẻ. Các loại căn hộ mini vừa có kiểu dáng thiết kế vừa đúng hình mẫu tiết kiệm diện tích, hiện đại lại vừa tiết kiệm chi phí mua nhà. Để trang trí cho các căn hộ mini diện tích nhỏ này cần sử dụng loại giấy dán tường đặc biệt tạo nên không gian mở, rộng và thoáng mát.

Giấy dán tường phòng khách nhỏ: sự thiết kế độc đáo và hiện đại nhất

Nếu bạn đang lo lắng về diện tích căn phòng khách quá nhỏ, bất tiện cho sinh hoạt và gây cảm giác ngột ngạt khi gia đình cùng quây quần hoặc có khách đến chơi, thì bạn hãy tiến hành một bước vô cùng dễ dàng, đó là: thiết kế cho căn phòng rộng hơn với giấy dán tường phòng khách nhỏ, chuyên dành riêng cho các không gian nhà ở tiết kiệm diện tích, đặc biệt là ở khu vực thành phố, đô thị đang phát triển.

Thấu hiểu nhu cầu trang trí không gian sống của mọi gia đình, dù diện tích rộng hay chật hẹp, ai cũng mong muốn có một sự thiết kế chỉnh chu cho căn phòng khách của mình. Chính vì thế các nhà cung cấp giấy dán tường chuyên nghiệp đã nhanh chóng ra mắt thị trường loại giấy dán tường đặc biệt, dành riêng cho phòng khách nhỏ.

Đây là những thiết kế giấy dán tường tập trung vào kỹ thuật tạo chiều sâu (3D) và dùng màu sắc tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian căn phòng. Dù bạn chọn tranh dán tường cho phòng khách nhỏ, hay các họa tiết cùng lặp lại trên một diện tích cũng hoàn toàn không đáng ngại, vì nhất loạt các thiết kế này chắc chắn sẽ là phương pháp “nới rộng” diện tích phòng khách của bạn bằng cảm giác một cách hiệu quả nhất.

giay dan tuong 82941 1 300x277 1

Các loại giấy dán tường phòng khách nhỏ phổ biến trên thị trường hiện nay

Đầu tiên và cũng là hình thức được ưa chuộng nhất là loại giấy dán tường phòng khách nhỏ dạng tranh, có kích thước linh dộng vừa phải, hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào diện tích từng căn hộ khác nhau mà không hề ảnh hưởng đến bố cục của toàn bức tranh. Giấy dán tường phòng khách nhỏ dạng tranh có một ưu điểm nổi bật là khiến không gian như được nhân đôi bằng cảm giác, vì cả bức tường nhỏ sẽ là một thể thống nhất liền mạch trong nghệ thuật trang trí bằng giấy dán tường.

Tiếp theo là những họa tiết partern nhưng lại được thiết kế sẵn sàng cho các căn hộ có diện tích phòng khách nhỏ, các họa tiết này sẽ được thiết kế theo những kích thước được điều chỉnh cho “vừa vặn” với diện tích các căn phòng, luôn bảo đảm sao cho các hoa văn họa tiết này phải tạo nên một sự thoải mái tốt nhất cho người nhìn.

Những cách thiết kế dành riêng cho giấy dán tường phòng khách nhỏ đã khắc phục hoàn toàn việc giấy dán tường kích thước chuẩn bị “cắt xén” cho các không gian nhỏ hơn, khiến cho nét thẩm mỹ chung của cả bức tường bị ảnh hưởng. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu một dạng căn hộ mini và mong muốn tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng một cách tiết kiệm chi phí nhất, hãy tìm ngay thông tin của nhà phân phối giấy dán tường chuyên nghiệp Happy Home, vì chúng tôi có mặt ở cạnh bạn khắp mọi nơi, sẵn sàng cho bất kỳ yêu cầu tư vấn nào của bạn, và tin tưởng rằng với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, đội thi công chuyên nghiệp của Happy Home sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *