Giấy dán tường phòng ngủ cho vợ chồng

Giay dan tuong phong ngu

Trong không gian nội thất của mỗi gia đình có thể thấy phòng ngủ là nơi được sử dụng nhiều nhất, nơi nghỉ ngơi của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng. Vì vậy, để phòng ngủ vợ chồng không đơn điệu, cần sử dụng giấy dán tường. Chọn giấy dán tường phòng ngủ không khó nhưng cần xem xét nhiều yếu tố tạo nên sự hài hòa màu sức cũng như phong thủy của hai vợ chồng. Như vậy, phòng ngủ mới là nơi tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng, nghỉ ngơi của đôi vợ chồng trẻ.

Giay dan tuong phong ngu

Giấy dán tường là một loại vật liệu xây dựng hoàn thiện trang trí bề mặt thay thế cho sơn. Nhưng  đem lại cho căn phòng một màu sắc hài hoà với các đồ nội thất bên trong và cảm giác phong phú mà dễ chịu cho người sử dụng.

Tuy nhiên, những cặp vợ chồng khác nhau thì cách lựa chọn, sử dụng màu sắc giấy dán tường theo gu thẩm mĩ và sở thích riêng cho mình. Thông thường, màu sắc giấy dán tường dành cho các phòng ngủ nói chung và phòng tân hôn nói riêng phải là các màu tươi sáng, hài hoà và ấm cúng. Tuy nhiên, nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình những màu phổ thông như: hồng, vàng,  tím nhạt và xanh … Có những người lại thích chọn cho mình một gam màu riêng phù hợp với sở thích và cá tính. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc giấy dán tường cho phòng ngủ của mình như là cơ hội để thể hiện cái tôi thẩm mĩ riêng của bạn.

Điểm mạnh nổi trội của giấy dán tường là bền và khắc phục được các mảng tường ố, mốc. Đồng thời, giấy dán tường còn phong phú về màu sắc và đa dạng về hoa văn. Cũng là một màu hồng thôi, nhưng bạn có thể lựa chọn cho phòng tân hôn của mình hàng chục mã hàng với các kiếu hoa văn khác lạ. Chính điều này đã làm cho giấy dán tường luôn mới mẻ và tránh được sự nhàm chán, trùng lặp ở các công trình.

Phong cách nội thất ở trong phòng có thể là hiện đại hay cổ điển sang trọng thì chúng phải chú ý phối hợp một cách hài hoà với nhau và đi cùng nó là cả sự đồng bộ của nền, rèm và màu tường nữa. Trong đó, màu tường, chất liệu bề mặt tường là yếu tố cơ bản vì đó là cái nền để bạn treo lắp, sắp đặt các vật dụng trang trí khác lên.

Tuy nhiên, để chọn cho phòng tân hôn của bạn một mã giấy dán tường phù hợp thì chẳng hề đơn giản. Chẳng hạn như phòng tân hôn của bạn là một căn phòng rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn có thể sử dụng những loại giấy dán tường có mã màu rực rỡ, nhiều hoạ tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình không trống trải và tăng cảm giác thân mật. Còn nếu phòng ngủ của bạn nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn cho mình một sắc màu tường tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng của mình rộng và thoáng hơn.

Ngoài sự phối màu phù hợp giữa các đồ nội thất với nhau thì màu sắc giấy dán tường còn phụ thuộc vào tâm lý, tuổi tác người sử dụng. Về một góc độ nào đó thì tuổi tác của con người sẽ dẫn đến những đặc tính về tâm lý và nhu cầu thẩm mĩ. Thế nên việc chọn màu sắc cho phòng ngủ phải nghiên cứu tuổi tác và tâm lý người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *