Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Hỏa

Giay dan tuong menh hoa 7232

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng giấy dán tường tông màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra,theo thuật phong thủy còn kết hợp với các màu xanh lá cây – Thanh mộc sinh Hỏa. Ngược lại, bạn nên tránh sử dụng giấy dán tường có những tông màu đen, màu xanh biển sẫm – nước đen khắc Hỏa.

Giay dan tuong menh hoa 7232

Chọn giấy dán tường theo màu sắc cho người mệnh Hỏa

Trong thuật phong thủy màu sắc, mỗi màu đều là một biểu hiện của một yếu tố nhất định trong ngũ hành: Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ. Nếu bạn sử dụng tông màu giấy dán tường đúng, sư phối màu sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Trong các kỳ trước, công ty Happy Home đã hướng dẫn màu sắc phong thủy trong loạt chọn giấy dán tường theo màu sắc phong thủy. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được màu sắc giấy dán tường tốt nhất để giúp làm hài hoà nhiều yếu tố trong căn nhà của mình. Hãy chọn màu phong thuỷ theo mệnh, áp dụng nó vào không gian bạn muốn như sơn tường, hội hoạ, nhiếp ảnh và nhiều lĩnh vực trang trí khác.

Khởi sắc hơn với màu giấy dán tường phù hợp

Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ mang đến những khởi sắc cho sự nghiệp và những thành tựu đáng kể.

Màu đỏ mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Nhắc tới lửa, là nhắc tới năng lượng của mặt trời và sự sống. Khi sử dụng giãy dán tường có tông màu đỏ, sẽ mang lại cho gia chủ mệnh Hỏa duy trì sự phấn khích, niềm vui trong các mối quan hệ vợ chồng.

Theo phong thuỷ, trang trí với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc. Trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây. Vì vậy, đám cưới ở Phương Đông và Phương Tây người ta hay dùng thảm, giấy, chữ hỷ màu đỏ.

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều, đỏ sẽ là màu dễ gây cảm giác mỏi mắt, tăng sự bực bội và quá khích. Tốt hơn hết, hãy dùng giấy dán tường màu đỏ vào những chi tiết nhỏ trong việc trang trí, hơn là để chúng tràn ngập cả căn phòng.

Sử dụng tông màu đỏ một cách khôn ngoan nhất, là sử dụng có điều tiết trong phòng của trẻ nhỏ, một cách tự do hơn trong phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.

Màu cam cũng là tông màu giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Hỏa. Khi màu đỏ trở thành một màu quá nổi cho không gian căn phòng, bạn hãy chọn giấy dán tường da cam hoặc màu vàng để thay thế.

Da cam thường được gọi là màu “xã hội”, bởi nó kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái thực hiện những cuộc hội thoại, đồng thời cũng khiến cho không gian căn phòng trở nên thoải mái hơn.

Theo các cung trên bát quái, màu da cam rất tốt cho Cung Danh Vọng và Tình duyên. Trong tổ ấm của mình, giấy dán tường màu da cam thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng chơi cho trẻ. Tuy nhiên, bạn có thể dán giấy màu này ở bất cứ không gian nào bạn thực sự muốn có không khí sôi nổi, hoạt động, tràn ngập năng lượng.

Tuy nhiên, cũng như tông đỏ, màu da cam thích hợp là một điểm nhấn trong tổng thể, chứ không nên trở thành màu của cả phòng. Một màu da cam nhẹ và ấm áp mang đến một sự thoải mái nếu sống chung.

Giải pháp với màu xanh lá cây

Màu đỏ, màu cam, màu vàng … không trở thành đại màu tổng thể cho người mệnh Hỏa nên chọn màu khác, làm đại diện chung. Và màu sắc phù hợp nhất cho bạn là màu xanh lá. Theo tông màu, thì xanh lá cây cối, sự phối trộn giữa màu vàng, da cam và cũng gần gần với màu đỏ hơn. Hơn nữa, màu xanh lá cây thuộc Mộc. Mà Mộc lại sinh Hỏa. Vì vậy, giấy dán tường màu đỏ không làm bạn bị choãi màu mà còn giúp tạo nên, tôn lên cho người mệnh Hỏa.

Màu xanh lá cây cũng là màu thường dùng của mọi nhà. Xanh lá biểu hiện cho tự nhiên, sự sống và sự sinh sôi. Vì vậy, chọn loại giấy này trong nhà, văn phòng sẽ giúp bạn được sự sung sức, phát triển và tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *