Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh thổ

giay dan tuong phong thuy cho nguoi menh thuy

Trong phong thủy, Thổ tượng trưng cho nuôi dưỡng, sự thận trọng, cảm giác an toàn, bình an. Người thuộc Thổ tính tình nghiêm khắc, bình ổn, yêu mến mọi người và muốn trở nên có ích, ghét bị bỏ rơi… Vì vậy, tông màu giấy dán tường cho người mệnh Thổ là vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu, xám đậm..

giay dan tuong phong thuy cho nguoi menh thuy

Theo niệm của một số nền văn hóa cổ xưa tôn sùng màu vàng bởi đây là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống, người ta cho rằng nó chỉ sự sáng sủa, trường thọ và huyền bí. Căn phòng được dùng giấy dán tường màu vàng hoặc các vật dụng trang trí màu vàng luôn tỏ ra niềm vui như một ngày nắng ráo. Khi tổng hợp vào trang trí, căn phòng sẽ toát ra niềm lạc quan yêu đời.

Vàng của kim loại là một màu cao quý, tượng trưng cho lòng tôn quý và sự giàu sang. Ở Trung Hoa, áo vàng thường dành cho hoàng tộc, vàng kim loại tạo không khí nghiêm túc hơn các sắc vàng cùng họ. Giấy dán tường có hoa văn, hình ảnh là các kim loại, vật trang sức màu vàng góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần hưng phấn và giúp chúng ta dễ tạo ra thành quả tốt lành. Đây còn là tượng trưng cho sự nhẫn nhục, nhân từ, khôn ngoan.

Ngoài vàng, giấy dán tường màu cam mang lại có điềm lành, giúp bạn được hưởng cuộc sống yên vui, nhiều quyền hành. Giấy dán tường màu xám, như màu cà phê sữa, giúp khởi đầu, hy vọng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Các loại giấy có vân màu nâu tượng trưng chỗ rừng thẳm, gốc rễ bám sâu. Ở châu Âu, nhà ở có trang, vật dụng trang trí màu nâu gợi một ý tưởng xa xôi, tồn tại về lâu về dài. Màu nâu hợp với người cao tuổi, màu nâu gợi lên sự phong nhã, lịch sự.

Khi sử dụng đúng các loại giấy dán tường cho không gian thổ sẽ giúp bạn có thể trường tồn, vững bền. Vì Thổ, đất, đá mà màu của không gian, của thời gian .

Nhóm màu Thổ bị ảnh hưởng nét mạnh mẽ của thiên nhiên hoang dã, thô mộc nhưng ấm áp. Bạn nên chọn các loại giấy có hoa văn thể hiện về đất, đá, cây cỏ, hoa lá cho tổ ấm của minh.

Sự phối màu trong không gian nhà của gia chủ mệnh Thổ nên có sự kết hợp hài hòa, tạo vẻ đẹp bất ngờ. Từ phòng khách đến nhà bếp, từ các bức tường đến nền nhà, nếu phối các tông màu Thổ đúng cách sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho căn phòng mà nó thể hiện. Ngoài ra những gam màu trầm tối của không gian Thổ luôn tạo ra sức mạnh của uy quyền và do đó gợi lên sự sang trọng, tinh tế. Không gian Thổ thường được đưa vào phòng khách của những người đã có sự thành đạt nhất định trong cuộc sống. Nó thể hiện địa vị của gia chủ trong xã hội.

Với ý nghĩa uy quyền như vậy, giấy dán tường cho không gian Thổ cũng thích hợp cho việc giáo dục những trẻ ngỗ nghịch, khó dạy bảo. Phòng ngủ trẻ sơn tường màu sẫm, đồ đạc cũng theo màu đó sẽ tạo ra vẻ uy nghiêm, có tác dụng răn đe với trẻ. Màu Thổ của giấy cũng giúp các trẻ em học bài, ngời lớn làm việc tập trung tư tưởng, trầm ngâm nghĩ ngợi. Đối với người lớn thì các loại giấy màu Thổ cũng thích hợp cho phòng cầu nguyện, phòng thờ tự và phòng đọc sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *