Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Thủy

giay dan tuong so 8089

Theo phong thủy, màu đen đem lại năng lượng của sự bền vững và sự ổn định, màu xanh da trời mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ… Đây là hai màu sắc nổi bật của mạng Thủy.  Đối với gia chủ mang mệnh thủy thi việc lựa chọn giấy dán tường có màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, sự trôi chảy, trong sạch, góp phần phát huy hết sức mạnh của bạn trong làm kinh tế văn và xây dựng hạnh phúc.

Theo phong thủy thì gia chủ mạng Thủy gồm có các tuổiBính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

giay dan tuong so 8089

Thủy là biểu tượng của nước, của cỏ cây. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa. Đồng thời, có khả năng hóa giải mọi bất lợi: thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Nhưng khi bị ức chế, thủy có thể dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt. Vì vậy, người mệnh Thủy phải biết cách phối màu để được sinh sôi trong làm ăn và cường vượng trong hạnh phúc. Đừng để không biết mà chịu tác động ngược của các yêu tố phong thủy tương khắc.

Theo các kiến trúc sư biết phong thủy thì gia chủ mạng thủy nên chú ý chọn các loại giấy dán tường có tông màu xanh. Trong ngôi nhà bạn, giấy dán tường màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ. Xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Nhưng các loại giấy dán tưởng màu xanh có nhiều cung bậc. Các loại giấy dán tường Đài Loan thường có màu nhẹ của nước. Các loại giấy dán tường Hàn Quốc lại có nhiều màu từ xanh da trời, xanh lá cây, xanh nước biển. Một số loại giấy dán tường đặc biệt của Nhật có khảm màu xanh đậm nét của đá quý.

Trong không gian nhà bạn, giấy dán tường màu xanh thiên thanh thích hợp với các phòng học, phòng ngủ, trần nhà. Ở các khu vực như hành lang cũng có thể sử dụng giấy dán tường màu xanh của cây lá non để giúp ngôi nhà hòa đồng với tự nhiên. Còn trong phòng khách, các loại giấy dán tường có hình ảnh dạng suối nước hay bờ biển chiều xanh lặng không chỉ giúp người mệnh Thủy dùng hòa với tự nhiên mà còn là vật trang trí đẳng cấp. Màu xanh dương lại đem đến sự năng động hoạt bát nhưng khá uyển chuyển và nhẹ nhàng.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng trẻ học tốt hơn trong phòng có giấy dán tường, trần sơn màu xanh da trời nhạt hơn là những nhà dán giấy dán tường màu trắng thông thường. Còn trong phòng ngủ, bạn có thể dùng giấy dán tường màu thẩm. Nó giúp bạn có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn.

Còn khi làm kinh doanh, mạng thủy của bạn còn chú ý thêm nhiều yếu tố khác. Trong không gian ngôi nhà của bạn, màu xanh thiên thanh thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Giấy dán tường màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải. Trong khi, giấy dán tường màu xanh sậm lại gợi lên nguồn năng lượng của sự  điềm tĩnh và sâu lắng. Ngoài ra, giấy dán tường xanh thiên thanh và trắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời, đem đến sức sống bất tận và hạnh phúc cho không gian ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, người mạng Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy. Trong cuộc sống, màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên giấy dán tường màu đen theo phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *