Giấy dán tường thích hợp cho căn hộ dịch vụ

giay dan tuong 300x248 1

Căn hộ dịch vụ là một trong những nhu cầu thiết yếu cho người dân hiện thành phố hiện nay, giúp mọi người có thể sống trong một không gian riêng, khang trang và sang trọng lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Chính vì nhu cầu này của mọi người, mà ngày càng có nhiều chủ đầu tư cho các căn hộ dịch vụ thêm phần sang trọng.

Sử dụng giấy dán tường làm phần trang trí chủ đạo

Cũng theo loại hình kinh doanh căn hộ dịch vụ đang được ưa chuộng, Chị Đào – chủ nhân của căn hộ dịch vụ tại lô Q15, khu dân cư Green Life, đường số 8, xã Phong Phú , Bình Chánh, đã quyết định chọn một loạt thiết kế giấy dán tường khác nhau cho các căn phòng của ngôi nhà dịch vụ.

giay dan tuong 300x248 1

Có thể nói chị Đào đã có sự lựa chọn thông minh khi quyết định tận dụng giấy dán tường làm phần trang trí chủ đạo, vì cách này có thể mang lại sự phong phú và đa dạng cho từng căn phòng, lại có thể tiết kiệm chi phí bày trí không gian cho thuê của căn hộ dịch vụ.

Mỗi một căn phòng trong căn hộ dịch vụ của chị Đào luôn được trang trí theo một phong cách nghệ thuật nhất định. Cùng chọn tông màu là những gam màu sáng, tạo cảm giác thông thoáng cho mỗi căn phòng, và cùng chọn thiết kế hoa văn tao nhã, hiện đại cho căn phòng.

Mỗi căn phòng được giấy dán tường tôn vinh nét nghệ thuật

Căn hộ dịch vụ của chị Đào có 5 phòng và được chọn giấy dán tường khác nhau, chủ yếu được xây dựng từ những gam màu đang được thịnh hành như xám bạc, trắng hoặc vàng kem nhạt. Những gam màu này luôn được kết hợp với những họa tiết, hoặc cánh hoa rơi rất nhẹ nhàng, lãng mạn.

Happy Home là đơn vị thực hiện thi công công trình căn hộ dịch vụ cho chị Đào, đã tư vấn phù hợp giúp chị Đào có những căn phòng dịch vụ sang trọng, tiết kiệm chi phí, hoàn toàn tạo nên những lợi ích tuyệt vời cho công việc kinh doanh của chị Đào.

Với những cánh hoa văn tinh tế và nhẹ nhàng, và những hoạt tiết tối giản tuyệt đối tạo nên những căn phòng trung tính, phù hợp sở thích của nhiều người, đồng thời với những gam màu dễ dàng bày trí, căn hộ dịch vụ của chị Đào đã thực sự trở thành nhu cầu tiện ích cho đời sống mọi người khi cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *