Giấy dán tường thiết kế độc và lạ

giay dan tuong hcm 300x241 1

Vượt qua khuôn khổ của các thiết kế giấy dán tường nhà ở thông thường với những bông hoa tao nhã, sang trọng. Các thiết kế mới của giấy dán tường Happy Home đã mang lại một kiến trúc vô cùng lạ mắt cho các căn hộ chung cư quận Bình Thạnh.

Phòng khách thiết kế độc đáo từ giấy dán tường

Căn hộ của chị Hiền ở chung cư D5, Quận Bình Thạnh bỗng trở nên lạ mắt và vô cùng độc đáo nhờ vào thiết kế rất lạ mắt của giấy dán tường. Khác hẳn với cách trang trí của những gia chủ thông thường khác, chị Hiền có vẻ táo bạo và sành điệu hơn khi chọn giấy dán tường là những hoa văn trừu tượng vô cùng nghệ thuật.

giay dan tuong hcm 300x241 1

Ấn tượng hơn nhiều khi chị Hiền chia khu vực phòng khách ra thành nhiều không gian khác nhau, mỗi một không gian chị lại chọn một loại giấy dán tường có thiết kế khác hoàn toàn, tạo nên sự đa dạng và phá bỏ quan niệm nhất quán thông thường của các căn hộ thường gặp.

Bằng cách kết hợp sử dụng giấy dán tường có họa tiết lạ mắt độc đáo và cách chia không gian riêng biệt, chị Hiền đã tạo nên một căn phòng rất khác biệt và gây ấn tượng mạnh mẽ với bất kì vị khách nào khi vào thế giới riêng của chị và gia đình.

Phòng ngủ nhẹ nhàng từ giấy dán tường thiết kế tao nhã

Khác hẳn với căn phòng khách phá cách của mình, chị Hiền lại “tối giản hóa” căn phòng ngủ của mình, và giữ chút “truyền thống phong thủy” của người Á Châu bằng những họa tiết nhẹ nhàng và lãng mạn.

Chị Hiền chọn những cánh hoa màu hồng nhạt, nhẹ nhàng rơi khắp diện tích căn phòng. Điểm nhấn này tạo nên cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng và không kém phần lãng mạn. Bởi vì màu hồng mang lại sự dịu dàng, hoa văn rơi không quá dày tạo nên cảm giác thư giãn hoàn toàn khi bước vào căn phòng ngủ.

Chia sẻ với Happy Home, chị Hiền cho biết: dù có phá cách thế nào thì cũng nên giữ lại chút tinh tế cho căn phòng ngủ, bởi vì không gian này dành cho sự thư giãn nhẹ nhàng, ngủ ngon bồi dưỡng sức khỏe. Chính vì vậy nơi đây cần có cảm giác như sự ru ngủ dịu dàng, không nên quá cầu kỳ sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của mình.

Bằng ánh mắt nhìn nghệ thuật, chị Hiền đã biến căn hộ của mình trở nên độc đáo và hài hòa. Happy Home rất vui vì đã được phục vụ khách hàng có nhận biết khá tinh tế về nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *