Happy Home thi công giấy dán tường tại công ty của diễn viên Ngô Thanh Vân

happy home thi cong giay dan tuong cho dien vien ngo thanh van 1

Giấy dán tường Hàn Quốc Happy Home vừa hoàn thành thi công tại VAA – trụ sở hoạt động chính của công ty đào tạo tài năng Việt do diễn viên Ngô Thanh Vân sáng lập. Công trình dán tường của Happy Home đã giúp văn phòng làm việc của VAA trở nên sang trọng hơn gấp nhiều lần, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty VAA của Ngô Thanh Vân tin tưởng sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc của Happy Home

Giấy dán tường Hàn Quốc Happy Home hân hạnh là thương hiệu được công ty VAA – Cung cấp tài năng Việt, do diễn viên – người mẫu – ca sĩ Ngô Thanh Vân trực tiếp điều hành và làm Giám Đốc. Do nhu cầu đổi mới văn phòng làm việc, nâng tầm sang trọng và chuyên nghiệp, VAA đã tin tưởng sử dụng dịch vụ giấy dán tường Hàn Quốc và thi công do công ty Happy Home đảm nhận.

Văn phòng VAA – Cung cấp tài năng Việt của diễn viên Ngô Thanh Vân tọa lạc tại trung tâm Thành phố HCM –  Lầu 2, chung cư 40E Ngô Đức Kế, Quận 1.

happy home thi cong giay dan tuong cho dien vien ngo thanh van 1

Giấy dán tường Hàn Quốc với phong cách tối giản, sang trọng

Theo phong cách tối giản hiện đại, VAA đã chọn giấy dán tường màu xám trắng tối giản hoa văn, giúp văn phòng làm việc trở nên nổi bật khi nhìn dưới ánh sáng tự nhiên ban ngày và sang trọng dưới ánh đèn văn phòng vào buổi chiều tối. Không gian làm việc luôn cần có sự thoáng đãng, màu sắc sáng, tạo cảm giác tươi mới, hăng say cho nhân viên văn phòng tha hồ sáng tạo ý tưởng, không cần quá nhiều họa tiết và màu sắc ảnh hưởng đến thị giác và cảm quan của người làm việc. Đồng thời gam màu tối giản xám trắng cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách và màu sắc thương hiệu của công ty VAA mà Ngô Thanh Vân đã chọn theo xu hướng hiện đại, sang trọng.

Chính vì những điều kiện và nét thẩm mỹ nghệ thuật nói trên, Happy Home đã cùng hợp tác với VAA – bàn thảo và tư vấn để chọn ra gam màu giấy dán tường phù hợp nhất. Đặc biệt, với đội ngũ thi công nhiệt tình và chuyên nghiệp, Happy Home đã thực hiện công trình nhanh chóng trong ngày cuối tuần, giúp VAA duy trì hoạt động tại văn phòng, không bị ảnh hưởng tiến độ các dự án mà Ngô Thanh Vân đang thực hiện.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp và đạt độ thẩm mỹ cao trong từng chi tiết là tất cả những gì Happy Home dành tặng cho mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giấy dán tường Hàn Quốc và thi công của Happy Home.

Tùy theo từng phong cách văn phòng, và màu sắc chủ đạo mà công ty chọn làm đại diện, Happy Home sẽ có những tư vấn mẫu mã giấy dán tường riêng biệt cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu làm mới không gian văn phòng làm việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *