HÌNH ĐẸP

Con gái Hải Bánh là ai ? Tiểu sử Nguyễn Hồng Vân – HTNC

Cuộc đời của tay giang hồ dưới thời Năm Cam là Hải Bánh thì chắc hẳn chúng ta đã biết rất rõ. Nhưng các bạn có biết ai là con gái của Hải Bánh không? Hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Con gái Hải Bánh là ai?

Nguyễn Hồng Vân là người con gái duy nhất được Hải Bánh công nhận. Trong một video Hải Bánh có chia sẻ ngày con gái đi lấy chồng thì Hải Bánh đã khóc rất nhiều.

Tiểu sử con gái Hải Bánh

  • Họ tên: Nguyễn Hồng Vân
  • Năm sinh: 1989
  • Con giáp: Kỷ Tỵ
  • Tuổi: 33
  • Quê quán: Hà Nội
  • Mối quan hệ: Cha là Hải Bánh, mẹ là Loan Trắng

Cuộc đời con gái Hải Bánh

Nguyễn Hồng Vân sinh năm 1989, là con gái của trùm xã hội đen Hải Bánh, trong thời gian Hải Bánh ngồi tù, Nguyễn Hồng Vân con gái Hải Bánh sống với mẹ của Hải Bánh.

Mẹ Hải Bánh cho biết: “Từ khi Hải đi tù, mỗi năm tôi đều đặn hai lần đưa bé Vân (Nguyễn Hồng Vân, con gái Hải Bánh) về thăm bố. Từ Hà Nội vào Sài Gòn rồi vào Xuân Lộc”. Đi nhiều đến nỗi đã đủ quen thuộc để miêu tả chi tiết cảnh vật, địa điểm xung quanh. Bà mở quán trà ngay trước cửa nhà chỉ cần nhặt nhạnh mấy chục nghìn đủ cho hai người ăn.

Vì vậy, để trang trải chi phí ngày càng đắt đỏ và dành dụm tiền về thăm con mỗi năm hai lần, bà Bánh phải dành mấy mét vuông mặt đường để làm cửa hàng rồi cho người ta thuê kiếm tiền. Vài triệu một tháng.

Dù đã có 10 người con nhưng bà Bánh vẫn không muốn phụ thuộc hay đòi hỏi ai. Một mặt bà nuôi dạy cháu và đưa cháu đến thăm bố hàng năm.

Biết mẹ có công lớn, mỗi khi đưa Hồng Vân vào trại giam, Hải Bánh lại khóc lóc nói: “Con bất hiếu nên mẹ phải vất vả nhiều”. Vì vậy, Hải Bánh chưa bao giờ hỏi tiền sinh hoạt hàng tháng.

Khi hai mẹ con trò chuyện, Hải Bánh luôn thể hiện trên mặt một vẻ vui vẻ và nói rằng như vậy là đủ rồi nên không cần quá lo lắng. Bà Bánh biết là còn thiếu rất nhiều nhưng Hải Bánh không dám xin vì thương mẹ. Bà rất vui vì Hải Bánh đang trở nên tốt hơn.

Nói đến Hải Bánh thì buồn, nhưng khi hỏi bà Bánh về Vân, giọng bà còn sôi nổi, lạc quan hơn. “Con bé Vân nó ngoan lắm. Tính tình hiền hậu lại rất biết thương bà. Bố mẹ nó bỏ nhau từ khi nó mới mười ba tháng tuổi, kể từ đó tôi nuôi nó. Hai bà cháu nương tựa vào nhau”.

Bà Bánh kể lại, khi Hải Bánh bị bắt, bé Vân (Nguyễn Hồng Vân, con gái ông Hải) đi học luôn bị chỉ trỏ. Một đứa trẻ mười hai tuổi bỗng chốc trở thành tâm điểm trong lòng của mọi người, cả lớp nên Vân rất buồn. Ở nhà, Vân kín tiếng và ít nói hơn.

Vân đã phải đi học với rất nhiều áp lực. Thậm chí, nhiều phụ huynh của các bạn cùng lớp cho biết: “Nó là con của Hải Bánh. Bố nào con ấy, cứ tránh cho nó lành”.

Rất lâu sau, cả lớp tan học, Vân về nhà như một cái bóng. Thấy cháu gái như con sâu chui rúc trong kén, bà Bánh rất đau lòng. Dù là con gái và khi đó Vân vẫn còn là một đứa trẻ nhưng Vân đã không khóc trước mặt bà và người thân kể từ khi bố bị bắt. Đến hôm nay, bà Bảnh không thể hiểu nổi sao cháu mình lại cứng cỏi như vậy.

Trước đó, khi Hải Bánh chưa bị bắt, Vân (Nguyễn Hồng Vân, con gái Hải Bánh) được bố và gia đình cưng chiều như một cô công chúa nhỏ, dù thiếu vắng tình thương của mẹ. “Con trai tôi Hải rất yêu con gái của mình. Trong mắt Hải Bánh, con gái là đẹp nhất. Mỗi năm vào ngày sinh nhật của Vân, Hải thường mời lớp các bạn nhỏ của con mình đi mua bánh và chọn những món quà mà các bạn nhỏ yêu thích.

Rồi chính Hải chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật của con gái. Sau đó, khi Hải bị bắt, gia đình đã nhiều lần động viên, thuyết phục tổ chức sinh nhật cho Hồng Vân nhưng cô bé đều từ chối. Vân nói một câu rằng sinh nhật là vô nghĩa nếu không có cha.

Hải thường đi đây đi đó nên không có nhiều thời gian ở bên con gái nhưng không hiểu sao hai cha con lại gắn bó với nhau đến vậy. Trong lòng cô bé (Nguyên Hồng Vân là con gái Hai Bánh), cha cô luôn là số một.

Hải Bánh có con trai không?

Nhiều người vẫn nói, đứa trẻ này không bao giờ được nhắc đến trong câu chuyện của Hải Bánh, bởi nó như nhát dao đau đớn nhất đâm vào tim kẻ lãng du một thời.

Nguyễn Hải Lâm (SN 1991) là con của Hải Bánh với Lệ “Sầu” (Trương Thị Lệ – nữ tướng giang hồ, đàn em thân cận của trùm xã hội đen Năm Cam), nhưng Hải Bánh không nhận Nguyễn Hải Lâm là của mình. Vì nghi ngờ Nguyễn Hải Lâm không phải con ruột của mình mà là con riêng với người đàn ông khác của Lệ “Sầu”.

Lệ “Sầu” nói về 4 đứa con của mình với niềm vui lấp lánh: “Bốn đứa trẻ này tuy không cùng cha nhưng rất thương yêu nhau, khi Lệ Sầu bị bắt thì bốn đứa bỏ chạy tán loạn, ba đứa còn lại về quê với bố. Hải Lâm sống không cha, không nơi nương tựa, lang thang và còn đi bán thuốc lắc.

Chú Long (em ruột của “Hải Bánh”) cũng rất yêu quý Hải Lâm và là người mang ơn chú nhiều nhất trong gia đình chồng. Lệ Sầu nói về Long tròn bằng sự biết ơn chân thành.

Khi mới ra trại miền Nam năm 2008, Long lập tức lên gặp chị dâu và luôn là người giúp đỡ chị trong những lúc khó khăn nhất. “Nếu anh ấy ra sớm hơn thì Hải Lâm đã không bị bắt và Lâm đã không theo con đường của mẹ.

Lệ Sầu yêu Hải Lâm nhất bởi vì Hải Bánh chưa bao giờ coi Lâm là con của mình nhưng Lâm luôn tự hào về bố. Lâm luôn coi cha mình là người tốt, ngay cả khi ông không tốt cho xã hội. Trong quá khứ, mọi người luôn nghĩ Lệ Sầu dạy Lâm ghét cha.

Đã có lúc Lệ Sầu nghĩ rằng Hải Lâm phải đi xét nghiệm ADN mới thuyết phục được Lâm là con của Hải Bánh, nhưng giờ điều đó không còn nghĩa lý gì nữa. Điều Lệ Sầu sợ nhất không phải là anh ấy không nhận con mà là việc Hải Lâm không nhận bố.

Video chi tiết Con gái Hải Bánh là ai?

Con gái Hải Bánh là ai?

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button