HÌNH ĐẸP

5 mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng 60m2 cập nhật 2022

Mục đích của bài viết này là giới thiệu 5 mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng với diện tích 60m2, phù hợp cho những người muốn kinh doanh nhà nghỉ giá rẻ. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc E-E-A-T (Trải nghiệm người dùng, Chuyên môn, Tính thẩm quyền và Độ tin cậy) để đảm bảo sự tín nhiệm của bài viết. Bài viết cũng sẽ tạo ra nội dung tiếng Việt chất lượng cao, sử dụng từ ngữ đa dạng và cấu trúc câu phong phú.

Thông tin mẫu nhà nghỉ bình dân 3 tầng 70m2 ở Phú Quốc

Nhu cầu khách du lịch ở Hòn đảo ngọc Phú Quốc ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư đã thấy lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà nghỉ khách sạn mini giá rẻ. Anh Hùng, một chủ đầu tư tại Phú Quốc, có một khu đất rộng và đã xây dựng một căn nhà với diện tích 70m2.

Thiết kế nhà nghỉ bình dân 60m2 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 60m2 8 phòng tại Phú Quốc

Sau khi tham khảo một số mẫu thiết kế nhà nghỉ từ 3 đến 8 tầng, anh đã liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế một nhà nghỉ bình dân 3 tầng đẹp. Mục đích là tối ưu hóa diện tích khu đất còn lại và tạo không gian thoải mái cho khách thuê, đồng thời tăng thêm thu nhập.

Tư vấn thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 3 tầng này có mặt tiền 4m và được thiết kế theo kiến trúc ống hiện đại. Diện tích sàn trệt là 60m2, và phần trên nhô ra 2 bên với diện tích 80m2. Tổng cộng có 8 phòng nghỉ cho khách thuê.

Mặt bằng nhà nghỉ 5x20m
Mặt bằng nhà nghỉ bình dân tầng lầu 1

Phối cảnh thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Phía mặt tiền của mẫu nhà nghỉ bình dân này có thiết kế cửa cuốn Austdoor và hai bên vách tường được trang bị camera an ninh, cùng các thiết bị báo cháy và chữa cháy. Đây là một mẫu nhà nghỉ 3 tầng hiện đại, thiết kế theo kiến trúc ống 2 mặt tiền với diện tích nhỏ.

Thiết kế nhà nghỉ giá rẻ
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ góc nhìn ngang mẫu nhà nghỉ bình dân 3 tầng 8 phòng ngủ 2 mặt tiền diện tích nhỏ 60m2

Mẫu nhà nghỉ bình dân mặt tiền 5m 5 tầng

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà nghỉ này chỉ có 2 phòng, còn không gian bên ngoài mặt tiền đường được thiết kế là sân thượng để khách ngắm cảnh biển. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tạo không gian thư giãn cho khách.

Nhà nghỉ bình dân
Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân mặt tiền 5m 5 tầng mỗi tầng có 4 phòng nghỉ

Căn hộ mini 4 tầng có tầng hầm
Mặt tiền thiết kế căn hộ mini 1 hầm 1 trệt 3 lầu trên đất hình thang nở hậu của anh Lâm

Thiết kế mặt bằng nhà nghỉ bình dân giá rẻ 8 phòng ngủ ở Phú Quốc

Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân này đã tận dụng diện tích khu đất thừa để kinh doanh và tạo thêm thu nhập. Vì đã có một mẫu nhà đẹp kiên cố trước đó, anh Hùng chỉ yêu cầu thiết kế cho các phòng ngủ mà không có quầy lễ tân. Nếu khách có nhu cầu liên hệ hoặc phục vụ cà phê, anh đã sắp xếp để giao dịch tại nhà một bên.

Thiết kế nhà nghỉ hiện đại 5x20m
Mặt bằng tầng 3 nhà nghỉ 5x16m diện tích nhỏ ở Phú Quốc kinh doanh của anh Hùng

Kiến trúc thiết kế nhà nghỉ bình dân diện tích nhỏ hiện đại

Mẫu nhà nghỉ này có diện tích ngang 5m, nhưng chỉ được phép xây dựng trệt với diện tích 4mx15m. Tổng diện tích xây dựng là 80m2 với quy mô 1 trệt 2 lầu, gồm 8 phòng nghỉ. Đây là một mẫu nhà nghỉ rẻ tiền dành cho các khách có thu nhập thấp như công chức, và không đủ khả năng thuê các khách sạn 3 sao khác.

Mẫu nhà nghỉ 3 tầng 5x20m hiện đại
Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại thiết kế kinh doanh cho thuê phòng trọ đẹp không gian mở ở kiến trúc nhà ống

Mẫu thiết kế nhà nghỉ cấp 4 2 tầng 120m2

Chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế nhà nghỉ cấp 4 với diện tích 120m2 cho gia đình chị Hà. Nếu anh chị có khu đất rộng ở ngoại ô và muốn kinh doanh nhà nghỉ gồm 10 phòng, chúng tôi đề xuất thiết kế với mức chi phí xây dựng khoảng 1.5 tỷ đồng. Vui lòng bấm vào đây để xem toàn bộ mặt bằng bố trí cho mẫu nhà nghỉ cấp 4 này.

Mô hình nhà nghỉ bình dân
Chi phí xây nhà nghỉ 10 phòng hết 1.5 tỷ phần xây dựng thô và nhân công chưa có nội thất

Các dự án thiết kế nhà nghỉ khách sạn theo tiêu chuẩn đã thực hiện

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều dự án thiết kế khách sạn bình dân và nhà nghỉ motel mini trong 11 năm qua. Anh chị có thể tham khảo các bài viết về các dự án này và 30 mẫu thiết kế nhà nghỉ và khách sạn biệt thự du lịch cho thuê bình dân khác.

Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại
Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại thiết kế kinh doanh cho thuê phòng trọ đẹp không gian mở ở kiến trúc nhà ống

Với đơn giá thiết kế nhà nghỉ hiện nay là 250k/m2 (bao gồm hồ sơ nội thất) và đơn giá thi công phần thô là 3.7 triệu/m2, quý vị có thể liên hệ với anh Bản (0975 945 433) để biết thêm thông tin chi tiết.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button