HÌNH ĐẸP

Pokemon Hệ Nước Là Gì? Top Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất

Kyogre nguyên thủy

Kyogre là một Pokemon huyền thoại thuộc hệ nước, có hình dạng giống cá voi với hai vây ngực lớn. Kyogre xuất hiện lần đầu tiên trong anime ở Pokémon the Series: Ruby and Sapphire. Trong Mega Evolution Special II (Pokémon the Series: XY), một Kyogre đã được đánh thức bởi sự hiện diện của Giant Rock. Trong Mega Evolution Special III, Kyogre xuất hiện ở trạng thái nguyên thủy, chiến đấu với Groudon nguyên thủy trên Giant Rock.

pokemon huyền thoại hệ nước
Kyogre có khả năng tạo ra những đám mây mưa khổng lồ bao phủ toàn bộ bầu trời và mang đến những trận mưa như trút nước.

Kingdra

Kingdra là một trong những Pokemon hệ nước mạnh mẽ và đáng yêu. Khi tiến hóa, chúng biến đổi thành hình dạng giống rồng. Với đôi mắt sắc nhọn và cặp sừng to, Kingdra luôn khiến các đối thủ phải khiếp sợ.

pokemon hệ nước mạnh nhất
Vẻ ngoài của Kingdra là sự kết hợp giữa rồng và cá ngựa và được mệnh danh là Pokemon hệ nước đẹp nhất.

Lapras (Rapurasu)

Lapras là một trong những Pokemon đáng yêu và được yêu thích nhất. Pokemon này sở hữu vẻ ngoài thân thiện, hiền lành và được biết đến với vai trò chuyên chở Ash Ketchum cùng đồng đội khám phá đảo Orange.

pokemon hệ nước dễ thương
Lapras là một trong những Pokemon thế hệ đầu tiên và không có hình thái biến hóa như những Pokemon khác.

Lapras có thể solo với các Pokemon đáng gờm của đội khác. Trong game Pokemon, Lapras có chỉ số HP cực cao, nhập vai tổ đội rất ngầu. Hơn nữa, chiêu thức Ice Beam với độ chính xác 100% cho phép thổi bay tất cả các Pokemon khác chỉ trong chốc lát.

Tentacruel (Dokukurage)

Tentacruel không phải là Pokemon hệ nước thuần túy mà là sự kết hợp giữa hệ Nước và hệ Độc. Vì vậy, sinh vật này luôn là mối nguy hiểm lớn cho những ai tiếp xúc gần với nó. Hình ảnh Tentacruel trong phim là sự kết hợp giữa một con mực và một con sứa.

pokémon hệ nước
Sở hữu vẻ ngoài lai giữa sứa và mực, nhưng Tentacruel ẩn sâu bên trong chính là sự nguy hiểm đến tột cùng.

Blastoise (Kamex)

Blastoise, còn được gọi là rùa nước, là một trong những Pokemon hệ nước mạnh mẽ. Blastoise có ngoại hình to lớn với 2 khẩu pháo khổng lồ trên lưng. Blastoise còn có thể tiến hóa thành Blastoise Mega (Kamex Mega) – pokemon hệ nước mega được nhiều người yêu thích.

pokemon hệ nước mega
Khẩu đại pháo khổng lồ của Blastoise có thể bắn một lượng nước lớn để hạ gục đối thủ.

Greninja (Gekkouga)

Greninja là một Pokemon hệ nước mạnh mẽ và nguy hiểm. Trong anime, Greninja đóng vai trò chủ chốt trong biệt đội Kalos và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Satoshi. Greninja sở hữu tốc độ cực nhanh và khả năng hạ gục đối thủ bằng những đòn tấn công liên hoàn.

greninja pokemon hệ nước
Greninja được coi là một trong 3 Pokemon hệ nước mạnh và nguy hiểm nhất.

Feraligatr (Oodairu)

Feraligatr được lấy cảm hứng từ Kaiju, một con quái vật khổng lồ xuất hiện trong truyền thuyết ở Nhật Bản kết hợp với Godzilla. Pokemon hệ nước này khiến ai nhìn vào cũng sợ hãi bởi cặp sừng nhọn hoắt trên lưng và đôi mắt sắc lẹm khó gần.

pokemon hệ nước của satoshi
Trái ngược với vẻ ngoài của mình, Feraligatr đôi khi cũng khá ngây ngô.

Gyarados

Gyarados là một Pokemon hệ nước xuất hiện nhiều nhất trong anime. Gyarados có nhiều phiên bản khác nhau như đỏ, xanh và vàng. Mỗi phiên bản được tiến hóa ở một nơi khác nhau. Gyarados phiên bản màu vàng là loại hiếm nhất, trong khi màu đỏ và xanh xuất hiện nhiều nhất.

các pokemon hệ nước

Sharpedo (Samehader)

Sharpedo là một Pokemon hệ nước mạnh mẽ được lấy cảm hứng thiết kế từ những chú cá mập dưới biển sâu. Vẻ đẹp và sự hung dữ của nó được thể hiện qua màu da, đôi mắt sắc lạnh và những chiếc vây khổng lồ.

pokemon mega hệ nước

Trên đây là 9 Pokemon hệ nước mạnh nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu thêm về thế giới Pokemon. Hãy theo dõi POPS Kids để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác nhé!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button