HÌNH ĐẸP

Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng – Kiến Thức Vui

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng, một thành phố được nhiều người trẻ yêu thích, nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch đẹp. Nếu bạn chưa có cơ hội đến thăm thành phố xinh đẹp này, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng qua những hình ảnh đẹp nhất được tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng

Vẻ đẹp của Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế, tài chính của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Thành phố này nổi tiếng với ba di sản thế giới là cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Ngoài ra, Đà Nẵng còn có rất nhiều danh thắng tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn và bãi biển Mỹ Khê.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng qua những hình ảnh đẹp nhất được chia sẻ dưới đây.

Bãi biển đẹp ở Đà Nẵng

Đà Nẵng có nhiều bãi biển tuyệt đẹp như Bãi biển An Bàng, Bãi biển Mỹ Khê, Bãi biển Xuân Thiều và Bãi đá rêu xanh Nam Ô. Đây là những bãi biển đẹp và thu hút du khách từ khắp nơi.

Bãi biển An Bàng Đà Nẵng
Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng
Bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng
Bãi đá rêu xanh Nam Ô ở Đà Nẵng

Các địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng

Ngoài bãi biển, Đà Nẵng còn có nhiều địa danh nổi tiếng khác. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bán Đảo Sơn Trà, tham quan Bảo tàng 3D TrickEye, khám phá Chùa Linh Ứng và tham quan Công viên Biển Đông. Đặc biệt, Bà Nà Hills cũng là một điểm đến không thể bỏ qua.

Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng
Bảo tàng 3D TrickEye Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng Đà Nẵng
Công viên Biển Đông Đà Nẵng
Bà Nà Hills Đà Nẵng

Những vùng đất đẹp ở Đà Nẵng

Đà Nẵng còn có những vùng đất đẹp khác như Cù Lao Chàm, Fantasy Park – khu vui chơi giải trí trên Bà Nà Hill, Hòn Chồng, Công viên Asia Park, Hồ Đồng Xanh và Làng bích họa Tam Thanh. Tất cả đều mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho du khách.

Cù Lao Chàm Đà Nẵng
Fantasy Park - khu vui chơi giải trí trên Bà Nà Hill
Hòn Chồng Đà Nẵng
Công viên Asia Park Đà Nẵng
Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ Đà Nẵng
Làng bích họa Tam Thanh Đà Nẵng

Thiên đường du lịch Đà Nẵng

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng và những danh thắng nổi tiếng của thành phố này. Hy vọng bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của Đà Nẵng và sắp xếp thời gian để đến thăm quan và trải nghiệm những điểm đến này.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button