HÌNH ĐẸP

Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Tư thế 69: Hòa mình trong cung đường tình ái

các tư thế quan hệ: tư thế 69

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục kích thích cho cả hai bên. Trong tư thế này, cả nam và nữ đều có thể nhận được sự hâm mộ và kích thích từ đối tác của mình. Để thực hiện tư thế 69, bạn chỉ cần nằm ngửa và đồng thời thực hiện quan hệ miệng với đối tác của mình.

Vợ chồng ngồi đối mặt: Tâm hồn kết nối

các tư thế quan hệ: vợ chồng đối mặt

Tư thế vợ chồng ngồi đối mặt giúp tạo ra một sự kết nối tâm hồn giữa hai người. Bạn nam ngồi trên giường và bạn nữ ngồi trên trên đùi của bạn nam. Bạn nam có thể ôm eo bạn nữ để hỗ trợ nàng trong quá trình thâm nhập và mang đến sự thoải mái cho cả hai.

Nữ trợ thủ: Sự cộng tác hoàn hảo

các tư thế quan hệ: nữ trợ thủ

Tư thế nữ trợ thủ là sự phối hợp hoàn hảo giữa bạn nam và bạn nữ. Bạn nam nằm dưới và bạn nữ ở trên. Bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống và trượt lên đùi bạn nam. Bạn nam có thể dùng tay để nâng hông bạn nữ lên và tạo ra nhiều cảm giác mới lạ cho cả hai.

Tư thế ếch nhảy: Thỏa mãn tình dục

các tư thế quan hệ: tư thế ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy là tư thế giúp người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Tư thế này tương tự như tư thế doggy, nhưng phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới được nâng cao để thuận tiện trong quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

Vũ công ballet: Tư thế tình dục lãng mạn

các tư thế quan hệ: tư thế vũ công

Tư thế vũ công ballet là tư thế tình dục lãng mạn dành cho vợ chồng. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam, một chân làm trụ và chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam ôm eo bạn nữ và đỡ chân của bạn nữ, tạo thành tư thế vừng vàng cho quan hệ tình dục. Nếu bạn linh hoạt, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho đường “cậu bé” thâm nhập sâu hơn.

Nữ cao bồi: Tạo cảm giác mới lạ

các tư thế quan hệ: nữ cao bồi

Tư thế nữ cao bồi là tư thế dành cho những cặp đôi thích thú các tư thế quan hệ mới. Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng, bạn nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông bạn nữ theo nhịp.

Tư thế vít nút chai: Điểm G phê mê

các tư thế quan hệ: vít nút chai

Tư thế vít nút chai cho phép bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông để cùng điều chỉnh. Bạn nữ sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại. Bạn nam đặt một chân lên giường và một chân trên sàn nhà để đỡ cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.

Xe cút kít: Một tư thế nguy hiểm

các tư thế quan hệ: xe cút kít

Tư thế xe cút kít khá khó, cần sự cẩn thận và thận trọng. Bạn nữ chống hai tay xuống giường và hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau. Tuy nhiên, tư thế này nguy hiểm và không nên thực hiện nếu cặp đôi chưa từng quan hệ tình dục.

Tư thế truyền thống: Quan hệ tình dục cổ điển

các tư thế quan hệ: tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống là tư thế quan hệ tình dục phổ biến và không nguy hiểm. Bạn nữ nằm thư giãn phía dưới, và bạn nam nằm trên người bạn nữ và thâm nhập dương vật vào âm đạo.

Tư thế chữ X bắt chéo: Tăng cường khoái cảm

các tư thế quan hệ: chữ X bắt chéo

Tư thế chữ X bắt chéo là tư thế quan hệ tình dục đơn giản nhưng thú vị. Bạn nữ nằm thư giãn và bạn nam thâm nhập vào âm đạo. Trong tư thế này, bạn nữ có thể sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn nam và tăng thêm khoái cảm.

Tư thế vợ chồng đồng lòng: Hòa mình trong tình yêu

các tư thế quan hệ: vợ chồng đồng lòng

Tư thế vợ chồng đồng lòng tạo cảm giác thân mật và kết nối hơn trong tình yêu vợ chồng. Chàng ngồi trên giường và nàng ngồi vào lòng chàng. Hai người cố gắng tiếp xúc tối đa với cơ thể của nhau. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình để mang lại sự thỏa mãn cho cả hai.

Quan hệ tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc mới

các tư thế quan hệ: đứng gập

Tư thế đứng gập mang lại nhiều cảm xúc mới cho cả hai. Cả hai đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống và bạn nam đứng phía sau và bắt đầu quan hệ tình dục. Bạn nam có thể mơn trớn âm hộ bạn nữ hoặc cố gắng trói nhẹ hai tay nàng lại để tạo cảm giác làm chủ cho cậu bé.

Tư thế ngọn núi kỳ diệu: Tình ái trong ánh nhìn

các tư thế quan hệ: ngọn núi kỳ diệu

Tư thế ngọn núi kỳ diệu tạo cảm giác gắn kết qua ánh nhìn. Bạn nam ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên. Bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi đã vào tư thế đúng, cả hai tiến gần nhau và bắt đầu quan hệ tình dục. Trong quá trình này, hãy nói những lời yêu thương để tăng thêm cảm xúc cho cả hai.

Tư thế ông chủ: Điểm G thăng hoa

các tư thế quan hệ: tư thế ông chủ

Tư thế ông chủ giúp kích thích điểm G tối đa. Bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn nữ quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu thâm nhập. Bạn nữ có thể gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất.

Tư thế nam cao bồi: Thỏa mãn trong tình yêu

các tư thế quan hệ: nam cao bồi

Tư thế nam cao bồi tạo góc thâm nhập tối đa và tạo ma sát và khoái cảm. Bạn nam cần khéo léo đưa cậu bé vào trong cô bé. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại để tạo ra ma sát và khoái cảm.

Tư thế 68: Thỏa mãn cho cả hai

các tư thế quan hệ: tư thế 68

Tư thế 68 là tư thế quan hệ tình dục đang trở thành xu hướng thịnh hành. Trong tư thế này, một trong hai người nằm ngược chiều trên đối phương và để cho đầu lưỡi tiếp xúc với vùng kín của mình. Người thụ động chỉ cần nằm thư giãn và tận hưởng sự thăng hoa khi bạn uyển chuyển đầu lưỡi. Cần lưu ý sử dụng màng chắn miệng như một biện pháp bảo vệ, tương tự như việc sử dụng bao cao su.

Quan hệ vợ chồng kiểu khỉ leo cây: Thỏa mãn cho cả hai

các tư thế quan hệ: khỉ leo cây

Tư thế khỉ leo cây thích hợp cho dương vật nhỏ, giúp cậu bé dễ thâm nhập sâu vào “cô bé”. Đồng thời, với những chuyển động nhấp nhô từ bạn nam, bạn nữ sẽ dễ dàng đạt cực khoái và ngất ngây trong từng chuyển động. Bạn nữ nằm ngửa với một chân duỗi ra và chân còn lại gác lên vai bạn đời. Bạn nam ngồi lên đùi nàng. Bạn nam sẽ giữ chân nàng nâng cao để đảm bảo thăng bằng và thuận tiện thâm nhập.

Tư thế chẻ tre: Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng

các tư thế quan hệ: tư thế chẻ tre

Tư thế chẻ tre là một trong những tư thế quan hệ tình dục phù hợp cho dương vật nhỏ. Tư thế này giúp bạn nam dễ dàng thâm nhập sâu vào “cô bé” và mang lại khoái cảm cho cả hai. Bạn nữ nằm ngửa với một chân duỗi ra và chân còn lại gác lên vai bạn đời. Bạn nam ngồi lên đùi nàng. Bạn nam sẽ giữ chân nàng nâng cao để duy trì thăng bằng trong quá trình thâm nhập.

Tư thế đại bàng: Hài hòa trong tình yêu

các tư thế quan hệ: tư thế đại bàng

Tư thế đại bàng mang lại sự thoải mái và thoải mái cho cả hai bên. Bạn nữ nằm ngửa với hai chân dang rộng, và bạn nam đứng giữa hai chân của bạn nữ với hai chân đồng thời đặt thẳng hai bên. Bạn nam nâng hông của bạn nữ để dễ dàng thâm nhập trong khi bạn nữ nằm thư giãn và tận hưởng.

Tư thế cây tỏa sáng: Thư giãn và cảm xúc

các tư thế quan hệ: cây tỏa sáng

Tư thế cây tỏa sáng là tư thế phù hợp cho cả hai bên muốn thư giãn hơn. Bạn nữ nằm ngửa với hai chân tách ra và đầu gối hơi cong. Bạn nam ngồi giữa hai chân người nữ với hai chân duỗi thẳng hai bên. Chàng nâng hông của nàng để dễ dàng thâm nhập trong khi nàng nằm thư giãn và tận hưởng. Tư thế này còn cho phép chàng cúi xuống hôn bụng nàng, mang lại tình cảm cháy bỏng.

Tư thế chó săn mồi: Chinh phục khoái cảm

các tư thế quan hệ: chó săn mồi

Tư thế chó săn mồi là tư thế biến thể của tư thế doggy. Bạn nam quỳ gối và thâm nhập từ phía sau, và bạn nữ hạ thấp mình xuống cẳng tay. Trong tư thế này, bạn nam có thể vuốt ve cơ thể bạn nữ và xoa ngực cô ấy, tạo thêm cảm giác yêu thương.

Những cách khác để kéo dài thời gian quan hệ cho cả hai

Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

1. Đầu tư cho màn dạo đầu

Một màn dạo đầu quyến rũ sẽ kích thích ham muốn tình dục cho cả hai. Vuốt ve nhẹ nhàng và mơn trớn dành cho nhau sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú và sẵn sàng bước vào cuộc yêu hơn.

2. Thay đổi các tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cả hai. Việc thay đổi tư thế quan hệ có thể tạo ra thời gian “nghỉ” trước khi xuất tinh khi cơn khoái cảm đến gần.

3. Cải thiện thể lực

Ăn uống khoa học, tập luyện và nghỉ ngơi đúng cách sẽ giúp cải thiện thể lực. Khi thể lực tăng, thời gian quan hệ cũng có thể kéo dài hơn để cả hai có thể thực hiện các tư thế quan hệ suốt cuộc yêu.

Dù bạn áp dụng các tư thế quan hệ như tư thế 69, tư thế doggy hay 27 tư thế quan hệ vừa được gợi ý, cũng như các cách khác để kéo dài thời gian quan hệ, điều quan trọng nhất là thể hiện sự yêu thương và quan tâm đến đối tác của mình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button