HÌNH ĐẸP

25 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè

Những kiểu tóc nam đẹp, đón đầu xu hướng luôn được các bạn nam quan tâm. Dưới đây là 25 kiểu tóc nam đẹp, cực hot cho mùa hè.

Kiểu tóc nam nào đang là xu hướng cực hot cho mùa hè? Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu các thông tin về “Top 25 kiểu tóc đẹp nam, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè” nhé!

1 Kiểu tóc nam Undercut

Undercut là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng

Undercut là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng bởi sự tinh tế và nam tính. Đây là kiểu tóc được sáng tạo cắt ngắn 2 bên, phần gáy được cạo cao, vuốt ngược phần mái tạo nên vẻ đẹp lịch thiệp và thêm nổi bật nét đẹp khuôn mặt của các chàng trai.

Tham khảo thêm: 30+ kiểu tóc undercut ngắn nam tính và sành điệu nhất cho bạn nam

2 Kiểu tóc nam Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Nếu bạn ưa thích nét đẹp lãng tử, thư sinh thì kiểu tóc nam Hàn Quốc là lựa chọn rất phù hợp. Cách tạo nên kiểu tóc này khá đa dạng để bạn lựa chọn như: Uốn xoăn, cắt 2 mái, nhuộm màu sắc cá tính,… Có thể thấy rằng, kiểu tóc này khá thịnh hành và dẫn đầu xu hướng hiện nay bởi sự sáng tạo đa dạng và mang lại diện mạo ấn tượng cho các chàng trai.

Tham khảo thêm: 17 kiểu tóc nam Hàn Quốc cực thời thượng và menly

3 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn mập

Những kiểu tóc giúp các bạn nam có khuôn mặt tròn có vẻ đẹp thu hút hơn

Nếu sở hữu một khuôn mặt tròn mập, chưa đạt tỷ lệ vàng thì các bạn nam đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể trau chuốt lại vẻ đẹp của mình bằng các kiểu tóc tinh tế, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn kiểu tóc để giảm đi khuyết điểm khuôn mặt tròn mập như: Undercut, side part,…

4 Kiểu tóc nam đẹp 7/3

Kiểu tóc được nhiều bạn nam lựa chọn đó chính là kiểu tóc nam đẹp 7/3

Một trong các kiểu tóc quen thuộc và được nhiều bạn nam lựa chọn đó chính là kiểu tóc nam đẹp 7/3. Đây là kiểu tóc đơn giản, tinh tế mà lại khéo léo giúp che đi các khuyết điểm của khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài, đến vuông góc cạnh.

Tham khảo thêm: 20+ kiểu tóc hot trend cho nam, nữ 2022 phù hợp để đi chơi, đi làm

5 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài và gầy

Sở hữu khuôn mặt dài và gầy không phải là xấu, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì khó vẻ ngoài ấn tượng với người đối diện. Vậy nên, một số gợi ý các kiểu tóc để bạn cải thiện vẻ ngoài dành cho các bạn nam mặt dài gầy lựa chọn như: Tóc xoăn, tóc uốn,…

6 Kiểu tóc nam layer đẹp

Tóc nam đẹp layer là dáng tóc được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer vô cùng cá tính

Tóc nam layer là dáng tóc được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer vô cùng cá tính. Bởi vậy mà kiểu tóc này được ưa chuộng và trở thành kiểu tóc trào lưu của giới trẻ.

Tham khảo thêm: Tổng hợp 10 kiểu tóc layer dành cho nam cực đẹp

7 Kiểu tóc nam kẻ vạch

Kiểu tóc nam đẹp kẻ vạch là một trong số các kiểu tóc tạo vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ cho các bạn nam

Kiểu tóc nam kẻ vạch là một trong số các kiểu tóc đẹp nam tạo vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ cho các bạn nam. Có thể coi đây là một kiểu tóc biến tấu của tóc undercut bởi cách tạo kiểu gần giống, điểm khác biệt và cũng chính là điểm nhấn của kiểu tóc này là các đường line kẻ phá cách.

Tham khảo thêm: Top 20 kiểu tóc nam kẻ vạch cực hot

8 Kiểu tóc nam dài xoăn nhẹ

Nếu thích phong cách khác biệt và mang hơi hướng lãng tử thì lựa chọn kiểu tóc nam đẹp dài xoăn nhẹ là hợp lý nhất

Nếu thích phong cách khác biệt và mang hơi hướng lãng tử thì lựa chọn kiểu tóc đẹp nam dài xoăn nhẹ là hợp lý nhất. Kiểu tóc này tạo nét thu hút, thời thượng nhưng vẫn giữ được nét nam tính cho các bạn nam.

9 Kiểu tóc nam Trung Quốc

Kiểu tóc nam đẹp Trung Quốc được các bạn trẻ yêu thích

Tóc nam đẹp Trung Quốc là kiểu tóc mới được sáng tạo, tuy vậy nó đã nhanh chóng trở thành xu hướng được các bạn trẻ yêu thích. Nếu sở hữu gương mặt Á đông từ tròn dài đến vuông góc cạnh thì kiểu tóc này rất thích hợp để làm nổi bật nét đẹp vốn có của các bạn nam.

10 Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam

Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt

Ngoài những kiểu tóc kể trên thì kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam cũng là một trong số những kiểu tóc đáng chú ý. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt và bạn đừng lo về việc lựa chọn kiểu tóc nào sẽ che bớt khuyết điểm của mình bởi có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn như: Undercut xoăn, xoăn bồng bềnh, xoăn kiểu Hàn Quốc, xoăn phồng

11 Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông

Tóc mái dựng , Undercut vuốt dựng, tóc 3 phân,… là những dáng tóc hợp với các bạn nam sở hữu mặt vuông

Tóc nam ngắn đẹp cho mặt vuông có nhiều kiểu bạn có thể lựa chọn theo sở thích như: Tóc mái dựng , Undercut vuốt dựng, tóc 3 phân, rẽ ngôi như sao Hàn, Short Undercut, Crew cut, tóc xoăn, tóc Quiff, …. Với mỗi kiểu đều có những nét đẹp riêng tạo sự thoáng mát cho vầng trán, khoe tròn toàn bộ ưu điểm của khuôn mặt.

12 Kiểu tóc vuốt dựng

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hè

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hè. Khuôn mặt của bạn nam trông góc cạnh, nam tính hơn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cá tính cho các bạn nam.

13 Kiểu tóc nam side part

Kiểu tóc nam đẹp side part được biến tấu khá linh hoạt để phù hợp với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh

Kiểu tóc nam đẹp side part là kiểu tóc được biến tấu khá linh hoạt để phù hợp với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh như: Side part với lọn tóc xoăn nhẹ, side part và pompadour kết hợp, Crew Side Part,… Bởi sự biến tấu đa dạng như vậy nên kiểu tóc này cũng được nhiều sao nam và các bạn trẻ ưa chuộng.

Tham khảo thêm: 15 kiểu tóc Side Part nam được ưa chuộng nhất

14 Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ có thể coi là sự biến tấu tinh tế hơn của kiểu tóc Layer dành cho các bạn nam.

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ có thể coi là sự biến tấu tinh tế hơn của kiểu tóc Layer dành cho các bạn nam. Tuy tóc nam Layer xoăn nhẹ mang lại nét đẹp giản dị nhưng để tạo ra được kiểu tóc này lại đòi hỏi người thợ làm tóc phải khéo léo, có kinh nghiệm để tạo ra được những đường cắt tỉa xếp tầng xen kẽ hài hòa và tạo ra những lọn tóc xoăn nhẹ thời thượng.

15 Kiểu tóc nam Crew Cut

Kiểu tóc Crew Cut mang lại nét đẹp của hiện đại pha trộn cổ điển một cách hài hòa nhưng không kém phần lịch lãm

Nếu các bạn nam muốn tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt với những góc cạnh thì kiểu tóc Crew Cut là lựa chọn hoàn hảo. Crew Cut mang lại nét đẹp của hiện đại pha trộn cổ điển một cách hài hòa nhưng không kém phần lịch lãm và gọn gàng hơn cho vẻ ngoài của các chàng trai.

16 Kiểu tóc nam Emo Undercut

Tóc nam Emo Undercut là kiểu tóc với sự kết hợp hài hòa của Undercut và Emo

Tóc nam Emo Undercut là kiểu tóc với sự kết hợp hài hòa của Undercut và Emo. Người thợ cắt tóc sẽ cẩn thận cạo trắng xung quanh, phần tóc mái đỉnh đầu để dài và dày để vuốt tạo kiểu hoặc làm xoăn nhẹ. Ưu điểm của kiểu tóc này là dễ chăm sóc, tạo kiểu và phù hợp với khá nhiều khuôn mặt dài, mặt tròn, mặt vuông…

17 Kiểu tóc nam Quiff

Người thợ cắt tóc còn có thể biến tấu kiểu tóc Quiff với nhiều cách khác như: Quiff ngắn, dài, cổ điển, hiện đại, Hàn Quốc, …

Kiểu tóc Quiff là kiểu tóc đã được sáng tạo từ lâu , tuy nhiên nó vẫn mang vẻ đẹp lịch lãm, lãng tử và không hề bị lỗi mốt cho các chàng trai. Người thợ cắt tóc còn có thể biến tấu với nhiều cách khác như: Quiff ngắn, dài, cổ điển, hiện đại, Hàn Quốc, …

Tham khảo thêm: Những kiểu tóc short quiff gây bão nhất năm để tút lại vẻ đẹp trai

18 Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là kiểu tóc được coi như “người anh em” của tóc Undercut

Có thể nhận định rằng Pompadour là kiểu tóc được coi như “người anh em” của tóc Undercut bởi cách cắt có phần gần giống như: Phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy. Bởi vậy, kiểu tóc này cũng mang lại sự lịch lãm, tươi trẻ cho các chàng trai.

19 Kiểu tóc nam húi cua (buzz cut)

Tóc húi cua không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều bạn nam lựa chọn và phá cách thành nhiều kiểu đa dạng

Tóc húi cua là kiểu tóc cực kỳ hợp cho mùa hè bởi tóc của các bạn nam sẽ được cắt ngắn hơn các kiểu đã kể trên. Tuy cách cắt không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này vẫn được nhiều bạn nam lựa chọn và phá cách thành nhiều kiểu đa dạng khác nhau như crew cut húi cua, đầu đinh húi cua hay húi cua chôm chôm…

20 Kiểu tóc nam French Crop

Tóc nam French Crop là kiểu tóc được sáng tạo một cách đơn giản, tinh tế

Tóc nam French Crop là kiểu tóc được sáng tạo một cách đơn giản, tinh tế với phần tóc xung quanh được cắt sát, phần trên có độ dài tùy theo sở thích của mỗi cá nhân, phần tóc mái được tỉa mỏng, có thể buông hoặc hất sang hai bên để tạo điểm nhấn.

21 Kiểu tóc nam Two block

Two block là một kiểu tóc xuất phát từ Hàn Quốc

Two block là một kiểu tóc xuất phát từ Hàn Quốc, kết hợp giữa phần tóc ở hai bên được cắt cao với phần tóc phía sau được cắt tỉa tạo nên sự đồng đều, phần tóc phía trên tỉa layer mỏng. Còn phần mái sẽ được tỉa theo dạng mái xéo giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng hơn. Kiểu tóc có thể phù hợp với nhiều loại khuôn mặt khác nhau.

22 Kiểu tóc nam spiky mùa hè

Tóc spiky nam mùa hè là một kiểu tóc khá đặc trưng với tạo hình gai nhọn

Tóc spiky nam mùa hè dựa trên phong cách undercut huyền thoại, là một kiểu tóc khá đặc trưng với tạo hình phần đỉnh tóc được cắt ngắn và vuốt tạo kiểu nhọn chính vì vậy mà tóc này có tên là spiky. Ngoài ra còn một số tạo hình như Spiky quiff, Spiky ngắn, spiky faux hawk… Nếu bạn đang cần một kiểu tóc nam mùa hè để thay đổi tạo mới cho bản thân,thì không thể bỏ qua kiểu tóc này.

23 Kiểu tóc nam Mohawk (Mohican)

Mohawk là một kiểu tóc cổ điển với phong cách tạo hình nổi bật

Mohawk là một kiểu tóc cổ điển với phong cách tạo hình nổi bật, độc đáo với phần tóc 2 bên được cạo sạch và phần tóc giữa sẽ được tạo thành 1 dải dài kéo ra tới sau gáy. Cho đến hiện tại cách tạo hình mohawk cổ điển khá đặc biệt, nên nó không phù hợp với nhiều môi trường. Mohawk đã được thay đổi theo nhiều phong cách khác nhau như: Mohawk ngắn, mohican fade, taper fade mohican…

24 Kiểu tóc nam Undercut vuốt dựng

Undercut vuốt dựng dành cho những mái tóc ngắn – trung bình

Nếu như bạn là “fan” của các kiểu tóc Undercut thì kiểu Undercut vuốt dựng sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Kiểu tóc này dành cho những mái tóc ngắn – trung bình dễ tạo kiểu và mang lại cảm giác hoàn toàn mát mẻ dễ chịu hơn cho bạn vào mùa hè.

25 Kiểu tóc nam Top knot

Top knot là một kiểu tóc khá đơn giản, điểm nhấn là phần tóc mái và đỉnh đầu dài

Top knot là một kiểu tóc khá đơn giản, điểm nhấn là phần tóc mái và đỉnh đầu dài sau đó búi lên ở vị trí trung tâm tạo thàn một búi tóc gọi là Top knot. Nhược điểm của kiểu tóc này là các sợi tóc nhỏ và ngắn xung quanh đầu sẽ không vào nếp, và cần phải sử dụng sáp để vuốt và đưa những sợi tóc này vào đúng vị trí.

Như vậy Bách hóa XANH đã tổng hợp cho các bạn top 25 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể chọn được kiểu tóc nam cho mùa hè phù hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • 20 kiểu tóc nam ngắn cơ bản hot nhất không thể bỏ qua
  • 10 kiểu tóc layer nam cực đẹp, phù hợp nhiều gương mặt 2022
  • 15 kiểu tóc sport nam đẹp và cá tính thu hút mọi ánh nhìn

Mua dầu gội tại Bách hóa XANH

Bách hóa XANH

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button