1001 hình ảnh chúc mừng năm mới 2023 đẹp, ấn tượng nhất

Năm mới đã đến, cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng và lung linh nhất chúc mừng năm mới 2023!

Giao thừa

Hình ảnh giao thừa

Giao thừa là khoảnh khắc quan trọng, chính là thời điểm chuyển tiếp giữa năm cũ và năm mới. Hình ảnh của pháo hoa lung linh và đầy sắc màu là dấu hiệu cho thấy Tết sắp đến. Hãy tham khảo những hình ảnh dưới đây để thay đổi ảnh nền cho điện thoại, laptop và máy tính của bạn.

Hoa mai hoa đào

Hình ảnh hoa mai hoa đào

Hoa mai và hoa đào là những hình ảnh không thể thiếu trong kỳ nghỉ Tết. Chúng thể hiện mùa xuân với hàng trăm loài hoa nở rộ, đang chờ đón đông chúng ta. Những bông hoa mai vàng sáng, những bông hoa đào hồng thắm, và những câu đối đỏ cùng những chiếc đèn lồng cho thấy rằng năm mới đã đến.

Linh vật Quý Mão

Hình ảnh linh vật Quý Mão

Năm 2023 là năm Quý Mão, năm của con giáp Mão (mèo). Hãy tham khảo và chọn một hình ảnh chúc mừng năm mới độc đáo với hình mèo, tiểu hổ và nhiều linh vật khác.

Gợi ý câu chúc mừng năm mới

Ngoài những hình ảnh ấn tượng để chúc mừng năm mới, đừng quên những câu chúc ý nghĩa dành cho dịp Tết. Dưới đây là vài gợi ý cho bạn:

Gợi ý câu chúc mừng năm mới

• “Năm mới Tết đến, chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc bên con cháu mỗi ngày.”
  • “Nhân dịp năm mới, chúc ông bà ‘Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam San.'”
  • “Chúc ông ba năm mới sức khỏe luôn dồi dào, gia đình chúng ta luôn ấm yên hạnh phúc.”
  • “Năm mới con chúc ông bà có nhiều sức khỏe, con cháu đầy đàn, luôn luôn hòa thuận.”
  • “Mùa xuân năm mới đã sang, chúc ông bà An Khang, Thịnh Vượng, sống mãi đời đời con cháu ấm êm.”

BST hình ảnh chúc mừng năm mới 2023

Lời chúc dành cho bạn bè và đồng nghiệp

• “Xuân này hơn hẳn xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến tận nhà. Chúc nhau vài lời tân niên mới, như ý an khang phát lộc tài.”
  • “Chúc mừng năm mới, chúc cho bạn luôn đong đầy hạnh phúc, thắt chặt phú quý, giữ mãi an khang.”
  • “Chúc cho bạn năm mới nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và thăng tiến dài dài.”

Hãy tham khảo thêm về các hình ảnh chúc mừng năm mới 2023 cùng câu chúc ý nghĩa để chúc nhau một kỳ nghỉ Tết tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tải về tại link bên dưới.

Link tải về hình ảnh chúc mừng năm mới 2023

• Lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2023: Học sinh – sinh viên – công chức – người lao động được nghỉ bao nhiêu ngày?
  • Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023: Học sinh/sinh viên/công chức/nguời lao động được nghỉ bao nhiêu ngày?
  • Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023? Đếm ngược Tết Nguyên Đán