HÌNH ĐẸP

99+ hình nền Doremon – hình nền Doraemon đẹp

Doremon, một nhân vật vô cùng quen thuộc và gắn bó với tuổi thơ của chúng ta. Bộ truyện tranh anime Đôrêmon từ Nhật Bản không chỉ mang đến những câu chuyện ngắn ý nghĩa mà còn gây ấn tượng bởi cách xây dựng từng nhân vật. Với những tính cách và sức hút riêng, không chỉ Doremon và Nobita mà các nhân vật phụ trong truyện cũng được yêu thích.

I. Giới thiệu về Doremon

Doraemon là một bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio, được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho trẻ em. Nhân vật chính là chú mèo máy tên Doraemon, được cháu ba đời của Nobita gửi từ thế kỉ 22 để giúp Nobita tiến bộ trong học tập và cải thiện hoàn cảnh gia đình.

Câu chuyện của Doraemon thường gọn nhẹ, dễ hiểu và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai và sự phát triển của khoa học – kĩ thuật. Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Bộ truyện không chỉ được yêu thích ở Nhật Bản mà còn trở thành biểu tượng văn hóa và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

II. Hình nền Doremon đẹp cho máy tính, điện thoại

Dưới đây là một bộ sưu tập hơn 99 hình nền Doremon đẹp nhất dành cho máy tính, điện thoại của bạn:

Hình nền Doremon

Hình nền Doraemon cute

Hình nền Doremon ngầu

Hình nền Doremon siêu cute

Và còn rất nhiều hình nền Doremon khác mà bạn có thể tải về.

III. Tổng kết

Đó là những hình nền Doremon đẹp nhất mà Mega đã tổng hợp. Hãy nhanh tay tải về những hình ảnh ưng ý và trở về với tuổi thơ của mình!

Xem thêm:

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button