HÌNH ĐẸP

100+ hình nền chất lượng full HD, 4k dành cho máy tính, laptop

Bạn cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định trên máy tính? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn hơn 100 hình nền chất lượng 4k và full HD dành cho máy tính, laptop và điện thoại, để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

I. Hình nền máy tính 4k cực đẹp cho máy tính, laptop, điện thoại

Hình ảnh 4k có độ nét cao lên đến 3840 x 2160 điểm ảnh. Với khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến, mỗi điểm ảnh được hiển thị với chất lượng tuyệt vời. Bộ sưu tập này đáp ứng chất lượng hình ảnh rất tốt cho các màn hình 4k, hoặc màn hình 2k, FHD.

Lưu ý: Bạn có thể tải trọn bộ ảnh nền máy tính 4k đẹp tại đây.

Hình nền 4k

II. Ảnh nền Full HD đẹp nhất

Full HD (Full High Definition) là hình ảnh có độ phân giải tối ưu là 1920 x 1080 pixel, với khoảng 2 triệu điểm ảnh. Điều này giúp ảnh hiển thị trên màn hình đẹp hơn, sắc nét và chi tiết hơn so với chất lượng HD.

Lưu ý: Bạn có thể tải trọn bộ hình nền máy tính Full HD tại đây.

Hình nền Full HD

III. Tổng kết

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hi vọng bạn đã tìm thấy những hình nền ưng ý để tân trang lại desktop của mình. Hẹn gặp bạn trong những bộ sưu tập hình nền tiếp theo của Mega Technology!

Xem thêm:

Bản quyền © mega.com.vn

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button