HÌNH ĐẸP

Linh Miu, Ninh Dương Lan Ngọc…chọn hình xăm ở những vị trí ít ai

Linh Miu

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về hình xăm và câu chuyện đầy ý nghĩa về tình mẫu tử. Nghệ thuật xăm hình không còn là điều xa lạ và hiện nay, nó đã được công nhận là một loại hình nghệ thuật. Trong showbiz Việt, không ít nghệ sỹ đã quyết định trang trí cơ thể của mình bằng những hình xăm độc đáo.

Hình xăm của Linh Miu và Julia Hồ

Linh Miu, nữ diễn viên có nhiều hình xăm khác nhau trên cơ thể. Tuy nhiên, cô không muốn để lộ quá nhiều, vì vậy cô chọn các vị trí kín đáo để thể hiện đam mê của mình.

Linh Miu

Trái ngược với Linh Miu, Julia Hồ lại có những hình xăm lớn và ở vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể. Nhưng Julia cho biết, cô xăm hình chỉ vì sở thích cá nhân. Cô đã suy nghĩ và thận trọng trước khi quyết định xăm hình ở những vị trí như vậy.

Sĩ Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Tràm

Sĩ Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc, và Hương Tràm cũng là những nghệ sỹ không ngại để lộ hình xăm của mình ở vị trí nhạy cảm trong những lần diện bikini.

Sĩ Thanh
Ninh Dương Lan Ngọc
Hương Tràm

Dù có xăm hình ở những vị trí nhạy cảm, những nghệ sỹ này vẫn giữ được sự kín đáo, chỉ để lộ hình xăm khi mặc những trang phục gợi cảm.

Với việc chọn những vị trí ít người biết để xăm hình, các nghệ sỹ thể hiện sự cá tính riêng và tạo điểm nhấn cho cơ thể mình. Mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa riêng, thể hiện tính cách và niềm tin của từng người.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button