HÌNH ĐẸP

799+ Hình xăm nhật cổ full tay cho nam nữ đẹp nhất 2023 – Invert.vn

Nếu bạn đam mê xăm hình và đang tìm kiếm ý tưởng cho một mẫu xăm Nhật cổ full tay độc đáo nhất hiện nay như xăm nhật cổ full tay trắng đen, xăm full tay cho nam, xăm nhật cổ full tay nữ, xăm Nhật cổ full tay hoa mẫu đơn, xăm nhật cổ full tay lửng, xăm nhật cổ full 2 tay, xăm nhật cổ full tay mặt quỷ, và nhiều mẫu khác, thì mỗi hình xăm này trên cơ thể đều mang ý nghĩa riêng.

Vậy, xăm nhật cổ full tay hợp với tuổi nào và có ý nghĩa gì? Hãy cùng đội ngũ Invert điểm mặt chỉ tên mẫu xăm nhật cổ full tay đẹp, ấn tượng, mang lại may mắn, tài lộc và bình an vô sự cho nam và nữ, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

I. Nguồn gốc hình xăm Nhật cổ

Trước khi đi tìm hiểu về các mẫu hình xăm Nhật cổ full tay đẹp, bạn cần biết về nguồn gốc của mẫu hình xăm này. Mặc dù là một mẫu hình xăm hot ở thời điểm hiện tại, hình xăm Nhật cổ đã có từ rất lâu, khoảng 10.000 năm trước Công nguyên tại Nhật Bản.

Ở thời kỳ Yayoi (300 năm trước Công nguyên), mẫu hình xăm này đã được sử dụng phổ biến như một cách để đánh dấu các nô lệ và tù nhân. Đối với người Nhật cổ, việc trang trí cơ thể giống như một hình phạt, khiến cho người phạm tội không thể trở thành một người bình thường trong xã hội.

Đến thời kỳ từ năm 1603-1867 thuộc thời Edo, hình xăm Nhật cổ đã phát triển mạnh mẽ và không còn mang cái mác hình xăm nô lệ như trước đây. Nhiều người còn đua nhau xăm hình Nhật cổ như một cách thể hiện đẳng cấp và sức mạnh cá nhân. Tuy nhiên, vì hình xăm này xuất hiện nhiều trong giới xã hội đen Nhật Bản, chính phủ đã cấm hình xăm vào cuối thế kỷ XIX. Cho đến thời điểm hiện tại, cộng đồng đã chấp nhận hình xăm này và nhiều người đón nhận. Hình xăm cũng xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới như một trào lưu nghệ thuật, trong đó có Việt Nam.

II. Tại sao nên xăm hình Nhật cổ full tay?

Nếu bạn yêu thích mẫu hình xăm Nhật cổ nhưng không muốn xăm ở những vị trí nhạy cảm như lưng hoặc ngực, thì xăm hình Nhật cổ full tay chính là lựa chọn lý tưởng. Với cách xăm hình này, bạn sẽ sở hữu một hình xăm ấn tượng từ vai đến cổ tay.

Khác với các mẫu hình xăm Nhật cổ thông thường, mẫu hình xăm này không chỉ thể hiện vẻ ngoài đẹp và cá tính mà còn mang theo sức mạnh cho chủ nhân.

Nhiều người còn gọi hình xăm Nhật cổ full tay là hình xăm tay áo vì thiết kế của nó giống một ống tay áo, kéo dài từ vai đến cổ tay. Điều này giúp bạn bớt ngại ngùng hơn khi đối mặt với người ngoài. Thậm chí, nhiều người còn thản nghiên cho rằng bạn đang mặc một chiếc áo có họa tiết cá tính.

III. Một số mẫu hình xăm Nhật cổ full tay đẹp

Bạn đang không biết nên xăm hình Nhật cổ như thế nào để vừa đẹp vừa cá tính? Bạn muốn xăm full tay nhưng chưa tìm được mẫu hình xăm phù hợp? Dưới đây là một số mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp và cá tính mà bạn có thể cân nhắc:

1. Hình xăm Nhật cổ rắn và hoa

Một mẫu hình xăm rắn và hoa quấn quanh toàn bộ cánh tay là một lựa chọn thú vị. Mẫu hình xăm này mang đến cảm giác hầm hố, mạnh mẽ và bí hiểm. Biểu tượng rắn và hoa cũng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, nên các bạn nữ hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn.

2. Hình xăm Nhật cổ cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng đã trở thành một mẫu hình xăm phổ biến, xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Hình ảnh cá chép hóa rồng với phong cách Nhật cổ luôn mang đến sự khác biệt, thể hiện sức mạnh và cá tính của người xăm hình.

3. Hình xăm Nhật cổ hoa sen

Hoa sen là một biểu tượng quan trọng trong Phật giáo, đồng thời cũng là hình ảnh đại diện cho sự thanh thịnh và thuần khiết. Việc kết hợp xăm hình hoa sen full tay theo phong cách Nhật cổ sẽ giúp bạn có được hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa.

4. Hình xăm Nhật cổ chúa sơn lâm

Nếu bạn tìm kiếm một hình xăm thể hiện sức mạnh, sự quả cảm và sự kiên trì, thì hình xăm full tay chúa sơn lâm chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp. Hình xăm này sẽ khắc họa khéo léo hình ảnh chúa sơn lâm anh dũng với sự mạnh mẽ.

5. Hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ full tay theo phong cách Nhật cổ cũng là một trong những lựa chọn thú vị. Mẫu hình xăm này thường toát lên vẻ đẹp khí chất, khiến người nhìn phải e dè. Mặc dù hình mặt quỷ thường khiến người nhìn phải sợ hãi, nhưng ý nghĩa của hình xăm lại rất tốt đẹp.

 1. Hình xăm nhật cổ full tay trắng đen

 2. Hình xăm Nhật cổ nửa tay

 3. Hình xăm nhật cổ full 2 tay

 4. Hình xăm Nhật cổ full tay hoa mẫu đơn

 5. Hình xăm nhật cổ full tay lửng

 6. Hình xăm nhật cổ full tay mặt quỷ

IV. Những mẫu xăm nhật cổ full tay đẹp cho nam và nữ

 1. Hình xăm nhật cổ full tay nam

 2. Hình xăm nhật cổ full tay nữ

IV. Dấu hiệu hình xăm nhật cổ full tay bị hư/hỏng

 • Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm.
 • Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng.
 • Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm.
 • Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm.

V. Lưu ý trước và sau khi xăm hình nhật cổ full tay

Trước khi xăm:

 • Chọn bản vẽ
 • Vị trí và kích thước
 • Tìm hiểu về thợ xăm

Sau khi xăm:

 • Đảm bảo hình xăm
 • Thực phẩm nên tránh và nên ăn sau khi xăm
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
 • Bôi thuốc ngoài da
 • Hạn chế các vận động mạnh
 • Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước
 • Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn

Một số lưu ý khác:

 • Không tắm ở hồ bơi công cộng
 • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
 • Không tự ý bôi thuốc

VI. Bảng giá xăm hình nhật cổ full tay

Giá xăm tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm.

Trên đây là top những mẫu hình xăm nhật cổ full tay đẹp nhất hot trend năm 2023 mà Invert đã tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình mẫu hình xăm nhật cổ full tay ưng ý. Chúc bạn thành công.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button