HÌNH ĐẸP

Những Hình Xăm Cá Chép Của Lâm Chấn Khang, Cận Cảnh Bst

Những nghệ sĩ Việt Nam đã lựa chọn hình xăm để thể hiện cái tôi và tạo điểm nhấn cho ngoại hình của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những hình xăm độc đáo của các sao Việt.

Tuấn Hưng

Ảnh minh họa

Cách đây không lâu, giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ trên trang cá nhân hình xăm hoa hồng trên cánh tay trái. Anh đã chia sẻ rằng nhìn thấy hoa hồng làm anh nhớ đến mẹ của mình.

Điều đáng chú ý là đây không phải là hình xăm đầu tiên của Tuấn Hưng. Anh cũng đã có một hình xăm hoa hồng bên tay phải, một vết xăm khác cuốn quanh thắt lưng và 3 chữ HAT nằm trên cánh tay phải. Những chữ này đều mang ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời anh: “H” là chữ cái đầu tiên trong tên mẹ, “A” là từ tên bố và “T” là tên của ba người chị đã giúp đỡ Tuấn Hưng trong những ngày đầu tiên của sự nghiệp. Ngoài ra, chữ H cũng mang ý nghĩa là Hưng.

Lâm Chấn Huy

Ảnh minh họa

Ca sĩ Nụ hôn và giọt nước mắt đã xăm kín cánh tay trái hình hai con cá theo phong cách Nhật Bản. Anh chia sẻ rằng khi lưu diễn tại Mỹ, khán giả nhận xét rằng anh trông quá trắng, vì vậy anh quyết định xăm hình để tạo thêm cái gì đó đặc biệt và phù hợp với phong cách ca sĩ hát những ca khúc sôi động.

Duy Mạnh

Ảnh minh họa

Giọng ca Kiếp đỏ đen cũng có một bộ sưu tập hình xăm ấn tượng. Hai chữ DM viết tắt từ tên Duy Mạnh được xăm ở Mỹ, trong khi đó hình cây thánh giá cuốn quanh một chuỗi hạt đằng sau lưng được thực hiện tại Đức. Hình xăm con cá chép bên những bông hoa nằm dọc cánh tay cũng là một tác phẩm của anh tại Sài Gòn. Duy Mạnh đã chia sẻ rằng trong số ba hình xăm này, hình cá chép bên hoa là hình xăm mất nhiều thời gian nhất. Các thợ xăm đã mất khoảng 12 tiếng để hoàn thành và Duy Mạnh đã phải chi gần 15 triệu đồng.

Trần Lập

Ảnh minh họa

Tác giả của ca khúc Đường đến ngày vinh quang đã tiết lộ rằng anh bắt đầu xăm hình khi mới 18 tuổi. Lúc đó, anh đã xăm một thiên thần cầm cánh cung và mũi tên trên ngực trái. Kỷ niệm hơn 10 năm thành lập ban nhạc Bức Tường, Trần Lập quyết định tiếp tục xăm hình hoa văn chiến binh lên bắp tay trái. Anh cũng đã xăm hình hoa ban trắng trên tay phải để ăn mừng ca khúc Hoa bạn trắng của anh đoạt giải Ca khúc rock của năm trong chương trình Bài hát Việt.

Cao Thái Sơn

Ảnh minh họa

Trong một bộ hình gần đây, giọng ca Con đường mưa đã khoe hình xăm lớn ở bắp tay trái. Anh cũng đã chia sẻ rằng hình xăm này sẽ là độc nhất tại Việt Nam.

Thuỷ Tiên

Ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúc nổi bật với các hình xăm như dải ngôi sao ở gáy, thiên thần nhỏ ở thắt lưng và một ngôi sao nhỏ dưới cổ tay.

Kimmese

Ngoài sự quyến rũ, nữ ca sĩ trẻ còn nổi bật với các hình xăm trên người. Kimmese có nhiều hình xăm từ cổ tới tay chân, bao gồm một hình xăm lớn ở lưng.

Bảo Anh

Khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Bảo Anh đã để lộ một hình xăm khá lớn bên hông, đó là hình xăm em bé cuộn mình trong một vòng tròn. Gần đây, khi biểu diễn tại một quán bar, nữ ca sĩ còn để lộ một hình xăm mới ở đùi.

Như vậy, đó là những hình xăm độc đáo của các sao Việt. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng, tạo nên một phần trong cái tôi và cuộc sống của các nghệ sĩ.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button