HÌNH ĐẸP

Hình Xăm Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng ❤ Tattoo Tứ … – SCR.VN

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Hình xăm long phụng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Hình Xăm Tứ Linh Long Lân Quy Phụng Đẹp ❤️ Tattoo Tứ Linh ✅ Tham Khảo Ngay Những Mẫu Tattoo Tứ Linh Rồng, Kỳ Lân, Phượng Hoàng và Rùa Chất Ngầu Trong Bài Viết Này Nhé!

Ý Nghĩa Hình Xăm Tứ Linh

Tứ linh gồm bốn linh vật may mắn và tốt lành bao gồm Long – Lân – Quy -Phụng. Tattoo tứ linh giúp đem lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nó giúp mang đến may mắn về công danh, tình duyên hoặc đơn giản là trừ tà, chế ngự âm khí.

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh. Chúng giúp loại trừ được thị phi, thúc đẩy đường công danh thăng tiến, tránh tiểu nhân làm hại.

Kỳ lân là biểu tượng của bách niên giai lão, mang đến điềm lành cho chủ nhân.

Xăm hình phượng hoàng lên người giúp mang đến cho chủ nhân nhiều thuận lợi trên con đường công danh, giúp sự nghiệp thăng tiến và phát triển thuận lợi.

Linh vật thứ 4 trong tứ linh là rùa. Nếu sở hữu một hình xăm rùa trên cơ thể, bạn sẽ tháo gỡ được những vận hạn, hóa giải sát khí.

Chính vì những điều đó, cho thấy tattoo tứ linh giúp bạn đem lại những điều may mắn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là cũng có những người thì luôn gặp điều xui xẻo khi xăm tứ linh sai chỗ.

Bên cạnh những mẫu xăm tứ linh trong bài viết này, mời bạn đọc khám phá thêm nhiều mẫu tattoo khác:

Tattoo Tứ Linh Đẹp

Đầu tiên, SCR.VN mang đến cho các bạn những mẫu hình tattoo tứ linh đẹp nhất và ấn tượng nhất. Trước khi tattoo hình tứ linh bận nên nhớ tìm hiểu kỹ vị trí xăm cho hợp phong thủy nhé!

💘 Có thể bạn quan tâm bài viết: Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp Nam Nữ ❤️ Tattoo Kỳ Lân Kín Lưng

Hình Xăm Tứ Linh Full Lưng

Tuyển tập những kiểu tattoo hình tứ linh full lưng chất nhất. Kiểu tattoo tứ linh kín lưng đang được giới trẻ rất yêu thích và lựa chọn bởi độ cá tính và phong cách của nó.

Tổng hợp 1001 Hình Xăm Rồng Kín Lưng Đẹp Cho Nam ❤️ Tattoo Rồng Chất

Hình Xăm Tứ Linh Hội Tụ

Tụ hội tứ linh tại cùng một vị trí sẽ mang tới nhiều sự may mắn và ý nghĩa từ cả 4 loài vật. Tuy nhiên phong cách tattoo này được nhận định là cũng khá kén người xăm vì không hợp phong thủy.

💗 Tham Khảo Thêm Tuyển Tập 1001 Mẫu Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa Đẹp ❤️ Tattoo Phượng Hoàng

Hình Xăm Tứ Linh Vệ Hồn

Tiếp theo là những mẫu tattoo tứ linh vệ hồn cực ngầu. Với đặc trưng in đậm dấu ấn tâm linh, phong cách tattoo tứ inh vệ hồn cần đảm bảo đặt đúng vị trí, hướng phù hợp mới có thể bộc lộ hết ý nghĩa ẩn chứa phía sau.

Hình Xăm Rùa Tứ Linh

Dưới đây là những mẫu tattoo rùa tứ linh đẹp ấn tượng và chất ngầu nhất.

Hình Xăm Long Lân Quy Phụng

Những hình tattoo long lân quy phụng cá tính được nhiều bạn lựa chọn. Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay nhé!

Hình Xăm Tứ Đại Thần Thú

Cuối cùng, SCR.VN chia sẻ thêm đến bạn đọc những hình tattoo tứ đại thầnthú độc lạ nhất.

Hình Xăm Tứ Thú Đẹp

Tứ thú là bộ hình tattoo quen thuộc bao gồm Rồng xanh – Hổ Trắng – Chim Công – Rùa Đen. SCR.VN gửi đến bạn bộ hình xăm tứ thú đẹp bên dưới:

Con vật đầu tiên trong tứ thú đó chính là rồng xanh:

Tiếp theo là Hổ trắng, là linh vật giúp báo hiệu điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, ngoài ra chúng còn có thể chấn tà, phá giải tà ma.

Scr.vn cập nhật thêm bài viết mới về 🌹 Hình Xăm Hổ Xuống Núi Đẹp Nam Nữ ❤️ Tattoo Hổ Hạ Sơn

Linh vật thứ ba trong tứ thú là rùa đen. Nó giúp hóa giải sát khí, những điều hung hiểm cho gia chủ.

Linh vật cuối cùng trong tứ thú là Phụng Hoàng là vua của các loài chim.

Trên đây SCR.VN đã chia sẻ đến các bạn những mẫu hình tattoo tứ linh đẹp và chất nhất, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Hy vọng bạn sẽ cho được cho mình một mẫu tattoo linh vật phù hợp với tuổi của mình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button