HÌNH ĐẸP

Hình Xăm Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng ❤ Tattoo Tứ … – SCR.VN

Hình xăm tứ linh là những mẫu xăm đẹp và ấn tượng mang ý nghĩa đặc biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo những mẫu hình xăm tứ linh rồng, kỳ lân, phượng hoàng và rùa vô cùng chất ngầu.

Ý Nghĩa Hình Xăm Tứ Linh

Tứ linh gồm bốn linh vật may mắn và tốt lành, bao gồm Long – Lân – Quy – Phụng. Hình xăm tứ linh mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ nhân của nó. Nó giúp đem lại may mắn về công danh, tình duyên và có thể chống lại tà ma.

Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh. Chúng giúp loại trừ được thị phi, thúc đẩy đường công danh thăng tiến và tránh xa những kẻ hiểm độc.

Kỳ lân là biểu tượng của tuổi bách niên giai lão, mang lại điềm lành cho chủ nhân.

Xăm hình phượng hoàng lên người giúp chủ nhân gặt hái nhiều thuận lợi trong công việc, giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Linh vật thứ tư trong tứ linh là rùa. Sở hữu một hình xăm rùa trên cơ thể giúp bạn tháo gỡ được những vận hạn và hóa giải sát khí.

Tuy nhiên, khi xăm hình tứ linh, cần lưu ý rằng vị trí xăm và phù hợp với phong thủy.

Tattoo Tứ Linh Đẹp

SCR.VN mang đến những mẫu hình xăm tứ linh đẹp nhất và ấn tượng nhất. Trước khi quyết định xăm hình tứ linh, hãy tìm hiểu kỹ vị trí xăm phù hợp với phong thủy.

Hình Xăm Tứ Linh Full Lưng

Tuyển tập những kiểu tattoo tứ linh full lưng chất nhất. Kiểu hình xăm tứ linh kín lưng đang được giới trẻ yêu thích vì tính cá nhân và phong cách của nó.

Hình Xăm Tứ Linh Hội Tụ

Tụ hội tứ linh tại cùng một vị trí mang đến nhiều sự may mắn và ý nghĩa từ cả bốn loài vật. Tuy nhiên, kiểu xăm này khá kén người xăm vì không phù hợp với phong thủy.

Hình Xăm Tứ Linh Vệ Hồn

Tiếp theo là những mẫu hình xăm tứ linh vệ hồn cực ngầu. Với đặc trưng in đậm tâm linh, phong cách xăm tứ linh vệ hồn cần đảm bảo vị trí và hướng phù hợp để bộc lộ hết ý nghĩa ẩn chứa phía sau.

Hình Xăm Rùa Tứ Linh

Dưới đây là những mẫu hình xăm rùa tứ linh đẹp và chất ngầu nhất.

Hình Xăm Long Lân Quy Phụng

Những hình xăm long lân quy phụng cá tính luôn được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tham khảo ngay.

Hình Xăm Tứ Đại Thần Thú

Cuối cùng, SCR.VN chia sẻ những hình xăm tứ đại thần thú độc lạ nhất.

Hình Xăm Tứ Thú Đẹp

Bộ hình xăm tứ thú bao gồm Rồng xanh – Hổ trắng – Chim công – Rùa đen. SCR.VN gửi đến bạn những mẫu hình xăm tứ thú đẹp bên dưới.

Rồng xanh là con vật đầu tiên trong tứ thú, mang ý nghĩa quyền uy và sức mạnh.

Hổ trắng là linh vật giúp mang lại điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ và có thể chấn tà, phá giải tà ma.

Rùa đen là linh vật hóa giải sát khí và những đe dọa cho gia chủ.

Phượng hoàng là vua của các loài chim.

Trên đây SCR.VN đã chia sẻ những mẫu hình xăm tứ linh đẹp và ý nghĩa, phù hợp với phong thủy. Hy vọng bạn đã tìm được mẫu hình xăm phù hợp với tuổi của mình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button