HÌNH ĐẸP

100+ Hình xăm sau lưng nam đẹp, ấn tượng và ý nghĩa

Những hình xăm trở nên phổ biến và được ưa chuộng, đặc biệt là ở nam giới. Hãy tìm hiểu những hình xăm phù hợp cho lưng nam để tạo ấn tượng và ý nghĩa.

Hình xăm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ trên cơ thể, nó còn tạo sự thu hút và gây chú ý đối với những người xung quanh. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá những mẫu hình xăm phổ biến trên lưng nam để có một phong cách ngầu và chất.

1. Hình xăm mini

Các hình xăm mini có kích thước nhỏ và vừa vặn, dễ dàng che dấu khi cần thiết nhưng vẫn tạo ấn tượng và sự ngầu khi bạn khoe chúng trước mọi người. Có rất nhiều ý tưởng để tạo hình xăm mini, ví dụ như thánh giá, biểu tượng kỳ lạ như lục giác, thánh ba ngôi, đầu lâu, v.v.

Kiểu hình thần điểu hay bán thần ý nghĩa cho sự quyền lực và trường tồn

Kiểu rồng phương Tây biểu thị sự mạnh mẽ và quyền uy, còn kiểu thiên sứ 6 cánh ý chỉ bảo hộ và may mắn. Xăm hình lục giác hay thần thụ sau lưng nam tạo sự huyền bí và quyến rũ. Hình xăm cân cân hay la bàn mỏ neo sau lưng nam chỉ sự cân bằng, luôn nắm bắt được thời vận và yên bình. Mẫu hình xăm sau lưng nam này phù hợp với những người theo đạo Chúa, Cơ Đốc và mang ý nghĩa sự bảo hộ. Hình xăm biểu tượng tam giác hoặc lục giác ở lưng cho nam biểu trưng trí tuệ. Thập tự ở lưng cho nam là dạng xăm khá ngầu và mang ý nghĩa sự bảo vệ. Có rất nhiều dạng thập tự, thánh giá ở lưng cho nam mang ý nghĩa thánh khiết và bình an. Hình xăm thập tự ở lưng cho nam có nhiều cách vẽ, họa tiết khác nhau tạo cảm giác huyền bí. Mẫu xăm đôi cánh hay có thêm thiên thần sa ngã ở lưng cho nam cũng đang rất hot hiện nay. Một dạng nửa xăm hình chim đại bàng mini hoặc vương miện ở lưng cũng khá lạ thể hiện sức mạnh và uy quyền.

2. Hình xăm động vật

Hình xăm động vật luôn được ưa chuộng trong mọi tầng lớp xã hội. Loại hình xăm này có nhiều thể loại tùy thuộc vào loài động vật mà bạn yêu thích để xăm trên lưng. Dưới đây là một số mẫu hình xăm động vật phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Hình xăm rồng sau lưng biểu tượng cho quyền lực và phú quý. Mẫu xăm phượng hoàng ở lưng biểu tượng cho sự trường sinh và may mắn. Hình xăm hổ hay cọp toàn lưng ý chỉ sự uy quyền, thông minh và sắc bén. Hình xăm cá chép toàn lưng biểu tượng cho nghị lực, tiến tới và thành công. Hình xăm mãng xà ở lưng biểu thị sự nhanh nhẹn, hoạt bát và khả năng nắm bắt thời cơ. Hình xăm kỳ lân toàn lưng mang ý nghĩa sức mạnh của ý chí và chính nghĩa. Hình xăm đầu trâu, mặt ngựa ở lưng vừa chất vừa đẹp. Hình xăm con voi phía sau lưng khá đặc biệt và lạ. Hình xăm voi toàn lưng mang ý nghĩa sự kiên cường, mạnh khỏe và trường tồn. Mẫu xăm con sói toàn lưng khá đẹp và ấn tượng. Hình xăm cú mèo phía sau lưng đại diện cho sự kiên trì, nhẫn nại và nhanh trí.

3. Hình xăm đầu lâu, mặt quỷ

Hình xăm đầu lâu, mặt quỷ Nhật cũng là mẫu xăm đang thịnh hành. Nếu bạn muốn có phong cách thay đổi và ngầu chất, hãy thử mẫu xăm này. Nó không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ mà còn cho thấy tính cách mạnh mẽ của bạn. Dưới đây là một số mẫu xăm đầu lâu, mặt quỷ.

Hình xăm đầu lâu kinh dị trên lưng. Hình xăm mặt quỷ Nhật trên lưng. Hình xăm mặt quỷ trên lưng. Hình xăm đầu lâu 3D trên lưng. Hình xăm đầu lâu họa tiết hoa văn lạ trên lưng. Hình xăm đầu lâu trắng đen trên lưng. Hình xăm đầu lâu hoa hồng.

4. Hình xăm gia đình

Những hình xăm gia đình xuất hiện trong những năm gần đây và tạo thành một xu hướng mới lạ của cộng đồng yêu thích hình xăm. Đặc điểm chung của dạng này là xăm về ca dao tục ngữ nói về cha mẹ, hình ảnh gia đình hoặc xăm cả gia đình trên người.

Ý nghĩa của dạng xăm này là biểu hiện sự yêu thương của bạn đối với các thành viên trong gia đình, tỏ lòng biết ơn và hiếu kính cha mẹ, luôn nghĩ về gia đình. Mẫu xăm này còn tạo ấn tượng mạnh đối với những người xung quanh và tạo thiện cảm. Dưới đây là một số mẫu xăm gia đình phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu xăm ca dao, tục ngữ về cha mẹ ở sau lưng biểu hiện lòng biết ơn sinh thành. Xăm hình đại gia đình hay quê hương trên lưng cũng khá ấn tượng. Hình xăm các câu ca dao về cha mẹ trên lưng. Những dạng xăm tục ngữ về cha mẹ phía sau lưng này vừa lạ vừa độc đáo. Hình xăm về cha mẹ phía sau lưng không chỉ tạo phong cách ngầu mà còn tạo ấn tượng tốt với người xung quanh.

5. Hình xăm bùa may mắn Thái Lan – Sak Yant

Sak Yant là loại bùa cổ xưa của Thái Lan, nó còn được gọi là bùa 5 dòng hoặc hình xăm. Đây là một dạng đồ đằng với các chú ngữ phạn mang ý nghĩa tốt lành và may mắn. Gần đây, cộng đồng giới trẻ đang rộ lên việc xăm bùa may mắn Thái Lan để mang lại sự bình an và hạnh phúc. Dưới đây là một số mẫu hình xăm Sak Yant mà bạn có thể tham khảo.

Đây là những mẫu hình xăm độc đáo và mang lại may mắn cho người sỡ hữu. Những dòng chú ngữ cổ xưa mang vẻ huyền bí và thu hút người nhìn. Hình xăm ký tự đặc biệt tạo sự độc đáo.

6. Hình xăm chữ tượng hình Trung Hoa

Dạng xăm này bạn có thể chọn xăm chữ đơn hoặc 1 dòng chữ có ý nghĩa, bài thơ, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Dưới đây là một số mẫu hình xăm chữ tượng hình Trung Hoa mà bạn có thể tham khảo.

Hình xăm chữ tượng hình ngầu và mang ý nghĩa. Hình xăm chữ tượng hình Trung Hoa đang là một xu hướng trong việc xăm hình, mang phong cách ngầu và đồng thời mỗi chữ mang ý nghĩa riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa từng hình xăm, bạn nên tham khảo ý kiến của những thợ xăm chuyên nghiệp.

7. Hình xăm nhân vật lịch sử

 • Triệu Vân
 • Quan Công
 • Tôn Ngộ Không
 • Natra
 • Gia Cát Lượng
 • Nhị Lang Thần
 • Lữu Bố
 • Trương Phi
 • Đường Tăng
 • Bồ Tát
 • Phật Tổ Như Lai

Ngoài những mẫu hình xăm ở lưng cho nam, còn có rất nhiều mẫu hình xăm ở cổ cho nam cũng rất cá tính và ấn tượng.

Hãy tham khảo thêm: Hình xăm giả là gì? Cách sử dụng hình xăm giả, miếng dán xăm

Trên đây là những hình xăm lưng cho nam phổ biến hiện nay được ưa chuộng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết thêm về các mẫu hình xăm đang thịnh hành và có thể chọn cho mình một kiểu hình xăm lưng phù hợp và ý nghĩa.

Chọn mua trái cây tươi ngon tại Bách hóa XANH: Bách hóa XANH

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button